Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Doithe123.com đơn giản

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Website Doithe123.com là website bán buôn thẻ điện thoại trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào điện thoại trực tuyến bao gồm các dịch vụ hữu ích Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại bằng link nhanh, nạp tiền điện thoại, mau mã thẻ điện thoại… Một trong những tiện ích được nhiều khách hàng sử dụng đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt với những ưu đãi hấp dẫn.

Doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu hấp dẫn tại Doithe123.com 

Những khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống quên rồi thì không sao và đã biết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách chính xác. Nhưng những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thì vẫn còn rất bỡ ngỡ trong việc sử dụng dịch vụ. Nhiều trường hợp còn xảy ra nhầm lẫn hoặc gặp trục trặc trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vì thế, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng nói chung và những khách hàng mới của hệ thống website nói riêng chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất mà hệ thống dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại website Doithe123.com

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều website về thẻ cào trực tuyến, nhưng để chọn được một dịch vụ uy tín về mặt chất lượng, những ưu đãi, sự tiện lợi nhanh chóng thì không phải dễ. Nhiều trường hợp còn gặp phải những website thẻ cào kém chất lượng khiến cho khách hàng phải chịu những thiệt thòi không đáng có, thậm chí còn mất tiền oan vì gặp phải nhiều trang thẻ cào giả, lừa đảo.

Đến với dịch vụ thẻ cào Doithe123.com, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, mọi lo lắng về dịch vụ kém chất lượng hay những bất cập khác đều không còn nữa. Hệ thống Doithe123.com là website chuyên cung cấp các dịch vụ về thẻ cào trực tuyến và đảm bảo cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn nhất.

Tham gia sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và những dịch vụ khác tại hệ thống Doithe123.com, quý khách  hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn mà ít có website nào có thể cung cấp cho quý khách được, những lợi ích mà hệ thống website Doithe123.com cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như sau:

Chiết khấu đổi thẻ cào tốt nhất

Các bạn khi sử dụng dịch vụ tại website Doithe123.com sẽ được đổi thẻ cào thành tiền với mức chiết khấu ưu đãi. Doithe123.com cung cấp 10 loại thẻ cào bao gồm thẻ cào điện thoại và thẻ cào game được quy đổi thành tiền mặt thông qua hệ thống.

Mỗi loại thẻ cào đều có mức chiết khấu khác nhau và rất phù hợp với từng loại thẻ này. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm đổi thẻ mà không lo tón kém về chi phí chiết khấu.

Rút tiền nhanh chóng về tài khoản ngân hàng

Hệ thống Doithe123.com giúp quý khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất. Hệ thống hỗ trợ khách hàng rút tiền từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả các ngày nghỉ lễ Tết.

Bên cạnh đó, khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình chỉ sau 0 đến 15 phút. Đó là một trong những điều khiến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi vô cùng hài lòng.

Doi-the-cao-thanh-tien-mat

Rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng khi đỏi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe123.com

Bộ phận hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm

Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Doithe123.com, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào khi phản hồi về hệ thống của chúng tôi đều sẽ được nhận viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Vì thế, mà các bạn có thể yên tâm được giải quyết mọi thắc mắc chính xác, nhiệt tình, chu đáo, vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Tính bảo mật thông tin cao

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi có chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, đặc biệt các bạn được bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ thì các có thể yên tâm với một hệ thống làm việc đảm bảo, ổn định và đầy trách nhiệm của chúng tôi.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại hệ thống Doithe123.com

Trước khi có thể sử dụng dịch vụ đỏi thẻ cào thành tiền mặt, quý khách phải đăng ký tài khoản tại hệ thống để việc giao dịch và sử dụng dịch vụ được diễn ra dễ dàng.

Doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt  tại hệ thống Doithe123.com

Để đăng ký tài khoản, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân: Hộ tên, số điện thoại, địa chỉ email, Mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2.
  • Các bạn cần chú ý:

+ Mật khẩu cấp 1 là mật khẩu  dùng để đăng nhập vào tài khoản của bạn tại website Doithe123.com

+ Mật khẩu cấp 2 là mật khẩu dùng để thực hiện giao dịch. Là chuỗi ký tự để nhập vào màn hình khi bạn thực hiện xác minh giao dịch trên hệ thống khi bạn thực hiện đỏi thẻ cào thành tiền mặt hoặc mua mã thẻ…

Bạn không nên để 2 mật khẩu này trùng nhau bởi bạn sẽ phải bảo mật cả 2 mật khẩu này, tránh tình trạng trong quá trình giao dịch xảy ra những vấn đề không mong muốn và sẽ giúp bạn tránh được mất tiền trong tài khoản của mình tại hệ thống.

  • Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn cần đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền.

            + Click mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

            + Chọn “Link đổi tiền nhanh”

            + Chọn nhà cung cấp

            + Nhập mã số thẻ cào và số seri  

            + Click lệnh “Đổi thẻ sang tiền”

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào thành tiền mặt đơn giản trên hẹ thống 

>>>> Xem thêm: Cách chuyển đổi thẻ cào thành tiền mặt lợi nhuận cao nhất : https://doithe123.com/tin-tuc/chuyen-doi-the-cao-thanh-tien-mat-181.html

 

Như thế, với các bước vô cùng đơn giản trên đây sẽ giúp quý khách đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng và tiện lợi, không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Rất nhiều khách hàng đã có những ý kiến phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh