Các cách nạp thẻ Mobifone hiện nay, Nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Clock Cập nhật: 04/11/2017 03:09:43 PM

Bạn muốn gọi điện, nhắn tin để liên lạc với bạn bè người thân, hay muốn sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thì đương nhiên bạn phải nạp thẻ cào điện thoại vào SIM. Ngoài cách nạp thẻ cào truyền thống nhà mạng Mobifone còn cho phép bạn nạp thẻ nhiều hình thức khác nhau. Sau đây, chúng  tôi sẽ giới thiệu các cách nạp  thẻ mobifone hiện nay nhé.

Các cách nạp thẻ, nạp tiền Mobifone - Cách nạp thẻ cào điện thoại mobifone

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể linh hoạt nạp thẻ dễ dàng, nhà mạng Mobifone đã đa dạng các cách nạp thẻ khác nhau cho thuê bao sử dụng.

nap-tien-mobifone

Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào - cách nạp tiền mobifone bằng thẻ cào

Nạp thẻ Mobifone bằng thẻ cào giấy hay thẻ cào online là cách  được nhiều người sử dụng nhất để nạp thẻ vào tài khoản điện thoại của mình. Bạn có thể mua thẻ cào Mobifone rất dễ dàng tại tất cả, cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone và có thể mua với nhiều mệnh giá thẻ điện thoại Mobifone khác nhau tùy ý. Còn với thẻ Mobifone online, có nhiều mệnh giá hơn bạn cũng có thể mua trên các website thu mua thẻ cào điện thoại online.

Có thẻ cào Mobifone bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc sẽ hiện mã thẻ 12 số và bạn bắt đầu điền thông tin mã thẻ nạp thông qua cú pháp trên bàn phím gọi: *100*Mã-thẻ#OK.

 Với thẻ cào Mobifone trực tuyến thì bạn nhận lấy mã thẻ cào khi mua online và thực hiện nạp thẻ với thao tác tương tự như trên.

Nếu thực hiện thành công thì nhà mạng sẽ thông báo số dư trên tài khoản của bạn.

Nạp thẻ  Mobifone bằng tài khoản ngân hàng

Nhà mạng Mobifone có liên kết với các ngân hàng  thì chỉ cần bạn có thẻ ATM có đăng ký dịch vụ Intenet Banking nhận thẻ cào trực tiếp từ ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thể nạp thẻ trực tiếp tại máy ATM. Lưu ý khi muốn nạp thẻ bằng các hình thức này khách hàng phải đăng ký dịch vụ nạp thẻ điện thoại tại quầy giao dịch ngân hàng dễ dàng nạp thẻ cho tài khoản ATM của mình  của mình.

Nạp thẻ Mobifone trực tuyến qua trang web của mobifone - Cách nạp tiền cho số điện thoại khác mobifone

Ngoài cách nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng bằng Internet banking trên, bạn còn có thể nạp thẻ cho thuê bao Mobifone của mình qua trang chủ của tổng đài Mobifone.

Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để nạp thẻ Mobifone cho tài khoản của mình.

Bước 1: Bạn truy cập mobifone.vn và đăng nhập sau đó chọn mục “Nạp tiền thanh toán”

-       Chọn thanh toán trực tuyến (thông thường hệ thống đã chọn sẵn cho bạn)

Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng -> nhập số thuê bao -> nhập mã xác thực -> tích chọn đồng ý -> chọn thanh toán

Bước 3:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán

Sau đó bạn hãy nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn là đã nạp tiền thành công cho thuê bao trả trước cũng như thanh toán trả sau thành công. Với cách này, bạn cũng có thể nạp thẻ cho cả thuê bao Mobifone khác một cách dễ dàng.

Nạp thẻ Mobifone bằng hình thức nạp thẻ MobiEZ - Nạp thẻ mobifone online

Hình thức nạp thẻ EZ Mobifone hay còn gọi là nạp thẻ MobiEZ là hình thức nạp thẻ tại cửa hàng của Mobifone cách bắn tiền từ sim đa năng của nhà mạng sang tài khoản điện thoại của khách hàng. Nếu bạn  có nhu cầu nạp thẻ mobifone giá trị lớn, muốn nạp vào cho thuê bao của mình, bạn có thể chủ động đến trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc yêu cầu nhân viên nạp thẻ với mệnh giá bạn chọn, tại đây nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền vào tài khoản của bạn thông qua hình thức nạp thẻ MobiEZ. Hình thức nạp thẻ này là bạn không phải tự nạp thẻ qua các loại thẻ cào nên số tiền muốn nạp bao nhiêu cũng được.

nap-tien-dien-thoai-mobifone

Nạp thẻ mobifone trực tuyến qua hệ thống của doithe123.com

Đây là cách nạp thẻ khá mới lạ, bạn có thể nạp thẻ điện thoại của nhà mạng khác cho thuê bao Mobifone của mình. Ví dụ như bạn có thẻ Viettel, hay thẻ game Zing đều có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của bạn. Bản chất của việc nạp tiền này là bạn đổi thẻ điện thoại hay thẻ game khác lấy thẻ Mobifone online.

Bạn hãy thực hiện các bước sau để có thể nạp thẻ Mobifone cho dế yêu của bạn từ nhà mạng khác.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống doithe123.com. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng ký tài khoản theo hướng dẫn hoặc bằng tài khoản Google +.

Bước 2: ==> Các bạn Vào Mục “ đổi thẻ điện thoại

Nếu trong tay bạn đang có thẻ nhà mạng khác, hay thẻ game, bạn hãy lựa chọn nhà mạng của loại thẻ đang có trong tay.  Nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ vào. Tiếp tục thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Bạn vừa thực hiện xong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Bạn sẽ dùng số tiền này để nạp thẻ Mobifone cho điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào khác hay rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 3: Vào mục “Nạp thẻ điện thoại” để thực hiện nạp thẻ như mong muốn.

Vừa rồi là những cách nạp thẻ Mobifone cho điện thoại của bạn để dễ dàng làm đầy tài khoản để liên lạc với bạn bè và người thân. Với các cách nạp thẻ trên, vào mỗi lần khuyến mãi bạn đều được khuyến mãi như những cách nạp tiền truyền thống như bình thường.

Hãy lưu lại cho bản thân và chia sẻ cho bạn bè và người thân biết nhiều cách nạp thẻ hơn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!.

Mua thẻ online uy tín