Các cách mua thẻ cào MobiFone hiện nay

Clock Cập nhật: 12/04/2018 02:17:52 PM

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ cào Mobifone một cách rất dễ dàng. Nhưng có thể nhiều người chưa biết hết được các cách mua thẻ cào MobiFone hiện nay. Sau đây, doithe123.com sẽ giới thiệu một số cách mà người dùng có thể mua thẻ cào Mobifone.

 

Các cách mua thẻ cào Mobifone

Thẻ cào Mobifone do Tổng công ty Viễn thông MobiFone phát hành nhằm mục đích giúp các thuê bao mobifone có thể nạp tiền vào tài khoản để  thanh toán các dịch vụ của nhà mạng này. Chính vì thế mà việc mua thẻ điện thoại mobifone là cần thiết, ai sử dụng thuê bao đều phải mua thẻ cào mobifone.Thẻ cào mobifone ngoài chức năng để nạp vào tài khoản điện thoại còn có chức năng dùng để thanh toán online, đổi thẻ cào thành tiền. Hiện nay, trên thị trường có hai loại thẻ cào Mobifone là thẻ cào online và thẻ cào giấy. Với thẻ cào giấy, thì bạn chỉ cần đến những đại lý bán thẻ cào bình thường là có thể mua được. Còn thẻ cào online, bạn có thể mua được rất nhiều cách.

Xem thêm:

mua-the-cao-mobifone

Mua thẻ cào Mobfione

Mua thẻ cào Mobifone qua đại lý

Mobifone cho phát hành rất nhiều thẻ mobifone với nhiều mệnh giá khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Số lượng thẻ cào mobifone hiện nay là rất lớn. Với nhiều đại lý sim thẻ như hiện nay, bạn rất dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ để mua thẻ cào Mobifone để dùng ngay lập tức. Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ mobifone tại các điểm giao dịch của nhà mạng này. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm mua để nạp thẻ ngay được. Nhất là những trường hợp đêm hôm khuya khoắt, trời mưa bão bạn không thể mua được. Chưa kể khi mua thẻ cào giấy, bạn rất có thể mua phải thẻ cào giả, hay thẻ cào bị rách, nhầm mệnh giá thì rất rườm rà và mất thời gian.  Thường thì, nếu chỉ mua số lượng ít thẻ cào giấy, thì bạn có thể mua thẻ tại những địa điểm này sẽ tiện lợi hơn.

Mua thẻ cào Mobifone qua tổng đài mobifone

Nhà mạng Mobifone là đại lý chính phân phối thẻ cào mobifone, chính vì vậy mà nhằm mục đích phục vụ khách hàng, nhà mạng này cho phép khách hàng có thể nạp thẻ qua nhiều hình thức như qua SMS hay tổng đài, qua dịch vụ MobiEz...

Nếu bạn nhu cầu nạp thẻ giá trị lớn cho thuê bao của mình, bạn có thể chủ động đến trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch MobiFone  để yêu cầu nhân viên nạp tiền với mệnh giá bạn chọn, tại đây nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền vào tài khoản của bạn thông qua hình thức nạp tiền MobiEz. Đây là hình thức nạp tiền EZ Mobifone là hình thức nạp tiền tại cửa hàng của Mobifone cách bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản điện thoại của khách hàng.

Mua thẻ cào mobifone trực tuyến

Với những thẻ cào mobifone online, bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý bán thẻ trực tuyến. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nên có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào online. Chính vì thế mà bạn có thể mua thẻ online rất dễ dàng. Khi mua thẻ cào mobifone online qua các địa chỉ này, bạn có  thể mua thẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà bạn muốn hay mua số lượng lớn. Bạn có thể ngồi tại nhà vẫn có thể mua được các thẻ cào. Mỗi địa chỉ lại có những cách thức mua thẻ khác nhau nên khi sử dụng bạn cần lưu ý. Những địa chỉ bạn có thể mua thẻ cào mobifone trực tuyến đều có những chiết khấu khi mua thẻ khá là tốt. Chính vì thế rất nhiều người sử dụng dịch vụ này vì rất tiện lợi và nhanh chóng.

,ua-the-cao-mobifone-online

Mua thẻ cào Mibifone online

Mua thẻ cào mobifone qua tài khoản ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay đều có liên kết với các nhà mạng giúp bạn có thể mua được thẻ cào thông qua thẻ ATM. Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này, thì tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking là có thể sử dụng được. Hình thức mua thẻ Mobifone này cũng  tương tự như mua thẻ Mobi online. Chính vì thế , cách mua thẻ cào mobifone này cũng được  nhiều người sử dụng.

Mua thẻ cào Mobifone bằng thẻ cào khác

Bạn đang có trong tay thẻ game, hay thẻ cào của nhà mạng khác không dùng đến mà lại đang cần thẻ Mobifone để nạp vào tài khoản điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể dùng những thẻ cào này để mua thẻ cào Mobifone một cách dễ dàng thông qua những địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến. Mua thẻ cào mobifone bằng thẻ cào khác  hay chính là đổi thẻ điện thoại khác lấy thẻ Mobi thông qua dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến. Dựa vào công nghệ hiện đại, nhiều địa chỉ trực tuyến cho phép bạn có thể đổi thẻ cào rất dễ dàng với chiết khấu khá là ưu đãi.

Bản chất của việc đổi thẻ cào khác lấy thẻ Mobifone là bạn bán thẻ cào đang có cho địa chỉ thu mua thẻ cào, sau đó lại dùng số tiền bán được mua lại thẻ Mobifone để sử dụng. Một địa chỉ đổi thẻ cào khá uy tín, được nhiều người sử dụng hiện nay là doithe123.com . Nếu bạn đang muốn đổi thẻ cào thì hãy lựa chọn ngay địa chỉ này để sử dụng dịch vụ nhé. Bạn có thể mua thẻ cào mobifone tại địa chỉ này một cách rất dễ dàng và nhanh chóng lại được chiết khấu khá tốt.

Trên đây là 5 cách mua thẻ cào mobifone thực hiện dễ dàng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một cách mua thẻ Mobifone để sử dụng một cách phù hợp nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!. 

Mua thẻ online uy tín