Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM uy tín – chiết khấu “khủng”!

Clock Cập nhật: 12/06/2018 05:13:18 PM

Thật giản đơn khi mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM thực hiện trên những cổng thanh toán thương mại điện tử siêu nhanh giá rẻ, chiết khấu khủng và vô vàn những tiện ích không thể nào hấp dẫn hơn.

Tất cả những ai đang quan tâm đến một cách để mua thẻ cào online, giá rẻ thì đây chính là những thông tin hữu ích nhất giúp bạn thoải mái nạp thẻ điện thoại không lo về giá!

mua thẻ điện thoại online bằng thẻ atm

Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM chiết khấu khủng ở đâu?

Những mã thẻ điện thoại đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống chúng ta. Nếu gạo cung cấp năng lượng hàng ngày thì nạp thẻ mua the dt bang the atm hàng tháng với một khoản tài chính cân đối nhất định sẽ cung cấp năng lượng cho thuê bao di động của chúng ta từ đó mọi nhu cầu từ cơ bản nghe gọi cho đến những nhu cầu cao hơn là lướt web, đăng ký những bản nhạc chờ và thậm chí là những tiện ích hấp dẫn khác phục vụ giải trí, công việc một cách tốt nhất.

Ngày nay chúng ta không còn mua mã thẻ giấy thường xuyên như trước đây nữa thay vào đó là có thể mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM một cách rất nhanh chóng và đầy tiện lợi. Vì thay phải chạy ra ngoài chỉ để mua duy nhất một mã thẻ, thì ta chỉ cần lên mạng lướt web với vài thao tác giản đơn là có thể sở hữu mã thẻ với cách mua thẻ cào bằng thẻ ATM nhanh.

Lúc này ngoài việc dùng tài khoản ngân hàng thì việc quan trọng là bạn sẽ tìm cho mình một địa chỉ thích hợp, uy tín nhất để giao dịch thoải mái mà không lo những thông tin cá nhân quan trọng sẽ bị “rò rỉ” vì giao dịch điện tử tồn tại không ít những rủi ro nếu bạn chẳng may truy cập nhầm một địa chỉ lừa đảo bạn sẽ không chỉ bị đánh cắp thông tin mà số dư trong tài khoản ngân hàng cũng sẽ không cánh mà bay.

Doithe123.com, được ra đời là một cổng thanh toán dựa trên sự tin tưởng của khách hàng và tất cả các khách hàng có thể sử dụng những tính năng nhanh chóng nhất để thanh toán mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM và linh hoạt áp dụng với mọi hình thức.

Hơn nữa khi thanh toán mức chiết khấu dành cho giao dịch mua thẻ điện thoại online tương ứng từng nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và VN Mobile là rất ưu đãi, cụ thể là:

 

Viettel

Vinaphone

Mobifone

Vietnammobile

10.000đ

2,1%

2,5%

2,5%

4%

20.000đ

2,1%

2,5%

2,5%

4%

30.000đ

2,1%

2,5%

2,5%

4%

50.000đ

4,1%

4,5%

4,5%

4%

100.000đ

4,1%

4,5%

4,5%

4%

200.000đ

4,1%

4,5%

4,5%

4%

300.000đ

4,1%

4,5%

4,5%

4%

500.000đ

4,1%

4,5%

4,5%

4%

Chú ý: mức chiết khấu bạn nên cập nhật thường xuyên trang chủ để luôn được hưởng những mức chiết khấu khủng và tốt nhất.

mua thẻ điện thoại bằng atm

Lý do lựa chọn mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM tại Doithe123

Hệ thống Doithe123.com với địa chỉ đầy đủ là https://doithe123.com. Qua tên đầy đủ ta có thể thấy đơn giản đây chính là một trang thương mại điện tử với bảo mật tốt nhất SSL không phải một trang web nào cũng có. Vì tên miền và chứng chỉ bảo mật công khai với giao thức HTTPS rất cần thiết cho các website thường xuyên thực hiện thanh toán online để đảm bảo mọi hoạt động khi mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM diễn ra an toàn và bảo mật tốt nhất.

Đây cũng là lý do quan trọng đầu tiên mà bạn nên tiến hành mua the cao bang the atm tại hệ thống. Lý do thứ hai mà bạn không thể bỏ qua đó là sự phục vụ 24/7 đến từ đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng tất cả những ngày trong tuần, phục vụ mua thẻ qua ATM cào cả những ngày lễ, ngày tết hỗ trợ không ngừng nghỉ.

Lý do thứ ba là tỷ lệ chiết khấu siêu tốt, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường thẻ cào điện tử bán online hiện nay. Hơn nữa mức chiết khấu này áp dụng cho mọi hình thức khi sử dụng những dịch vụ liên quan đến mã thẻ điện thoại cũng như các mã thẻ khác.

Bạn sẽ được sử dụng rất đa đạng và trên mọi thiết bị theo cách cách tương ứng:

- Cách 1: Mua thẻ cào bằng thẻ ATM online tại địa chỉ website thực hiện trên các trình duyệt web Firefox, Chrome, Safari, Opera Mini….

- Cách 2: Mua mã thẻ qua điện thoại với phần mềm Doithe123.

- Cách 3: Mua mã thẻ với phần mềm in thẻ.

mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Thông tin chi tiết các cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM tại Doithe123.com

Với ba cách mua thẻ điện thoại bằng ATM mà hệ thống triển khai áp dụng đồng loạt với mức chiết khấu trên mà mỗi khách hàng dù dùng bất cứ hình thức nào cũng sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua thẻ cào điện thoại với bốn loại thẻ phổ biến nhất hiện nay là Viettel, Vinaphone, VN Mobile và Mobifone.

Với cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM nhanh nhất và áp dụng dù cho bạn có sử dụng bất cứ thiết bị nào là thực hiện trên website. Hãy truy cập vào trang chủ và thực hiện các thao tác cần thiết để sử dụng tính năng mua thẻ cào tại hệ thống.

Mua thẻ với cách thứ nhất, mỗi khách hàng chỉ cần kết nối mạng truy cập vào trình duyệt web. Với laptop, máy tính thì có thể sử dụng trình duyệt đã cài đặt sẵn tìm đến địa chỉ trang web Doithe123.com để truy cập và thực hiện thao tác mua thẻ.

Sử dụng trên di động hãy truy cập vào trình duyệt mặc định mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM thực hiện tương tự như trên laptop.

Cách thứ hai là sử dụng phần mềm Doithe123, đây là phần trên nền tảng hệ điều hành Android vì vậy sẽ được triển khai cho các thiết bị với hệ điều hành Android như Sony, Samsung, HTC, LG…trên cả nền tảng di động và máy tính bảng. Cho nên bạn có thể cài đặt rất nhanh chóng ứng dụng này trên máy, đăng nhập thực hiện chức năng mua thẻ cào ngay.

Bạn cũng có thể mua thẻ Viettel bằng thẻ ATM thật nhanh chóng, đơn giản với cách thứ ba là sử dụng phần mềm in thẻ mà hệ thống Doithe123.com triển khai cho các thành viên muốn sử dụng hình thức này để mua the dt bang atm và in mã thẻ nhanh.

Đây là một chức năng tuyệt vời nếu bạn đang có ý định muốn xuất file pdf các mã thẻ sử dụng cho việc in ấn mã thẻ dùng nạp tiền điện thoại, bán thẻ cào hoặc gửi mã chưa dùng cho những người thân cũng như in hóa đơn nhanh chóng nhất.

mua the cao bang the atm

Cách sử dụng ba hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

Để sử dụng được ba cách mua the cao bang the atm trên bạn sẽ thực hiện theo hai bước đơn giản là:

  • Đăng ký tài khoản thành viên.
  • Nạp tiền ví Tổng Tiền.

Nếu chưa có tài khoản thì bạn nên đăng ký mới một tài khoản để sử dụng tiện lợi nhất. Thật dễ dàng vì bạn chỉ cần dùng một địa chỉ email thường xuyên sử dụng điền những thông tin cần thiết là sẽ đăng ký tài khoản và sử dụng thoải mái trên hệ thống. Xác thực tài khoản hoàn tất khâu này bạn nhé.

Nạp tiền để “mua sắm” các mã thẻ cào cũng là bước không kém phần quan trọng khi mua the dien thoai bang atm bạn nhé. Bạn sẽ truy cập hệ thống ngân hàng của mình để sử dụng chuyển khoản về TÀI KHOẢN NHẬN TIỀN của hệ thống, tài khoản được quy định, cập nhật dành cho các thành viên muốn nạp tiền trong ví tiền của tài khoản mình trên hệ thống thuận tiện cho quá trình mua thẻ cào bằng atm nhanh nhất.

Có tài khoản thành viên và có số dư tương ứng rồi bạn sẽ thực hiện được một trong ba cách trên để mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM đều sử dụng chung với cùng một tài khoản đồng bộ trên các thiết bị mà bạn truy cập.

Đối với cách đầu tiên mỗi thành viên sẽ thực hiện chức năng mua thẻ cào tại mục MUA MÃ THẺ dễ thấy nhất tại trang chủ, chọn và điền những thông tin thích hợp để sử dụng:

- Chọn nhà cung cấp, chọn mệnh giá.

- Điền số lượng, điền mật khẩu 2 và bấm mua thẻ ngay để xác nhận giao dịch mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM vừa rồi.

Mã thẻ sẽ được gửi trực tiếp trong email bạn sẽ lấy mã thẻ điện thoại ngay khi giao dịch thành công. Như vậy là bạn đã mua thẻ bằng ATM trên website thành công rồi đó.

Sử dụng cách thứ nhất và cách thứ ba sẽ được tiến hành tương tự như mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM tại web. Khi đó bạn sẽ truy cập phần mềm Doithe123 hoặc phần mềm in thẻ, đăng nhập và sử dụng những chức năng mua thẻ tuyệt vời này.

mua thẻ cào bằng thẻ atm

Lưu ý khi sử dụng mua the cao bang the atm tại Doithe123.com

Sử dụng những cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM trên và nhận về mức chiết khấu khủng hấp dẫn mà hệ thống triển khai cho các thành viên. Trong quá trình sử dụng mỗi thành viên nên thực hiện theo những chú ý sau để sử dụng tài khoản của mình an toàn và hiệu quả nhất.

- Hệ thống yêu cầu hai mật khẩu khi đăng ký, bạn nên đặt hai mật khẩu khác nhau và độ mạnh của mật khẩu cao để luôn được bảo mật tốt nhất.

- Trong mỗi giao dịch nếu sử dụng đến mật khẩu hai, trường hợp bạn quên mật khẩu thì nên lấy lại trong phần Lịch sử giao dịch.

- Mỗi thành viên khi sử dụng dịch vụ mua the dt bang ATM nên dùng Internet Banking để được chuyển khoản nhanh nhất và xử lý cộng tiền. Thao tác này sẽ được bạn đăng nhập qua ứng dụng của ngân hàng hoặc trên website hệ thống để được chuyển khoản.

- Mọi thao tác khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM sẽ chỉ diễn ra thành công khi có kết nối Internet vì vậy khi sử dụng bạn hãy kết nối 3G/4G hay wifi, mạng giây cho thiết bị của mình (tùy từng điều kiện kết nối).

- Hệ thống hỗ trợ 24/7 vì vậy khi có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ chat trực tuyến hoặc qua hotline để được xử lý kịp thời.

Hệ thống hỗ trợ nhiều cách mua khác nhau tuy nhiên mức chiết khấu nhận được là tương ứng và như nhau nên bạn sẽ luôn nhận về nhiều lợi ích nhất. Trường hợp muốn in mã thẻ bạn hãy thực hiện đúng theo bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cũng như các vấn đề liên quan vì vậy mà bạn hãy tham khảo để sử dụng dễ dàng nhất.

Như vậy qua những thông tin mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM trên, hy vọng bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành tốt nhất cho dế yêu mỗi khi cần phải mua the cao bang the ATM bạn nhé!