Thẻ Vcoin là gì? Đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt được không?

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

VTC là một trong những công ty phát hành game lớn nhất tại Việt Nam. Những game do VTC được rất đông đảo người tham gia trò chơi. Thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để các game thủ nạp game. Vậy thẻ Vcoin là gì?  Đổi thẻ cào Vcoin sang tiền mặt như thế nào?

Tìm hiểu về thẻ Vcoin và cách đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC, có thể  mua mã thẻ game @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ điện thoại, trao đổi mua bán trên thị trường.

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?  Ít ai biết rằng ngoài sử dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại di động, trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online,gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán điện thoại quốc tế, trao đổi, mua bán trong cộng đồng người chơi...

Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

tính năng của thẻ cào Vcoin

VTC là đơn vị phát hành phân phối thẻ Vcoin trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó còn có nhiều địa chỉ đại lý thẻ Vcoin online uy tín như: doithe123.com.  Với doithe123.com thì số lượng thẻ không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cùa Game thủ bất cứ lúc nào. Tại doithe123.com bạn cũng có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với chiết khấu thấp, nhanh chóng và uy tín.  Sau đây là hướng dẫn đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt đơn giản nhất.

Cách đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt nhanh chóng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì các kênh đổi thẻ, việc đổi thẻ cào Vcoin trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ, khi bạn có nhu cầu mua thẻ hoặc đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt hay đổi thành loại thẻ khác thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính truy cập vào website doithe123.com để đổi thẻ và nhận luôn tiền mặt hay mã thẻ cào khác mà bạn muốn đổi. Sau đây là cách đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt tại doithe123.com – Nơi đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay.

đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt chiết khấu thấp

Bước 1: Truy cập trang web doithe123.com. Đăng nhập vào tài khoản tại doithe123.com.  Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký để đăng nhập mới có thể sử dụng dịch vụ. Cách đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Bạn Thực hiện nạp thẻ Vcoin vào hệ thống của doithe123.com bằng cách nhấn vào mục đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc sử dụng link đổi thẻ nhanh. Chọn loại thẻ cần đổi là thẻ Vcoin. Sau đó bạn nhập đầy đủ và chính xác mã thẻ cào và số Serial trên thẻ. Nhấp vào mục đổi thẻ thành tiền . Như vậy bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ Vcoin vào tài khoản trên hệ thống của doithe123. Chiết khấu của thẻ Vcoin là 18,25%. Có nghĩa là ví dụ như khi bạn đổi thẻ Vcoin có mệnh giá 100.000VNĐ, bạn sẽ đổi được số tiền là 81.500 VNĐ. Số tiền trong tài khoản, bạn có thể mua loại thẻ cào khác, đổi thành tiền mặt,...

cách đổi thẻ cào Vcoin thành tiền mặt

Bước 3: Thực hiện lệnh rút tiền và nhập vào số tiền cần rút vào tài khoản. Như vậy bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt thành công.

Lưu ý khi thực hiện lệnh rút tiền bạn phải khai báo thông tin về số tài khoản ngân hàng của mình để hệ thống chuyển tiền vào số tài khoản của bạn.

Nếu trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 phục vụ đến 22h hằng ngày để được tư vấn hướng dẫn cụ thể.

Như vậy, chỉ cần 3 bước bạn đã có thể thực hiện đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt thành công.  Hệ thống doithe123.com giúp bạn có thể thực hiện rút tiền đến 22h hằng ngày, có thể nhận được tiền ngay sau 15 phút.

Như vậy, việc đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt hiện tại rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể đổi thẻ cào bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Hãy tham gia dịch vụ đổi thẻ cào của chúng tôi tại doithe123.com để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. 

====>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐỔI THẺ CÀO VIETNAMOBILE SANG VIETTEL

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh