Thông tin về thẻ data 3G Mobifone

Clock Cập nhật: 12/06/2018 05:01:16 PM

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về thẻ data 3G Mobifone và cách sử dụng của loại thẻ này sẽ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng thẻ này khi có nhu cầu.

 

Thông thường khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao người dùng sẽ phải lựa chọn cho mình một gói cước 3G trọn gói. Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thời gian dài sẽ lựa chọn các gói 3G có chu kỳ dài từ nhà mạng hay lựa chọn các gói cước 3G 1 ngày, gói 3G tuần dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên. Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai rất nhiều gói cước 3G đến người dùng di động, do đó nhiều bạn không nắm được hết các ưu đãi cũng như cách đăng ký dẫn đến không thể lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất.

the-data-3G-Mobifone

Xuất phát từ nhu cầu đó bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G thì nhà mạng cũng cho cung cấp đến khách hàng thẻ data 3G Mobifone. Đây là một trong những loại thẻ hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Mặc dù thẻ data 3G Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không biết đến công dụng, mệnh giá thẻ cào data dẫn đến việc còn khá e dè khi sử dụng loại thẻ này. Để biết thông tin chi tiết về thẻ data 3G Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thẻ data 3G Mobifone là gì? Thẻ data 3G Mobifone có những mệnh giá nào?

Thẻ data 3G Mobifone là loại thẻ mới được nhà mạng Mobifone phát hành trên thị trường từ tháng 6/2017. Nhưng ngay từ khi ra đời loại thẻ này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động.

Thẻ data 3G Mobifone là gì?

Thẻ data 3G của Mobifone là loại thẻ do nhà mạng viễn thông Mobifone phát hành, loại thẻ này có chứa sẵn dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao và có thời hạn sử dụng được cung cấp tương ứng với mệnh giá thẻ cào được nhà mạng triển khai.

Thay vì việc đăng ký các gói cước 3G Mobifone bạn có thể mua thẻ data 3G Mobifone và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Khi thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản bạn sẽ nhận được mức data tương ứng về tài khoản data của mình để sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet mỗi ngày của người dùng.

Cũng giống như thẻ cào điện thoại thẻ data 3G Mobifone được nhà mạng cung cấp đến người dùng với các thông tin bao gồm mã thẻ cào, số serial, hướng dẫn nạp thẻ, logo nhà mạng, mệnh giá thẻ nạp,...Bạn có thể mua 2 loại thẻ cào này thông qua hình thức mua thẻ cào giấy và mua thẻ online tại các website bán thẻ cào online trên mạng. 

Thẻ data 3G Mobifone được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động. Riêng thuê bao sử dụng sim 3G Fast Connect không áp dụng cho hình thức nạp thể này.

the-data-3G-Mobifone

Các mệnh giá thẻ data 3G Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng di động của người dùng nhà mạng Mobifone đã cho triển khai đến người dùng thẻ data 3G Mobifone với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Không giống như các mệnh giá thẻ cào điện thoại, thẻ data 3G Mobifone được nhà mạng triển khai có cả các mệnh giá thẻ cào lẻ và có hạn sử dụng bao gồm 10 ngày và 30 ngày tùy vào từng mệnh giá thẻ cào, cụ thể:

Các thẻ data 3G Mobifone có thời hạn sử dụng 10 ngày

  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 14.000đ bạn sẽ nhận được 700Mb
  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 20.000đ bạn sẽ nhận được 1000Mb (1GB)
  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 28.000đ bạn sẽ nhận được 1400Mb (1.4GB)

Các thẻ data 3G Mobifone có thời hạn sử dụng 30 ngày

  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 42.000đ bạn sẽ nhận được 2100Mb (2.1GB)
  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 56.000đ bạn sẽ nhận được 2800Mb (2.8GB)
  • Thẻ data 3G Mobifone mệnh giá 84.000đ bạn sẽ nhận được 4200Mb (4.2GB)

Có thể dễ dàng nhận thấy thẻ data 3G Mobifone có rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất. Khi có nhu cầu nạp thẻ data 3G Mobifone bạn chỉ cần mua thẻ cào data sau đó sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản theo cú pháp như sau:

Soạn: DK QT <Mã thẻ> gửi 999

Sau khi nạp thẻ thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi dung lượng tương ứng với mỗi mệnh giá thẻ cào mà bạn nạp vào tài khoản của mình.

the-data-3G-Mobifone

Lợi ích khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone

Thẻ data 3G Mobifone là một trong những loại thẻ cào mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Thay vì phải mất công tìm kiếm và lựa chọn 1 gói cước 3G phù hợp với mình thì bạn có thể mua thẻ cào data để nạp vào tài khoản của mình. Theo đó khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Khi nạp data 3G Mobifone cho tài khoản di động khách hàng vẫn được bảo lưu số tiền trong tài khoản gốc của mình. Điều này đồng nghĩa với việc thẻ data sẽ tự động chuyển đổi thành ưu đãi dung lương và cộng vào tài khoản data trên thuê bao. Tài khoản này được sư dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet mỗi ngày.

- Nạp thẻ data 3G Mobifone phù hợp với những khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói. Thay vì bạn phải mất công mua thêm dung lượng sử dụng thì bạn có thể bổ sung bằng cách nạp thẻ data.

- Các mệnh giá thẻ data 3G Mobifone được nhà mạng triển khai rất đa dạng, mỗi mệnh giá thẻ sẽ ứng với 1 mức ưu đãi dung lượng nhất định. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn được 1 mệnh giá phù hợp nhất.

- Trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên thì nạp thẻ thẻ data 3G Mobifone cũng là giải pháp hoàn hảo nhất. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí không mong muốn khi quên hủy gói cước.

- So với các gói cước 3G thì nạp thẻ data sẽ giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone

- Các khách hàng không đăng ký các gói cước 3G/4G sử dụng hết ưu đãi dung lượng Mobifone nạp từ thẻ cào, thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối và tính phí phát sinh là 75đ/50KB.

- Để chủ động quản lý ưu đãi dung lượng trên thuê bao di động của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DataQT gửi 999.

- Ưu đãi dung lượng khi khách hàng nạp thẻ data chỉ được sư dụng trong 1 thời hạn nhất định và không được cộng dồn vào chu kỳ sau.

- Khách hàng có thể nạp thẻ data 3G Mobifone nhiều lần với điều kiện bạn phải sử dụng hết ưu đãi data đã nạp thẻ trước đó.

- Trong trường hợp bạn đã sử dụng gần hết ưu đãi data từ lần nạp trước đó và có nhu cầu nạp thêm thì bạn có thể hủy data theo cú pháp như sau: HUY QT gửi 999.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về thẻ data 3G Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách sử dụng, các mệnh giá thẻ cào data và nhanh chóng mua thẻ cào nạp vào tài khoản di động của mình để thoải mái truy cập mạng thả ga mỗi ngày.

 

Mua thẻ online uy tín