Hướng dẫn sử dụng link đổi thẻ nhanh tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:10:05 PM

Không chỉ giúp bạn nap tien dien thoai online, đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ Vcoin thành tiền, hay nhiều thẻ game khác mà doithe123.com còn nhiều tiện lợi khác mà không một website tương tự nào có được.

Chiết khấu ưu đãi nhất

Tiện ích đầu tiên bạn nhận được đó là chiết khấu quy đổi thẻ cào thành tiền cực kỳ ưu đãi, các loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game được thu mua với mức giá tốt nhất.

Rút tiền nhanh chóng nhất

Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ lễ tết. Đặc biệt hơn chính là bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng nhất có thể từ 5- 15 phút.

Hỗ trợ chính xác, nhiệt tình

Lỗi nạp thẻ, rút tiền,… đều được xử lý nhanh chóng, chính xác và trả kết quả tới khách hàng sớm nhất, hỗ trợ 24/7.

Ngoài những ưu điểm kể trên doithe123.com còn có những tiện ích giúp tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể kể tới đó là link đổi thẻ nhanh vậy link đổi thẻ nhanh hoạt động như thế nào, áp dụng trong trường hợp nào.

Link đổi thẻ nhanh là gì, sử dụng link đổi thẻ nhanh

Mỗi khách hàng sau khí đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công sẽ có một link đổi thẻ nhanh gắn liền với email đăng ký, chỉ cần ghi nhớ link đổi thẻ nhanh sẽ không cần đăng nhập vẫn có thể nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn trên doithe123.com.

Link đổi thẻ nhanh bao gồm các thông tin tài khoản,  thông tin ngân hàng và chức năng nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào. Ví dụ email của bạn là abcxyz@gmail.com link đổi thẻ nhanh của bạn trên doithe123.com sẽ là https://doithe123.com/abcxyz@gmail.com.html. Bạn truy cập đường link này và đổi thẻ bình thường.

Link đổi thẻ nhanh còn có thêm phần lịch sử giao dịch giúp bạn có thể thấy được thẻ cào nào đã được nạp và tình trạng của nó cùng số tiền được cộng thêm.

Link đổi thẻ nhanh dùng để làm gì?

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian đổi thẻ cào thành tiền mặt mà bạn có thể sử dụng link đổi thẻ nhanh của mình cho những người khác nạp thẻ cào, bạn hoặc bạn bè của bạn có thể dùng chung một tài khoản hoặc khách hàng có thể sử dụng link này để thanh toán trực tuyến với bạn.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền chắc hẳn link đổi thẻ nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hãy đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi tốt nhất từ doithe123.com

>>> Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ ZING ?

Mua thẻ online uy tín