Cách mua thẻ gate bằng sms đơn giản và nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Mua thẻ gate bằng sms là một giải pháp tối ưu bổ sung tài khoản giúp các game thủ đang theo đuổi các dòng game online trên nền tảng web cũng như nền tảng mobile có thể tiết kiệm được thời gian nạp tiền cho tài khoản game của mình và đảm bảo các thông tin cá nhân được bảo mật một cách tuyệt đối.

Vậy làm thế nào để mua thẻ gate bằng sms một cách đơn giản nhất? Đây là vấn đề mà nhiều game thủ rất quan tâm và vẫn còn lúng túng không biết các cú pháp nhắn tin sms như thế nào? Thực tế, mua the Gate bằng sms vô cùng đơn giản, chỉ cần tài khoản thuê bao di động của bạn có đủ tiền là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách mua the Gate bằng tài khoản thuê bao di động như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách mua thẻ Gate bằng sms đơn giản và nhanh chóng nhé.

Mua thẻ Gate bằng sms đơn giản và nhanh chóng

Cộng đồng game thủ tham gia các trò chơi online ngày càng nhiều, chính vì thế nhu cầu mua thẻ game cũng tăng cao. Một trong những nhà phát hàng game lớn nhất ở Việt Nam là FPT đã thu được lợi nhuận vô cùng lớn từ việc kinh doanh thẻ nạp Gate và các game thủ phải mua the Gate mới có thể trải nghiệm các trò chơi và các giao dịch trong game. Nhằm hỗ trợ tối đa cho các game thủ trong quá trình mua thẻ gate, nhà phát hành game đã liên kết chặt chẽ với các nhà mạng viễn thông để triển khai dịch vụ mua thẻ gate bằng cách bán thẻ gate qua tin nhắn điện thoại hay còn gọi là mua the gate bằng sms.

mua thẻ gate bằng sms

Để đơn giản và tiết kiệm cũng như nhận được sự hỗ trợ bảo mât thông tin cho người mua. Chính vì vậy, hình thức mua mã thẻ gate bằng sms cho các thuê bao viettel, vinaphone, mobifone được các game thủ sử dụng số di động của các nhà mạng này đặc biệt quan tâm và cũng muốn được sử dụng để tiện lợi nhất mỗi khi cần có ngay mã thẻ FPT Gate.

Việc mua the Gate khó khăn hơn mua thẻ điện thoại, khi mỗi game thủ phải ra địa điểm quán net nơi phục vụ những trò chơi online mới có thể mua được thẻ để nạp được vào tài khoản game. Điều đó gây khó khăn cho các game thủ vì các game thủ phải tốn công sức và thời gian để tìm kiếm và đến các điểm giao dịch thẻ game thì mới mua được thẻ, chưa kể vào thời điểm tối muộn là giờ của những trò chơi online thì lại là lúc các cửa hàng, đại lý bán thẻ phải đóng cửa. Chính vì thế, nhà phát hành game đã quyết định bán thẻ Gate bằng sms với các nhà mạng thông qua hệ thống tin nhắn để có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các game thủ và đặc biệt là mỗi game thủ còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

Mua thẻ gate bằng sms Viettel

mua thẻ gate bằng sms

Giải quyết được nhu cầu cấp thiết của các game thủ, tuy nhiên mua thẻ gate bằng sms lại chỉ có thể thực hiện duy nhất tại một nhà mạng. Theo thông báo mới đây thì nhà phát hàng game FPT chuyên phân phối thẻ Gate mới chủ áp dụng hình thức mua mã thẻ Gate bằng sms đối với thuê bao di động Viettel, còn 2 nhà mạng lớn là Vinaphone và Mobifone vẫn còn đang chờ cập nhật. Và các game thủ sử dụng những mạng viễn thông không phải của Viettel thì sẽ không thể mua the gate bằng cách nhắn tin điện thoại được.

Hình thức mua thẻ Gate FPT bằng sms rất nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, phương thức đăng ký mua thẻ cũng rất đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, người dùng có thể mua thẻ gate ở mọi nơi, mọi lúc khi có nhu cầu nạp thẻ.

Cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel

Cách mua the Gate bằng sms Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi tới đầu số 9150

Trong đó:

+ [GATE]: Mã xác nhận

+ [Mệnh giá thẻ]: Thẻ Gate có nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau từ 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ.

+ 9150: là tổng đài hỗ trợ người dùng mua mã thẻ Gate bằng sms Viettel.

Sau khi bạn mua thẻ game Gate từ thẻ Viettel bằng cú pháp SMS, hãy đợi phản hồi của tổng đài 9150 để xác nhận đã giao dịch của bạn đã mua thành công hay chưa, và nhận mã thẻ Gate qua SMS trong mục Tin nhắn đến ở điện thoại của bạn, tương tự như khi bạn Mua thẻ điện thoại online. Nội dung tin nhắn bao gồm những thông tin cơ bản liên quan đến mã thẻ và số serial:

- Số serial: gồm có 10 số với dạng 1234567891.

- Mã thẻ gate: 2 chữ cái in hoa và 8 số ví dụ như: AE12345678

mua thẻ gate bằng sms

Lưu ý khi mua thẻ thẻ Gate bằng sms Viettel

Đối với các game thủ muốn mua the Gate bang sms viettel cần chú ý những điều sau

- Khi tiến hành mua thẻ Gate bằng sms viettel, bạn phải đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ nạp cùng với cước phí tin nhắn qua tổng đài 9150 để quá trình mua thẻ Gate bằng sim trả trước Viettel diễn ra thành công.

- Thuê bao tiến hành mua thẻ FPT Gate bằng tài khoản điện thoại Viettel phải là thuê bao di động Viettel trả trước và hoạt động được trong 2 chiều. Có thời gian kích hoạt ít nhất là 30 ngày.

- Thuê bao mua thẻ Gate bằng sms viettel bắt buộc có số tiền sử dụng trung bình trong các tháng phải trên 10.000đ

- Khi áp dụng cách mua card gate bằng sms viettel, các game thủ cần ghi nhớ hạn mức giá trị thẻ mua hàng ngày chỉ ở mức tối đa là 100.000đ

- Hiện nay, nhà mạng chưa hỗ trợ mua thẻ gate bằng sim viettel trả sau. Chính vì thế, các thuê bao trả sau muốn mua thẻ gate bằng sim viettel trả sau chỉ có thể chuyển sang dịch vụ trả trước hoặc sử dụng các dịch vụ mua thẻ Gate online trên website Doithe123.com. Cách mua thẻ Gate online này cũng nhanh chóng và đơn giản không kém gì cách mua thẻ Gate bằng sms viettel.

- Nếu bạn không tìm thấy trang chủ mua thẻ Gate bằng sms viettel thì có thể truy cập vào trang web Doithe123.com để tiến hành mua thẻ Gate với nhiều chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

- Mua thẻ Gate bằng sim viettel, game thủ sẽ phải mất phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị thẻ gate mà bạn muốn nạp.

mua thẻ gate bằng sms

Mua thẻ gate online tại Doithe123.com

Hiện nay, mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone, Mobifone chưa được các nhà mạng hỗ trợ. Việc mua thẻ gate bằng sms Viettel, các thuê bao di động có thể nhanh chóng có được mã thẻ game và số serial thẻ gate nạp vào game. Cách mua the Gate bằng sms viettel cũng rất thuận tiện vì bạn có thể mua thẻ game mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, hình thức mua thẻ gate bằng sms viettel còn nhiều hạn chế. Cước phí dịch vụ khi mua thẻ FPT gate bằng tài khoản viettel khá cao, ngoài ra bạn cũng bị hạn chế mức giá trị thẻ nạp khi mua thẻ gate bằng sms viettel. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức mua thẻ gate khác sao cho tiết kiêm được nhiều chi phí hơn, để nhanh chóng sở hữu ngay thẻ gate đúng với mệnh giá thẻ mình cần mua thay vì phải mất thời gian chờ đợi các nhà mạng cập nhật dịch vụ hổ trợ mua thẻ gate bằng sms hay phải tìm cách đáp ứng đầy đủ điều kiện mua thẻ gate bằng sms viettel.

Vậy bạn sẽ mua thẻ Gate theo hình thức nào? Mua thẻ gate ở đâu? Trong số các cách mua thẻ gate hiện nay, mua thẻ Gate online trên trang web Doithe123.com là cách mua thẻ được nhiều game thủ đánh giá cao hơn cả bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không vướng mắc các điều kiện ngặt nghèo cũng như có cơ hội nhận được chiết khấu rất cao lên đến 4.5%.

mua thẻ gate bằng sms

Cách mua thẻ Gate online tại Doithe123.com

Để mua thẻ cào online trên Doithe123.com, bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ . Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên trên Doithe123.com để thực hiện các giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu 2, Nhập lại mật khẩu 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký”, hệ thống sẽ gửi lại email chứa link kích hoạt xác thực tài khoản, bạn đừng quên xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào link đó nhé.

Bước 2: Nạp tiền vào Tổng ví tiền trong tài khoản thành viên

Sau khi đã đăng ký thành viên, tài khoản của bạn cần có số dư để có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên trang web Doithe123.com

Khi đó, từ tài khoản ngân hàng của mình, các thành viên thực hiện đúng nội dung chuyển khoản từ thẻ atm sang tài khoản thành viên Doithe123.com. Bạn nhớ thường xuyên cập nhật tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển khoản đúng, xử lý cộng tiền trong vài giây để thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 3: Đặt lệnh mua thẻ gate online

Sau khi đã có tài khoản thành viên và có số dư trong tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ của Doithe123.com, đăng nhập tài khoản và vào mục “Mua thẻ game, virus, 3G/ 4G Data” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: FPT Gate (4.5%)

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, sau khâu nhập thông tin giao dịch thì bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn hãy kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công.

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp bạn chọn mua được mệnh giá thẻ Gate dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tại Doithe123.com bạn có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ atm bằng số tiền có trên tài khoản của mình vô cùng tiện ích, tôi biết đây là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng.Chúc bạn mua thẻ Gate bằng SMS thành công!

Mua thẻ online uy tín