Thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ vcoin online có được không?

Clock Cập nhật: 13/06/2018 08:15:20 AM

VTC là một trong những công ty phát hành game lớn nhất tại Việt Nam. Những game do VTC được rất đông đảo người tham gia trò chơi. Thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để các game thủ nạp game. Vậy thẻ Vcoin là gì?  Mua thẻ vcoin online như thế nào?

Tìm hiểu về thẻ Vcoin và cách mua thẻ Vcoin online

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC, có thể  mua mã thẻ game @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ điện thoại, trao đổi mua bán trên thị trường.

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?  Ít ai biết rằng ngoài sử dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online,gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán điện thoại quốc tế,...

Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

tính năng của thẻ cào Vcoin

VTC là đơn vị phát hành phân phối thẻ Vcoin trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó còn có nhiều địa chỉ đại lý thẻ Vcoin online uy tín như: doithe123.com.  Với doithe123.com thì số lượng thẻ không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cùa Game thủ bất cứ lúc nào. Tại doithe123.com bạn cũng có thể mua thẻ vcoin online với chiết khấu thấp, nhanh chóng và uy tín.  Sau đây là hướng dẫn đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt đơn giản nhất.

Cách mua thẻ vcoin online nhanh chóng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì các kênh đổi thẻ, việc mua thẻ vcoin online trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ, khi bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính truy cập vào website doithe123.com để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game và nhận luôn mã thẻ cào nhanh nhất. Sau đây là cách mua thẻ vcoin online tại doithe123.com – Nơi đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Mua thẻ vcoin online

Bước 1: Truy cập trang web doithe123.com. Đăng nhập vào tài khoản tại doithe123.com.  Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký để đăng nhập mới có thể sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ vcoin online

Bước 2: Mua thẻ vcoin online

Để mua tthẻ vcoin online tại website bạn chọn mục “mua thẻ game" và nhập các thông tin vào ô trống như sau: 

  • Nhà cung cấp: Thẻ vcoin.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email nhận mã thẻ game.
  • Nhập mật khẩu cấp 2

Chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng tiền từ tài khoản thành viên hoặc thẻ atm có hỗ trợ internet banking để thanh toán. Lúc này bạn sẽ nhận mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Nếu trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline được phục vụ đến 22h hằng ngày để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Như vậy, chỉ cần 3 bước bạn đã có thể thực hiện mua thẻ vcoin online thành công. Hệ thống doithe123.com giúp bạn có thể thực hiện rút tiền đến 22h hằng ngày, có thể nhận được tiền ngay sau 15 phút.

Như vậy, việc mua thẻ vcoin online hiện tại rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Hãy tham gia dịch vụ mua thẻ cào của chúng tôi tại doithe123.com để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. 

====>> Xem thêm: LỊCH LÀM VIỆC DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Mua thẻ online uy tín