Cách mua thêm dung lượng 3g nhanh chóng, chiết khấu khủng

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:10:05 PM

Mua thêm dung lượng 3g là giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng nhanh chóng bổ sung data tốc độ cao để tiếp tục quá trình truy cập internet.

Có thể nói cuộc sống xã hội phát triển năng động hiện đại, con người thường xuyên phải cập nhật những thông tin qua mạng cũng như giải quyết công việc trên internet thông qua các thiết bị di động thông minh. Chính vì vậy mà sử dụng 3G trên các thiết bị di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu và gần như không thể thiếu được đối với mỗi người dùng.

mua thêm dung lượng 3g

Nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu sử dụng, các nhà mạng viễn thông đã triển khai thực hiện nhiều cách thức đăng ký mua thêm dung lượng data 3g tốc độ cao khác nhau để khách hàng được thoải mái lựa chọn cách thức phù hợp nhất và tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Để có những thông tin chi tiết nhất, hấp dẫn nhất về các cách thức mua thêm dung lượng data 3g, mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Một số thông tin chung về cách mua thêm dung lượng 3g

Thông thường các khách hàng thường quen thuộc hơn với cách mua thêm lưu lượng 3g tốc độ cao thông qua việc đăng ký các gói cước 3g tốc độ cao tuy nhiên cước phí đăng ký các gói cước 3g mua thêm lại không hề nhỏ trong khi ưu đãi nhận được lại không quá nhiều. Hoặc đôi khi bạn chỉ muốn sử dụng 3g trong một thời gian ngắn nên không muốn đăng ký sử dụng các gói cước hàng tháng tốn kém. Như vậy các goi 3g toc do cao mua thêm không phải là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu.

Trong thời gian gần đây, các nhà mạng đã triển khai và cho ra mắt thêm một cách đăng ký mua thêm lưu lượng 3g đó chính là sự ra đời của thẻ cào data 3g trong đó tiên phong là 2 nhà mạng lớn: Viettel và Mobifone.

mua thêm dung lượng 3g bằng thẻ cào data

Có lẽ bạn vẫn còn đăng phân vân và chưa rõ về loại thẻ cào hấp dẫn này đúng không ạ? Hãy tiếp tục theo dõi những nội dụng tiếp theo để có cái nhìn cụ thể nhất về cách đăng ký mua thêm lưu lượng data 3g tốc độ cao bằng thẻ cào data nhé.

Trước hết, thẻ cào data là một loại thẻ chuyên dùng để nạp dung lượng data vào tài khoản thuê bao di động, phục vụ nhu cầu truy cập internet mỗi ngày. Sau khi nạp thẻ thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được ngay số dung lượng data tương ứng với mệnh giá tiền đã mua.

Thẻ cào data được phát hành dưới 2 dạng đó là thẻ giấy và thẻ online tuy nhiên tùy vào từng nhà mạng mà sẽ có những loại thẻ khác nhau.

Cách mua thêm dung lượng 3g bằng thẻ cào data dạng giấy

Thẻ cào data dạng giấy được nhà mạng phân phối tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ cào trên toàn quốc. Loại thẻ này có hình dạng giống với thẻ nạp tiền bằng giấy thông thường của các nhà mạng và cũng có mã số bí mật.

Mã số bí mật của thẻ cào data 3g được in ở mặt sau tấm thẻ, được phủ một lớp tráng bạc và sẽ bao gồm 12 ký tự. Hiện tại với thẻ cào data dạng giấy đã có ở 2 nhà mạng lớn đó là Viettel và Mobifone.

Sau khi mua được thẻ cào data như mong muốn, bạn thực hiện cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ và nạp theo cú pháp hướng dẫn riêng của mỗi nhà mạng. Thao tác nạp thẻ sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình cách đăng ký mua thêm dung lượng gb data 3g tốc độ cao cho điện thoại hoặc cho iphone của mình. Cụ thể cú pháp nạp thẻ như sau:

+ Đối với thẻ cào data 3g mạng Viettel:

Bạn thực hiện nạp thẻ với cú pháp sau: *191*68*Mã thẻ cào#OK

Đối với cú pháp hướng dẫn này sẽ áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom của nhà mạng

+ Đối với thẻ cào data 3g mạng Mobifone

mua thêm dung lượng 3g

Nhà mạng hỗ trợ bạn 2 cách thức nạp thẻ:

  • Nạp trực tiếp qua thao tác trên bàn phím, bạn bấm: *090*9*mã thẻ data #
  • Nạp qua cú pháp nhắn tin: Bạn soạn tin nhắn với nội dung: DK QT <mã thẻ data> gửi 999. Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu, hệ thống sẽ xử lý nhanh chóng và chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận lại tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo nạp thẻ thành công cùng những thông tin cụ thể về dung lượng data 3g, thời gian sử dụng ưu đãi tương ứng với mệnh giá tiền đã mua.

Đối với thẻ cào giấy thì tùy vào nhà mạng cũng lại có những mệnh giá thẻ cào data khác nhau. Nếu như thẻ cào data Viettel chỉ có 4 mệnh giá tướng ứng với mức chi phí nhỏ nhất là 5.000đ và cao nhất là 100.000đ thì nhà mạng Mobifone lại đem đến nhiều sự lựa chọn hơn với tất cả 6 mệnh giá thẻ data.

Bảng tổng hợp các mệnh giá thẻ nạp data Viettel:

Mệnh giá thẻ data (đồng)

Dung lượng data

Thời hạn sử dụng

5.000đ

150 MB tốc độ cao

24h cùng ngày

10.000đ

500 MB tốc độ cao

24h cùng ngày

50.000đ

1 GB tốc độ cao

30 ngày liên tiếp

100.000đ

2.5 GB tốc độ cao

30 ngày liên tiếp

 

Bảng tổng hợp các mệnh giá thẻ nạp data Mobifone:

Mệnh giá thẻ cào data (đồng)

Dung lượng data

Thời hạn sử dụng

14.000đ

700 MB tốc độ cao

Trong vòng 10 ngày

20.000đ

1000 MB tốc độ cao

Trong vòng 10 ngày

28.000đ

1400 MB tốc độ cao

Trong vòng 10 ngày

42.000đ

2100 MB tốc độ cao

Trong vòng 30 ngày

56.000đ

2800 MB tốc độ cao

Trong vòng 30 ngày

84.000đ

4200 MB tốc độ cao

Trong vòng 30 ngày

 

Thẻ cào data mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ở mỗi thời điểm khác nhau mà khách hàng có thể mua được mã thể ưng ý nhất.

Cách mua thêm dung lượng 3g bằng thẻ cào data online

Song song đồng hành cùng thẻ cào data dạng giấy, các nhà mạng viễn thông cũng đã tiến hành phát triển đa dạng hơn các dạng thẻ cào, giúp người dùng thuận tiện hơn nữa và chắc chắn quá trình truy cập internet sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Thẻ cào data online ra đời là sự kết hợp giữa nhà mạng viễn thông và các cổng thanh toán trực tuyến thông qua các website điện tử. Với hình thức này, bạn có thể mua được mệnh giá thẻ cào phù hợp mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi đến bất cứ một đại lý bán thẻ nào. Từ nay quá trình thực hiện cach dang ky mua them dung luong kb data 3g toc do cao sẽ thật đơn giản và thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập mạng internet, chọn lựa mệnh giá thẻ cào và tiến hành mua là xong.

mua thẻ cào data 3g

Địa chỉ mua thẻ cào data 3g uy tín, chất lượng và chiết khấu cao:

Doithe123.com là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại online giá rẻ, mua thẻ cào data chiết khấu cao, nạp tiền điện thoại online giá thành tốt. Website hiện đang được đông đảo khách hàng ưa thích và đặt niềm tin sử dụng dịch vụ.

Mua thẻ cào data tại website bạn nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 8.5%. Tuy nhiên hiện nay, chỉ có nhà mạng Mobifone mới phát hành thẻ cào data online, còn các nhà mạng khác thì chưa có dịch vụ này. Chính vì vậy, đối với các thuê bao Viettel, Vina, Vietnamobile khi có nhu cầu mua thêm dung lượng data 3g các bạn có thể tham khảo hình thức mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại website để có tiền trong tài khoản đăng ký mua thêm dung lượng gói của các gói cước 3g khác mà nhà mạng đang cung cấp.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào data 3g mobifone online tại Doithe123.com

Trước hết để thực hiện mua thẻ cào data, bạn cần chuẩn bị cho điện thoại của mình đã kết nối sẵn với mạng internet cùng một tài khoản ngân hàng đã sử dụng dịch vụ internet banking. Khi đã sẵn sàng các điều kiện trên, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập website Doithe123.com và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng ký tài khoản thành viên website, bạn chỉ cần di chuột và chọn mục Đăng ký ngay tại trang chủ. Điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu cấp 1, mật khẩu 2, nhập lại mật khẩu cấp 2, nhập mã kiểm tra. Cuối cùng nhấn chọn Đăng ký để hoàn thành.

Đăng ký tài khoản thành viên là thao tác bắt buộc và cũng chính là để hỗ trợ bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao, giúp tiết kiệm hoàn hảo chi phí. Mức chiết khấu ưu đãi website gửi đến bạn khi mua thẻ cào data 3g mobifone sẽ là 8.5%.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và mua thẻ

Tiếp tục giao dịch, bạn chọn mục Mua thẻ 3G/4G data. Hệ thống các thông tin yêu cầu sẽ được hiển thị cụ thể như bên dưới:

mua data 3g

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp: Nếu như thẻ cào data mobifone dạng giấy có bao nhiêu mệnh giá thẻ thì thẻ cào data mobifone online cũng có bấy nhiêu mệnh giá. Bạn click vào mũi tên bên phải và chọn mệnh giá thẻ phù hợp.
  • Điền số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Địa chỉ mail nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Website sẽ yêu cầu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên Doithe123.vn để nhận được chiết khấu cao và không mất bất kỳ khoản cước phí nào khác. Chính vì vậy, bạn thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên tại website theo hướng dẫn tại đây: https://doithe123.com/thong-bao-mua-tcoin.
  • Click Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch

Sau vài giây lát, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ cụ thể cùng số seri thẻ cào qua địa chỉ email cho bạn. Bạn tiến hành kiểm tra mail, lấy mã thẻ và nạp theo cú pháp thông thường của nhà mạng.

Hình thức mua thẻ cào data online mang nhiều ưu điểm tiện ích hơn so với hình thức mua thẻ cào data dạng giấy. Bạn không mất công di chuyển vừa tốn thời gian, tốn công sức lại còn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu cao nữa.

Một số lưu ý trong quá trình mua thêm dung lượng 3g

Dù bạn thực hiện dang ky mua them them dung luong, luu luong kb 3g toc do cao theo cách thức nào thì cũng cần chú ý một số thông tin sau:

- Đối với những thuê bao di động hiện đã đăng ký tham gia một gói cước 3g thì khi nạp thẻ data, hệ thống sẽ trừ lưu lượng của thẻ nạp data trước sau đó mới trừ đến dung lượng data ưu đãi của gói cước 3G mà thuê bao đang sử dụng.

mua thêm dung lượng 3g

- Đối với những thuê bao hiện tại đang không đăng ký sử dụng bất kỳ một gói cước 3g nào thì sau khi sử dụng hết dung lượng data 3g ưu đãi hoặc hết thời hạn sử dụng của thẻ cào data thì hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh theo gói cước nền. Như thuê bao Viettel, cước phí sẽ là 25đ/50KB theo gói I0, còn nhà mạng Mobifone cước phí sẽ được tính theo gói cước M0 là 75đ/50KB.

- Khi đã tiến hành nạp 1 thẻ data thành công thì bạn sẽ không được nạp ngay 1 thẻ data khác mà khi muốn nạp thẻ data khác, thuê bao của bạn phải thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

+ Chờ đến hết chu kỳ sử dụng của thẻ nạp cũ để nạp thẻ nạp mới.

+ Hủy chu kỳ sử dụng của thẻ nạp hiện tại rồi tiến hành nạp thẻ nạp mới.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin đáng chú ý nhất về cách mua thêm dung lượng 3g để quý khách hàng tham khảo. Như vậy là với các cách thức hấp dẫn này các bạn sẽ không cần đăng ký các gói mua thêm lưu lượng 3g tốc độ cao theo ngày, gói miu hay cách ứng lưu lượng tốc độ cao nữa rồi. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn có thể chủ động nạp data cho thuê bao của mình để luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng 3G trên internet những khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Mua thẻ online uy tín