Kích hoạt sim 4G Viettel nhanh chóng cho “dế yêu” của bạn

Clock Cập nhật: 13/03/2020 02:42:51 PM

Sử dụng sim 4G của nhà mạng Viettel mang lại cho người dùng lợi ích như thế nào? Các cách bạn có thể lựa chọn để dùng kích hoạt sim 4G Viettel cho minh là gì? Khi bạn muốn đổi thuê bao đang sử dụng sang 4G thì cần biết những thông tin như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ có đáp án cho bạn trong bài viết này.

1. Sử dụng sim 4G Viettel cho “dế yêu” có lợi ích như thế nào?

Hiện nay mạng 4G rất phổ biến và được nhà nhà mạng sử dụng, giới trẻ, người dân hiện nay dùng sim 4G Viettel ngày càng nhiều. Vậy lợi ích mà sim 4G mang lại cho bạn như thế nào khiến cho nhiều người muốn sử dụng? Sau đây sẽ các lợi ích khi bạn sử dụng sim 4G Viettel:

Kích hoạt sim 4G Viettel - Sử dụng sim 4G Viettel cho “dế yêu” có lợi ích như thế nào?

Thứ nhất, sim 4G cung cps đến người dùng với dung lượng data lên đến 128KB, đặc biệt vẫn có thể sử dụng được trẻ cả mạng 2G hoặc mạng 3G, kích thước của sim cũng được thiết kế đa dạng để phù hợp với các dòng máy hiện nay trên thị trường, như vậy khách hàng không mất thời gian cắt sim thủ công để cho vào điện thoại của mình nữa mà có sẵn 3 kích thước để người dùng lựa chọn lắp vào máy của mình.

Thứ hai, khi bạn sử dụng sim 4G có một lợi ích đó là giúp ngăn chặn việc nghe lén, giúp bảo mật tốt cho danh bạn của bạn, dữ liệu lưu trữ trên mạng được an toàn, các cuộc gọi cũng được đảm bảo an toàn hơn trước với thuật toán mới dành cho sim 4G. Dung lượng lưu danh bạ trên sim 4G có thể lên đến hàng nghìn số thay vì dung lượng của các loại sim Viettel trước chỉ vài trăm số. Một người khi lưu trong danh bạ liên lạc bạn còn có thể lưu nhiều số khác nhau của họ và email cá nhân của họ nữa, cùng với một số các dòng máy có thể lưu thêm thông tin.

Thứ ba, sử dụng sim 4G Viettel có tín hiệu cuộc gọi tốt hơn, ổn định hơn rất nhiều, tốc độ truy cập vào mạng cũng nhanh gấp 10 so với việc bạn sử dụng mạng 3G trước đây, cước phí sử dụng cũng rẻ hơn rất nhiều so với 3G. Đặc biệt rất dễ dàng để sử dụng mạng cùng với việc cài đặt đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể sử dụng một cách tiện nhất cho thuê bao của mình.

Kích hoạt sim 4G Viettel - Sử dụng sim 4G Viettel cho “dế yêu” có lợi ích như thế nào?

Đó là những lợi ích mà khách hàng của Viettel nhận được khi sử dụng sim 4G của nhà mạng. Bạn đã mua cho mình một sim 4G để được hưởng những ưu đãi và lợi ích cho điện thoại của mình nhưng bạn chưa biết cách nào để kích hoạt sim để sử dụng. Trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các cách bạn có thể lựa chọn để kích hoạt sim 4G Viettel cho “dế yêu” của mình và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng.

2. Các cách kích hoạt sim 4G Viettel bạn có thể sử dụng

Việc đầu tiên bạn cần làm sau khi mua sim 4G Viettel cho điện thoại của mình đó là thực hiện việc kích hoạt sim để có thể sử dụng được chúng. Có hai cách để cách hoạt sim 4G Viettel, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách để kích hoạt sim cho mình như sau:

2.1. Kích hoạt sim 4G Viettel trực tiếp tại điểm giao dịch

Bất kỳ một dịch vụ nào bạn muốn thực hiện đều có thể nhận được sự trợ giúp từ nhân viên tại các điểm giao dịch của Viettel, việc bạn muốn kích hoạt sim 4G cũng vậy, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên làm dịch vụ kích hoạt sim 4G Viettel cho bạn nhanh chóng nhất và sử dụng các dịch vụ từ sim cung cấp cho người dùng.

Kích hoạt sim 4G Viettel trực tiếp tại điểm giao dịch

Lưu ý cho bạn để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng thì ngoài việc mang sim 4G đến các điểm giao dịch gần bạn nhất, bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân của bạn thân, hoặc thẻ căn cước công dân để nhân viên làm kích hoạt cho bạn nhanh chóng nhất. Đặc biệt khi bạn mua sim 4G mới để sử dụng tại điểm giao dịch của Viettel thì hãy nhớ luôn nhân viên kích hoạt cho mình, trong trường hợp bạn chuyển sim cũng vậy.

2.2. Kích hoạt sim 4G Viettel thông qua tổng đài hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn không có thời gian để đến các điểm giao dịch kích hoạt sim 4G cho bản thân thì bạn còn có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn đó là gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng để được tổng đài viễn hỗ trợ việc kích hoạt sim mới 4G nhanh chóng cho bản thân bạn.

Kích hoạt sim 4G Viettel thông qua tổng đài hỗ trợ khách hàng

Để kích hoạt sim 4G Viettel bạn cần gọi điện đến tổng đài 900 sau đó ấn phím gọi hoặc ok. Lựa chọn phím 1 và làm theo hướng dẫn để được tổng đài viễn hỗ trợ tự động cho thuê bao của bạn được kích hoạt và sử dụng bình thường. Cách này bạn có thể ở bật kỳ đầu hoặc bất kỳ thời gian nào đều có thể sử dụng để kích hoạt cho sim 4G của bạn dùng được.

Đó là hai cách kích hoạt sim 4G Viettel rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách phù hợp và thuận tiện nhất cho bản thân.

3. Một số thông tin về dịch vụ chuyển sim 4G Viettel hiện nay

Bạn đang sử dụng sim 2G hoặc 3G cho thuê bao của mình, tuy nhiên bạn không muốn đổi sim mới mà vẫn muốn dùng số thuê bao này để liên lạc với mọi người và dùng dịch vụ 4G thì bạn cần phải thực hiện việc đổi sim 4G cho thuê bao đang sử dụng của mình. Để có thể đổi sim 4G Viettel cho bạn thì bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Thứ nhất, về thủ tục chuẩn bị để đổi sim đang sử dụng sang 4G của nhà mạng Viettel bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sim muốn chuyển sang sim 4G, 5 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần nhất, nếu người khác đi làm thay thì cần có giấy ủy quyền.

Kích hoạt sim 4G Viettel - Một số thông tin về dịch vụ chuyển sim 4G Viettel hiện nay

Thứ hai, khi bạn làm dịch vụ chuyển sim 4G cho thuê bao đang sử dụng của mình là miễn phí với các thuê bao 2G hoặc 3G Viettel trong lần đầu tiên, và nếu bạn muốn đổi luôn sim chính chủ cũng được hỗ trợ miễn phí dịch vụ.

Thứ ba, điều kiện để đổi sim 4G là thuê bao của bạn không phải sim 4G. Trong trường hợp là sim trả trước thì đã hoạt động trong ít nhất 60 ngày, và bạn cần tới các điểm giao dịch bất kỳ trên toàn quốc để nhân viên cửa hàng hỗ trợ dịch vụ đổi sim cho bạn.

Qua chia sẻ về kích hoạt sim 4G Viettel trong bài viết này giúp bạn không chỉ biết cách kích hoạt sim mà còn có những thông tin bổ ích cho bản thân về lợi ích nhận được khi dùng sim 4G, đồng thời biết được các thông tin cần thiết khi bạn muốn đổi sim 4G Viettel cho thuê bao của mình.

Mua thẻ online uy tín