Mua thẻ điện thoại online Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 08/02/2020 02:13:29 PM

Mua thẻ điện thoại online giờ đây đã trở thành một xu hướng mới trong việc thanh toán các dịch vụ của thuê bao di động. Đặc biệt, đối với khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank thì hình thức mua the dien thoai online Vietcombank giúp cho quá trình giao dịch trực tuyến càng trở nên nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Vậy cách mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank sẽ như thế nào? Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức giao dịch này, giúp các bạn tiết kiệm được chi phí tối đa và thời gian giao dịch.

Mua thẻ điện thoại online Vietcomabank nhanh chóng và đơn giản nhất

Mua sắm online sử dụng tài khoản của ngân hàng để thanh toán ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng mua sắm, chi tiêu thỏa thích, sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại nhà. Mua thẻ điện thoại online cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại thông qua các dịch vụ Internet banking hay dịch vụ thanh toán trực tuyến của Vietcombank.

Dịch vụ ngân hàng điện tử hay còn gọi là Internet Banking được Vietcombank triển khai từ khá sớm và được ứng dụng rất thành công đối với khách hàng sử dụng. Dịch vụ này không chỉ hỗ trợ khách hàng thực hiện các tra cứu giao dịch, hỗ trợ chuyển khoản nhanh chóng mà còn hỗ trợ chủ thẻ thanh toán hóa đơn, nap tien dien thoai hay mua thẻ điện thoại  vô cùng tiện ích.

mua thẻ điện thoại online vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một ngân hàng có mạng lưới dịch vụ thanh toán trải rộng khắp cả nước với nhiều hình thức giao dịch chất lượng cao, ngày càng thu hút đông đảo các khách hàng tin dùng. Mua thẻ điện thoại online cũng không nằm ngoài mạng lưới đa dạng đó của Vietcombank.

Mua thẻ điện thoại Vietcombank nói một cách dễ hiểu thì đó là cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank cho điện thoại thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Thay vì mất công sức và thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng bán thẻ thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, quán cà phê hay văn phòng công ty với một thiết bị có kết nối mạng (có thể là mạng Wifi, mạng 3G hay mạng LAN) là có thể mua được mệnh giá thẻ mà mình mong muốn.

Mua thẻ điện thoại bằng Vietcombank qua Internet Banking là một tính năng thể hiện tính cách mạng trong việc cung cấp dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Giờ đây, thay vì phải mất công tìm kiếm các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại, chuẩn bị tiền mặt để thanh toán và tốn thời gian đi lại để mua thẻ thì người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối Internet, truy cập vào web dịch vụ bán thẻ điện thoại online, thực hiện lệnh mua thẻ và thanh toán bằng Internet banking Vietcombank vô cùng nhanh chóng.

Việc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khi mua thẻ đt qua Vietcombank sẽ giúp cho quá trình giao dịch thẻ diễn ra thuận lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian, hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn khi mua thẻ cào giấy.

Điều kiện để mua thẻ điện thoại online Vietcombank

mua thẻ điện thoại online vietcombank

Để có thể mua thẻ điện thoại online Vietcombank, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau đây:

- Số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng Vietcombank bao gồm cả phí duy trì tài khoản của bạn phải đủ lớn để mua được mệnh giá thẻ mình cần mua.

- Điện thoại, máy tính, máy tính bảng của bạn phải có kết nối Internet mới có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ cào Vietcombank.

- Tài khoản ngân hàng Vietcombank phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking mới có thể giao dịch được. Nếu bạn chưa đăng ký có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietcombank với sự hỗ trợ của các nhân viên điểm giao dịch để tiến hành làm các thủ tục đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank để mua thẻ điện thoại online

Để mua card điện thoại online Vietcombank, các bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking và VCB – SMS B@nking tại các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Do đó, bạn sẽ không thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank nếu chưa đăng ký Internet Banking Vietcombank online. Để được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng, bạn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký theo yêu cầu sau:

- CMND (Chứng minh nhân dân) hoặc Hộ chiếu (bản gốc).

- Phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử. Các bạn có thể tải biểu mẫu trên trang web của ngân hàng Vietcombank về và điền đầy đủ thông tin rồi in ra. Hoặc khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp phiếu này để nhập các thông tin theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, ngân hàng sẽ tiến hành tạo tài khoản ngân hàng điện tử bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu truy cập và cung cấp cho bạn để bạn tiến hành truy cập và kích hoạt tài khoản của mình. Thời gian đăng ký ibanking của Vietcombank rất nhanh chóng nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu một tài khoản ngân hàng điện tử Vietcombank để phục vụ nhu cầu mua thẻ điện thoại online Vietcombank.

mua thẻ điện thoại online vietcombank

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ website kinh doanh thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ mà bạn có thể mua mã thẻ điện thoại qua Vietcombank chất lượng tốt, tính bảo mật cao, thao tác nhanh chóng cùng với mức chiết khấu hấp dẫn thì còn là một vấn đề nan giải. Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ thẻ điện thoại ngày càng lớn của các chủ thuê bao di động, ngày càng có nhiều website chuyên kinh doanh thẻ điện thoại ra đời. Chắc hẳn người dùng sẽ rất hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào đáp ứng tốt cho nhu cầu của mình.

Bạn nên lựa chọn cổng thanh toán thẻ cào liên kết trực tiếp với các ngân hàng nội địa có uy tín để thanh toán việc mua thẻ Vietcombank như website Doithe123.com

Doithe123.com là một trong những địa chỉ website hàng đầu chuyên kinh doanh các loại thẻ cào, đặc biệt nổi bật trong phương thức mua thẻ điện thoại online thông qua các tài khoản ngân hàng. Doithe123.com cam kết sẽ đem lại cho khách hang sự hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ đỉnh cao, hệ thống thông tin bảo mật chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cùng các chính sách chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

Cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank tại Doithe123.com

Việc mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank cho Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile tại Doithe123.com rất dễ dàng và nhận được chiết khấu cao. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên trên trang web để có cơ hội nhận được những mức chiết khấu ưu đãi như sau:

  • Mua thẻ Viettel online bằng Vietcombank: 4.1%
  • Mua thẻ Mobifone online Vietcombank: 4.5%
  • Mua thẻ Vinaphone qua Vietcombank: 4.5%
  • Mua thẻ Vietnamobile qua Vietcombank: 4%

mua thẻ điện thoại online vietcombank

Để mua the dien thoai truc tuyen Vietcombank trên trang web Doithe123.com, bạn cần thực hiện đầy đủ và chính xác các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên trên Doithe123.com để thực hiện các giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu 2, Nhập lại mật khẩu 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký”, hệ thống sẽ gửi lại email chứa link kích hoạt xác thực tài khoản, bạn đừng quên xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào link đó nhé.

Bước 2: Nạp tiền vào Tổng số tiền

Sau khi đã đăng ký thành viên, tài khoản của bạn cần có số dư để có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên trang web Doithe123.com

Khi đó, từ tài khoản ngân hàng Vietcombank, các thành viên thực hiện đúng nội dung chuyển khoản từ thẻ atm sang tài khoản thành viên Doithe123.com. Bạn nhớ thường xuyên cập nhật tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển khoản đúng, xử lý cộng tiền trong vài giây để thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 3: Đặt lệnh mua the dien thoai Vietcombank

Sau khi đã có tài khoản thành viên và có số dư trong tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ của Doithe123.com, đăng nhập tài khoản và vào mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: có 4 nhà cung cấp là Viettel (4%), Mobifone (4.5%), Vinaphone (4.5%), Vietnammobile (4%)

+ Mệnh giá thẻ nạp: gồm các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, sau khâu nhập thông tin giao dịch thì bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn hãy kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công.

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online Vietcombank

mua thẻ điện thoại online vietcombank

Với mạng lưới giao dịch trải rộng phổ biến khắp cả nước, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế khá lớn trong việc thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, số liệu thực tế đã cho thấy lượng khách hàng giao dịch qua thẻ Vietcombank luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. Hình thức mua the dien thoai qua ngan hang Vietcombank chắc chắn đem lại rất nhiều tiện ích. Cụ thể:

- Giao dịch mua thẻ diễn ra đơn giản, nhanh chóng, không tốn kém thời gian, công sức cũng như chi phí như mua thẻ cào giấy thông thường.

- Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán cho việc mua thẻ mà chỉ cần số dư tài khoản Vietcombank đủ để thanh toán dịch vụ mua thẻ điện thoại online.

- Bạn có thể mua thẻ ở mọi nơi, mọi lúc, hệ thống website luôn có mặt 24/24 để sẵn sàng hỗ trợ các giao dịch mua thẻ điện thoại online của bạn.

- Quá trình mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được ngay mã số thẻ và số serial thông qua email đăng ký, bạn chỉ cần copy lại mã thẻ là thành công, không cần phải nhập mã số thủ công theo cách mua thẻ cào giấy.

- Tiết kiệm chi phí khi bạn luôn nhận được những chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn khi mua card điện thoại online Vietcombank trên Doithe123.com

- Tiền mua thẻ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản thành viên nên bạn không cần phải bỏ ra tiền mặt , sẽ tránh được nhiều rủi ro như: làm rơi tiền, mất tiền, bị mất ví, bị cướp,…

- Với cách mua the cao online Vietcombank, bạn có thể thoải mái mua thẻ với đa dạng các mệnh giá thẻ, mua với số lượng lớn trong một giao dịch thẻ, rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu mua buôn để kinh doanh.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng và đơn giản nhất. Mua the dien thoai online Vietcombank trên website Doithe123.com cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín nhất và đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Chúc các bạn giao dịch thẻ thành công! 

Mua thẻ online uy tín