[Giải pháp] Mua thẻ Zing online THẦN TỐC chiết khấu KHỦNG như thế nào?

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Bạn là fan cuồng của những trò chơi đình dám nhất của Vinagame? Hay đơn thuần chỉ chơi giải trí? Bạn có biết địa chỉ để mua thẻ Zing thần tốc nạp card game nhanh chóng giá rẻ chiết khấu “khủng” nhất hiện nay ở đâu?

Giải pháp để game thủ nạp game nhanh giá rẻ nhất sẽ được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây mà bạn không thể bỏ qua!

mua thẻ Zing

[Giải Pháp] Mua thẻ Zing thần tốc giá rẻ ở đâu?

Ngoài Facebook thì Zing VN là một trong những mạng xã hội chiếm số lượng lớn người dùng tại Việt Nam. Tại đây người dùng tha hồ trải nghiệm những sản phẩm của cổng thông tin số 1 này đặc biệt là những trò chơi trực tuyến mang tính giải trí cao. Những tựa game của nhà phát hành VNG không chỉ được đánh giá cao trong nước mà còn được các thị trường Trung Quốc, Nhật Bản…đón nhận và có nhiều thành công vang dội.

Những tựa game nổi bật của VNG có thể kể đến như Phong Vân 3D, Kiếm Vũ, Cửu Âm VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ…Tất cả đều được các game thủ tận dụng tốt nhất khi mua thẻ Zing để sở hữu nhiều vật phẩm tha hồ tung hoành trong mọi “chiến tuyến”.

Lúc này giải pháp để các game thủ sở hữu những mã thẻ Zing với giá cực rẻ khi mua card Zing tại những cổng thanh toán chuyên phân phối các mã thẻ game trong đó không thể thiếu thẻ cào siêu tiện ích này.

Và cổng thanh toán số 1 Doithe123.com đã ra đời cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho mỗi game thủ khi cần mua thẻ nạp Zing theo cách đơn giản nhất và trả lời xác đáng cho câu hỏi “thẻ Zing mua ở đâu” theo cách vô cùng dễ dàng.

Tại hệ thống Doithe123.com hội tụ nhiều yếu tố hàng đầu để gamer tận dụng triệt để mua the online Zing với chiết khấu “khủng” nhất trên thị trường. Mức chiết khấu lên đến 4,5% cụ thể là:

Mệnh giá thẻ Zing

Chiết khấu tương ứng

10.000đ

2,5%

20.000đ

2,5%

50.000đ

4,5%

100.000đ

4,5%

200.000đ

4,5%

500.000đ

4,5%

Hãy luôn cập nhật mức chiết khấu trên website để sở hữu mã thẻ cào Zing theo cách riêng của bạn.

Thông tin chi tiết khi mua thẻ Zing online quy đổi trên các cổng game

Khi đó mua the Zing online tại hệ thống Doithe123.com, các game thủ không những nhận được mức chiết khấu tốt nhất mà khi quy đổi trực tiếp tại chính những cổng thanh toán game của VNG tiêu biểu trên Zing Pay se có lượng quy đổi tương ứng ra zing xu có giá trị lớn. Lượng quy đổi này có giá trị cụ thể như sau:

Mệnh giá thẻ Zing

Zing Xu tương ứng

10.000 (đ)

100 (xu)

20.000 (đ)

200 (xu)

50.000 (đ)

500 (xu)

100.000 (đ)

1.000 (xu)

200.000 (đ)

2.000 (xu)

500.000 (đ)

5.000 (xu)

Khi được quy đổi sang zing xu – một đồng tiền ảo chung sử dụng trong tất cả các cổng game của nhà phát hàng Zing thì bạn sẽ tha hồ lựa chọn những tựa game hot nhất để trải nghiệm hay sử dụng những dịch vụ khác tại mạng xã hội này.

Lúc này bạn đã phát huy mọi công dụng khi mua thẻ Zing xu online rồi đó, giá rẻ và chơi game cực chất!

Việc quy đổi thẻ Zing sang Zing xu sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng khi sử dụng các hình thức khác để nạp game như mua thẻ Zing bằng sms Viettel, Mobi hay Vina.

Vì khi mua mã thẻ Zing bằng sms mỗi tài khoản game cần cập nhật số điện thoại để nạp game trong tài khoản Zing ID, kế tiếp là thực hiện tin nhắn sms trên điện thoại để nạp game. Đầu số hỗ trợ cho hình thức này là 6569 hoặc 6769. Lượng quy đổi sang Zing xu cho cách mua thẻ Zing qua sms này thì có giá trị tương ứng là:

  • Cú pháp gửi về 6569 (5.000 đ/sms): 18 xu.
  • Cú pháp gửi về 6769 (15.000 đ/sms): 55 xu.

Lúc này lượng quy đổi không còn là 1000đ đổi lấy 10 xu nữa vì khi thực hiện nhắn tin sms, mỗi thuê bao thực hiện sẽ trả thêm phí dịch vụ tương ứng thì mới có thể mua được. Như vậy giá trị của mã thẻ Zing đã bị đội lên nhiều hơn. Vì vậy cách này sẽ khá tốn chi phí cho người dùng. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng cú pháp khi cần thiết khi không thể mua thẻ Zing bằng atm.

Khi đó mua the Zing xu tại hệ thống Doithe123 là giải pháp hiệu quả nhất. Bạn còn được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời nhất không thể bỏ qua! Vì vậy bạn có thể đăng ký tài khoản ngay tận dụng mọi tính năng mua thẻ cào đặc biệt là các mã thẻ Zing với mệnh giá từ 10k cho đến mệnh giá giá trị nhất 500k.

mua thẻ zing online

Những lợi ích hấp dẫn khi mua thẻ Zing online tại Doithe123.com

Hình thức mua card Zing online tại Doithe123 được áp dụng linh hoạt các cách thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể mua the online và thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể sử dụng thanh toán giao dịch mua thẻ online nhanh chóng. Hình thức mua the online này đặc biệt được tối ưu và đơn giản hóa nhất thể hiện qua giao điện trực quan của website. Tại đây mọi thiết bị từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động…đều sử dụng thoải mái truy cập sử dụng các chức năng mua thẻ online ngay trên hệ thống vào bất cứ thời gian nào.

Có tài khoản tại hệ thống, bạn sẽ dễ dàng đăng nhập và thực hiện thao tác. Nếu chưa có tài khoản thì hệ thống hỗ trợ bạn đăng ký mới rất dễ dàng. Lúc này bạn sẽ thao tác chuyển khoản đơn giản theo hướng dẫn. Bạn có thể chủ động lựa chọn một hình thức tương ứng để nạp tiền trong tài khoản thành viên để mua the online dễ dàng tại Doithe123 đó là:

  • Chuyển khoản trên hệ thống ebanking hay trên ứng dụng e-banking của mỗi hệ thống ngân hàng được tải về máy sử dụng cho các hoạt động quản lý tài khoản, mua bán theo dõi các tỷ giá…
  • Gửi tiền trực tiếp tại một quầy ngân hàng gần nhất hỗ trợ chuyển khoản cho một trong các tài khoản mà hệ thống hỗ trợ.

Nếu bạn đang công tác tại nước ngoài thì chuyển khoản qua e-banking là cách hữu hiệu nhất để mua the Zing o nuoc ngoai dễ dàng nhất. Khi chuyển khoản thành công thì bạn có thể sử dụng một trong ba cách mà hệ thống hỗ trợ để thực hiện thao tác mua mã thẻ cào Zing để trải nghiệm các trò chơi mới nhất mua the Zing truc tuyen của hệ thống nhanh nhất. Lúc này mua thẻ Zing xu ở đâu nạp game thật không thể dễ dàng hơn!

mua the zing

Những cách mua the Zing nhanh nhất tại Doithe123.com

Ba cách mà mỗi thành viên có thể sử dụng mỗi khi muốn mua các mã thẻ cào nạp Zing xu theo cách đơn giản nhất mà hệ thống Doithe123.com đặc biệt triển khai đó là:

  • Cách thứ nhất: mua thẻ Zing online trên website.
  • Cách thứ hai: mua mã thẻ Zing với ứng dụng Doithe123.
  • Cách thứ ba: mua mã thẻ cào Zing với phần mềm in thẻ.

Đây đều là ba cách mua thẻ cào rất hiệu quả mà hệ thống đang triển khai. Với mỗi cách dù thực hiện khác nhau nhưng mức chiết khấu đều tương tự và luôn đảm bảo tốt nhất cho mỗi cá nhân các thành viên mua mã card trên hệ thống.

Tại website thì khi đăng nhập tài khoản, bạn sẽ tìm tới chức năng mua thẻ Zing tại phần Mua thẻ game trên trang chủ. Những thông tin cần điền cụ thể bạn sẽ tiến hành trong mục này.

- Chọn nhà cung cấp tương ứng bạn chọn Zing.

- Chọn mệnh giá: bạn có thể mua các mệnh giá từ 10k cho tới những mệnh giá 500k.

- Điền mật khẩu 2. Hệ thống mã hóa phần này và những thông tin khác luôn được mã hóa nên bạn an tâm điền vào mà không sợ để lộ bất cứ thông tin nào. Hệ thống luôn luôn cam kết bảo mật tuyệt đối.

=>Mua thẻ ngay sẽ giúp bạn hoàn tất thao thao tác mua thẻ Zing bằng điện thoại, máy tính…trên website.

Tương tự bạn sẽ download ứng dụng Doithe123.com tại cổng ứng dụng Google Play dành cho hệ điều hành Android, hãy search tên ứng dụng hoặc truy cập trên website để tải ứng dụng về máy. Khi cài đặt thành công, mỗi lần cần mua thẻ cào là bạn chỉ cần đăng nhập để sử dụng chức năng mua thẻ game tiện lợi này. Ứng dụng này bạn sẽ tha hồ truy cập bất cứ lúc nào vào tài khoản trên di động, máy tính bảng để quản lý số dư tài khoản và thao tác sử dụng mọi dịch vụ của hệ thống.

Sử dụng cách thứ ba với ứng dụng phần mềm in mã thẻ. Khi đó bạn sẽ tải ứng dụng này và tìm hiểu cách dùng để giao dịch mua thẻ Zing online trên laptop, máy tính cá nhân…

Tại website với bài hướng dẫn chi tiết nhất bạn sẽ sử dụng được phần mềm dễ dàng nhất. Khi đó bạn sẽ thỏa thích in các mã thẻ cào Zing thậm chí là có thể sản xuất để  bán cũng không quá khó khăn. Nếu muốn in thẻ bạn hãy chuẩn bị máy in, driver để in mã khi thực hiện thao tác mua mã thẻ thành công.

Với các cách mua mã thẻ này, mọi thành viên sẽ không cần quan tâm mua the Zing o dau nữa rồi. Hãy chọn lấy một hình thức để mua card Zing nhanh nhất, giá siêu ưu đãi thay thế tuyệt vời cho cách mua thẻ Zing online bằng card điện thoại hiệu quả nhất bởi giá trị khi quy đổi zing xu bằng chính các mã thẻ Zing luôn luôn là ưu đãi nhất (1000đ = 10 xu).

mua thẻ zing bằng sms

Thông tin thêm về mua the Zing online với các cách hiện nay

Ngoài cách mua mã thẻ Zing bằng sms hay thẻ online tại những địa chỉ bán thẻ trực tuyến thì các game thủ còn được sử dụng các hình thức khác là mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại. Hình thức này sẽ tận dụng được các mã thẻ điện thoại dư thừa hoặc bạn thực hiện khi không thể mua thẻ cào bằng atm.

Khi có mã thẻ cào điện thoại thì bạn sẽ tiến hành nạp vào game qua cổng thanh toán của Vinagame. Tuy nhiên hình thức nạp Zing xu từ thẻ điện thoại giá trị Zing xu quy đổi là không được như từ các mã thẻ Zing.

Vì vậy mà hình thức mua thẻ Zing bằng thẻ ngân hàng hay thanh toán bằng tài khoản thành viên như hệ thống Doithe123.com là hấp dẫn và tiện lợi hơn cả vì giá trị mua được các mã thẻ khi nạp vào sẽ có giá trị cao nhất.

Hơn nữa khi không có thể ngân hàng thì chọn lựa cách gửi tiền trực tiếp về tài khoản thành viên cũng là lựa chọn không tồi giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian khi muốn thưởng thức những trò chơi đỉnh cao mang giá trị giải trí cao, rèn luyện khả năng tư duy và nhiều lợi ích khác.

Qua những thông tin về những giải pháp trên bạn sẽ không còn băn khoăn cho câu hỏi mua thẻ zing ở đâu nữa phải không các gamer? Nạp thẻ game ngay hôm nay trên dế yêu với Doithe123 để “ring” ngay những mã thẻ giá trị nhất bạn nhé!