Làm sao để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing ?

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing đang là vấn đề được nhiều người tìm hiểu nhất. Hiện nay thẻ cào điện thoại đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều hình thức như thẻ cào giấy, thẻ cào điện thoại online… 

Trong đó mua thẻ điện thoại online đang được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi vô cùng. Đối với các game thủ thì thẻ cào game không có gì lạ, và hầu như những game thủ này thường tích rất nhiều thẻ game để nạp tiền vào game.

Doi-the-dien-thoai-lay-the-game

Sử dụng hệ thống Doithe123.com để đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ zing

Thế nhưng, trong nhiều trường hợp bất khả kháng, các game có lúc gặp phải trường hợp tài khoản game bị hết tiền và chẳng may lại không có thẻ game nào trong tay, và cũng không tiện đi mua thẻ cào bởi vì ván game của bạn đang trong giai đoạn hết sức kịch tính, đứng trước ranh giới thắng bại. Trong tay bạn lúc này lại có thẻ cào điên thoại và cách tốt nhất, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào zing vô cùng thuận tiện và nhanh chóng thông qua hình thức online.

Thẻ Zing là gì?

Thẻ Zing đang là loại thẻ được nhiều game thủ sử dụng với các trò game có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền vào tài khoản. Thẻ Zing là loại thẻ cào do nhà điều hành Vinagame phát hành. Các game của Vinagame rất nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi với nhiều đối tượng đa dạng có thể kể tới như game Khu vườn trên mây, Boom, Gunny, Võ Lâm chi mộng, các game bài trong ZingPlay.

doi-the-dien-thoai-sang-the-zing

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing để nạp tiền vào các game của nhà phát hành Vinagame

Nhà điều hành Vinagame ngoài việc cung cấp cho thị trường game Việt Nam những game online cực hấp dẫn thì còn phát triển nhiều hình thức giải trí khác nhau như mạng xã hội Zing Me kết nối cộng đồng, websdite ZingMP3 giúp giải trí nghe nhạc - tận hưởng những bản nhạc hay và mới nhất được cập nhật hàng ngày, hàng tuần, cùng với đó thì VNG còn cung cấp ứng dụng Zalo dành cho điện thoại di động.

VNG cung cấp cho những người sử dụng các ứng dụng của mình, đặc biệt là các game thủ chơi game do nhà điều hành này phát hành một loại thẻ cào để nạp tiền vào game và các ứng dụng của nó, thẻ này được gọi là thẻ Zing.

Thẻ Zing cũng giống như những loại thẻ cào điện thoại hoặc những loại thẻ game của các nhà điều hành game khác, bao gồm có mã số thẻ cào và số seri của thẻ. Cách thức nạp tiền vào tài khoản game cũng giống như nạp tiền điện thoại, bạn cần nhập mã số thẻ cào vào mục theo yêu cầu để nạp tiền.

Doi-the-cao-dien-thoai-lay-the-zing

Rất nhiều game được nạo bằng thẻ Zing

Thẻ Zing cũng bao gồm 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào  online tương ứng với 2 cách nạp thẻ đó là mua thẻ cào Zing tại các đại lý bán thẻ cào game để nạp vào tài khoản. Và cách thứ 2 là mua thẻ cào zing online để nạo vào tài khoản.

Trong quá trình chơi game, chẳng may tiền trong tài khoản game của bạn bị hết và bạn không thể tiếp tục ván game. Đừng lo lắng, nếu bạn đang có thẻ cào điện thoại trong tay thì hãy nhanh chóng đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing tại địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại cực kỳ chất lượng và được mọi người tin dùng hiện nay đó là hệ thống của website Doithe123.com.

Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing đơn giản nhất tại hệ thống của Doithe123.com nhé.

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing

Để đổi thẻ điện thoại thành tiền hay đổi lấy lấy thẻ zing, bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống Doithe123.com.

Nếu quý khách chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin vào mục đăng ký.

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại thành tiền

 • Sau khi bạn đăng nhập, trên hệ thống của website Doithe123.com, bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
 • Nhập mã số thẻ cào và số seri của thẻ cào điện thoại cần đổi
 • Thực hiện lệnh đổi thẻ thành tiền

doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Bước 3: Mua mã thẻ zing

 • Chọn mục “Mua mã thẻ” trên trang chủ của website
 • Chọn nhà cung cấp (Thẻ Zing)
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”

doi-the-dien-thoai-lay-the-zing

Mua mã thẻ zing sau khi đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên đây, bạn cần vào email để lấy mã thẻ và số seri của thẻ zing. Sau đó hãy nạp tiền vào tài khoản game của bạn.

Chiết khấu khi đổi thẻ cào điện thoại thành tiền tại Website Doithe123.com

 • Thẻ Viettel chiết khấu 17,75%
 • Thẻ Vina chiết khấu: 17,5%
 • Thẻ Vietnamobile chiết khấu:19%
 • Thẻ Mobifone chiết khấu 17,5%

Chiết khấu khi mua thẻ Zing là 3,65%

Như thế, các bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing vô cùng đơn giản, thực sự đó là tin vui mà tất cả các game thủ đều mong chờ. Các bạn không còn phải mất thời gian cũng như là công sức đi mua thẻ cào Zing để nạp vào game trong khi các bạn có nhiều thẻ điện thoại chưa sử dụng rới. Hơn nữa, bạn còn có thể mua thẻ cào Zing với chiết khấu cao tại hệ thống Doithe123.com với sự tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra các game thủ còn có thể tham khảo thêm: THẺ BIT LÀ THẺ GÌ? HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ BIT SANG TIỀN MẶT

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sử dụng dịch vụ tại hệ thống Doithe123.com. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đảm bảo sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ thành công! 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh