Mua thẻ điện thoại qua Agribank thần tốc và chiết khấu “khủng”!

Clock Cập nhật: 14/02/2020 04:50:27 PM

Cách mua thẻ điện thoại qua Agribank nhanh chóng và thực hiện đơn giản nhất bạn đã biết chưa? Sử dụng hình thức mua thẻ cào này như thế nào để luôn luôn hưởng nhiều lợi ích tốt nhất và giá rẻ!

Nếu bạn đang thắc mắc về cách nạp tiền điện thoại qua Agribank thì cập nhật ngay nội dung dưới đây ngay thôi tài khoản “dế cưng” luôn sung túc nhất.

mua thẻ điện thoại qua Agribank

Mua thẻ điện thoại qua Agribank thực hiện ra sao?

Có lẽ trong số các ngân hàng thì Agribank là ngân hàng có số lượng chủ thẻ và các chi nhánh lớn mạnh nhất nước ta vì vậy nếu bạn muốn rút tiền hay chuyển khoản thì đây chính là ngân hàng dễ tìm nhất dù cho ở bất cứ nơi đâu.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ số trong thời gian qua thì nạp tiền điện thoại thanh toán online với tài khoản atm trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết, việc thực hiện mua thẻ điện thoại qua Agribank cũng không thành vấn đề bởi rất dễ dàng để một tài khoản đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking – một dịch vụ không thể thiếu để thanh toán online trên các trang thương mại điện tử. Chi phí đăng ký dịch vụ cũng rất rẻ mà người dùng còn có thể kiểm soát số dư, chuyển khoản rất dễ dàng miễn là sử dụng thiết bị kết nối Internet.

Tại hệ thống Thanh toán online kênh bán thẻ cào lớn nhất Doithe123.com, tất cả quý khách hàng có thể sử dụng mọi cách chuyển tiền vào tài khoản thành viên nhanh nhất để mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền online và nhiều tác vụ quan trọng khác.

Lúc này mua thẻ điện thoại qua Agribank thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn sẽ thoải thích lựa chọn tương ứng những mã thẻ cào, thanh toán và nhận về các mã thẻ cào với chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa mới nhất 2019

mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm agribank

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank tại Doithe123.com

Doithe123.com – kênh phân phối thẻ cào lớn nhất và đa dạng bậc nhất tại nước ta. Tại đây bạn không bị giới hạn các mã thẻ mua được, mua được những mã thẻ bất kỳ đặc biệt là mã thẻ 10k vốn ít bán trên thị trường thẻ cào giấy. Các nhà mạng bao gồm Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng như Vietnamobile đều là những đối tác quan trọng của website vì vậy khi bạn sử dụng thuê bao của những nhà mạng này sẽ mua thẻ điện thoại qua Agribank theo cách đơn giản nhất tại đây.

Hình thức mua thẻ cào này sẽ đảm bảo cho bạn nhiều lợi ích hơn khi sử dụng cách mua thẻ điện thoại bằng sms Agribank vì hiện nay thông tin về những đầu số triển khai dịch vụ này không ổn định cho nên khi thực hiện bạn sẽ gặp những rủi ro nhất định.

Dịch vụ mua các mã thẻ cào điện thoại tại hệ thống dành cho những khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn nhất vì vậy nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank tại đây thì trước tiên hãy đăng ký tài khoản nhé.

Các cách đăng ký tài khoản tại Doithe123.com:

  • Đăng ký mới với mục đăng ký.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google hay địa chỉ gmail thực hiện tại ô Đăng ký chọn Đăng nhập Google. Khi đó bạn sẽ làm theo hướng dẫn tiếp theo để đăng nhập tài khoản thành công.

Khi đăng ký mới tài khoản mỗi thành viên nên xác thực địa chỉ email để hoàn thành thao tác để dễ dàng mua thẻ điện thoại qua Agribank.

Bước tiếp theo sau khi đăng ký thành công đó là bạn sẽ thao tác chuyển tiền về tài khoản thành viên. Hệ thống cung cấp những số tài khoản của những ngân hàng phổ biến nhất để các chủ khoản chuyển khoản vào. Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua hệ thống ibanking mà hệ thống ngân hàng hỗ trợ hay qua ứng dụng để thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan tài khoản cũng như sử dụng các tiện ích khác.

Hiện nay ngân hàng Agribank cũng như các ngân hàng khác tiêu biểu như Vietinbank ứng dụng trên di động đã được cập nhật mới nhất cho nên người dùng Agribank hay Vietinbank có thể chuyển khoản cho nhau dễ dàng hay chuyển khoản cùng hệ thống.

Khi đó mua thẻ điện thoại qua Vietinbank hay Agribank cũng thật đơn giản tại Doithe123. Số dư trong Tổng tiền sẽ giúp các thành viên mua được các mã thẻ mà mình muốn.

>>> Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm techcombank

mua the agribank

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank tại Doithe123

Hình thức mua thẻ điện thoại qua Agribank như trên có thể thấy bạn sẽ dễ dàng thực hiện mọi thao tác và cực kỳ an tâm khi sử dụng. Chẳng hạn khi muốn mua thẻ Viettel qua Agribank thì bạn sẽ thao tác trên trang chủ tại mục Mua mã thẻ, tại đây những thông số đáng chú ý là bạn cần điền là:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel.

- Chọn Mệnh giá thẻ nạp: các mệnh giá tha hồ cho bạn lựa chọn là 10k, 20k, 30k cho đến những mệnh giá lớn nhất là 300k và 500k.

- Điền số lượng.

- Mật khẩu cấp 2.

=>Cuối cùng là Mua Thẻ Ngay.

Khi đó trong vài giây khi thanh toán thành công thì bạn sẽ nhận được mã thẻ dưới file excel và đồng thời hệ thống cũng gửi về địa chỉ email đăng ký.

Như vậy bạn có thể thấy việc mua mã thẻ thật đơn giản khi số dư đảm bảo nạp đầy đủ từ tài khoản ngân hàng Agribank phải không? Những mã thẻ khác, của những nhà mạng cũng sẽ được thực hiện tương tự.

Không chỉ mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank dễ dàng như vậy mà bạn còn có thể sử dụng mua các mã thẻ game khác mà hệ thống cung cấp cũng dễ dàng, an toàn và tiện lợi không kém.

Tất cả mọi thao tác giao dịch tại hệ thống sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Việc nạp tiền trong tài khoản với nội dung chuyển khoản nhằm giúp mọi thành viên sẽ không gặp bất cứ rủi ro khi muốn chuyển khoản mua thẻ điện thoại qua Agribank. Đây là thao tác cần thiết, bạn có thể lưu lại cú pháp để mỗi lần cần dùng chỉ cần copy và paste lại chuyển khoản siêu nhanh qua ứng dụng ngân hàng.

Mức chiết khấu khi sử dụng hình thức này theo quy định, lên tới 4,5% và tương ứng từng mệnh giá thẻ cào điện thoại vì vậy bạn nên cập nhật tại phần CHIẾT KHẤU nhé. Đây là mức chiết khấu rất cạnh tranh vì thông thường trên thị trường mức chiết khấu là 2 đến 3%. Còn khi bạn mua thẻ cào giấy thì mức chiết khấu gần như bằng 0% hoặc không đáng kể.

mua thẻ viettel qua agribank

Các tiện ích khi mua thẻ điện thoại qua Agribank tại Doithe123

Doithe123 cung cấp nhiều cách thức sử dụng tài khoản thành viên khác nhau và rất hiệu quả. Khi muốn mua the Agribank hay mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm Vietinbank miễn là tài khoản của bạn được cộng tiền thành công thì bạn có thể lựa chọn một trong cách hình thức khác nhau để thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại.

Ba cách để mua mã thẻ điện thoại tại Doithe123.com:

  • Mua mã thẻ qua website.
  • Mua mã thẻ qua ứng dụng Doithe123.
  • Mua mã thẻ bằng phần mềm in mã thẻ.

Như vậy với ba cách để mua thẻ cào trên mà hệ thống cung cấp, các thành viên sẽ thoái mái lựa chọn vá sử dụng một hay song song nhiều hình thức.

Khi muốn mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank qua hệ thống website thì bạn chỉ cần truy cập website https://doithe123.com và thực hiện theo những thao tác hướng dẫn trên.

Đối với ứng dụng Doithe123 bạn sẽ tải trực tiếp trong kho Google Play hoặc tải trên trang web. Khi đó bạn sẽ tìm ứng dụng theo tên “Doithe123” là sẽ thực hiện thành công. Lưu ý là đây là ứng dụng trên hệ điều hành Android cho nên để tiện lợi tải apps bạn tải trực tiếp trên các thiết bị sử dụng chính hệ điều hành thuần Android này nhé. Tải về thành công là bạn có thể mua thẻ điện thoại qua Agribank đơn giản nhất rồi.

Đăng nhập và sử dụng ứng dụng tiện lợi này ngay thôi!

Nếu muốn in mã thẻ hay xuất file pdf cho mã thẻ một cách “chuyên nghiệp” nhất để “sản xuất” các mã thẻ cào thì tải ngay phần mềm portable (phần mềm không cần cài đặt sử dụng ngay trên từng hệ điều hành máy tính, laptop…nhất định) trên hệ thống về để sử dụng và thực hiện đăng nhập giao diện sử dụng.

Tài khoản, mật khẩu đăng nhập thực hiện đăng ký với website khi đó bạn sẽ sử dụng nhanh ứng dụng này mua mã thẻ cào được hỗ trợ tương tự như trên site. Khi đó bạn sẽ in được mọi mã thẻ của những nhà mạng Viettel, Vina, Mobi khi thực hiện giao dịch thành công. Điều kiện để sử dụng được phần mềm này đơn giản là:

  • Sử dụng trên máy tính, laptop…
  • Máy đã cập nhật Framework 4.5, nếu chưa bạn có thể download và cài đặt ngay.
  • Máy cài đặt sẵn phần mềm xuất file định dạng pdf như Foxit Reader.

Bạn nên tham khảo bài hướng dẫn cụ thể sử dụng phần mềm này khi muốn thực hiện mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank cũng như mua thẻ điện thoại qua Vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác nhé.

mua thẻ điện thoại qua vietinbank

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại qua Agribank 

Sử dụng tài khoản ngân hàng của hệ thống hàng đầu này tại nước ta bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuy nhiên khi thực hiện bạn cần chú ý sau để linh hoạt sử dụng trên hệ thống.

- Kiểm tra số dư trước khi thực hiện các giao dịch, khi đó bạn sẽ cân đối số tiền để thực hiện mua mã thẻ với mệnh giá và số lượng thẻ tương ứng.

Trường hợp số dư không đủ thì giao dịch sẽ không thực hiện được.

- Đăng ký tài khoản, nạp tiền vào ví là bắt buộc nếu không bạn không thể sử dụng được hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm Agribank siêu tiện lợi này.

- Mọi giao dịch thực hiện được trong điều kiện có mạng. Bạn có thể linh hoạt kết nối bằng 3G, 4G wifi hay mạng giây tùy từng điều kiện thiết bị sử dụng thực hiện thao tác.

- Một tài khoản khi bạn sử dụng với nhiều cách đều được đồng bộ một số dư nên bạn sẽ rất thuận tiện theo dõi trên hệ hống.

- Những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như Iphone, Ipad…nên thực hiện trên website truy cập địa chỉ web để mua thẻ cào dễ dàng nhất.

- Đăng ký dịch vụ e-banking để thoải mái chuyển khoản nạp tiền trong tài khoản của mình. Nếu bạn ở vùng sâu vùng xa hoặc chưa có thẻ atm thì có thể ra quầy giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất để chuyển khoản vào tài khoản. Bạn nhớ ghi rõ và chính xác nội dung để được chuyển tiền thuận lợi nhất là. Đừng quên thông báo mỗi khi chuyển khoản thành công.

Qua tất-tần-tật những thông tin về hình thức mua thẻ điện thoại qua Agribank này hy vọng mỗi thành viên đã nắm rõ và sử dụng dịch vụ của Doithe123 một cách tốt nhất để luôn nhận về mức chiết khấu siêu “khủng”!

Mua thẻ online uy tín