Hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ cào tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Là website thu mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ nhất giúp bạn rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng hay nói cách khác là bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay thẻ cào được sử dụng rất nhiều trong các giao dịch trực tuyến, bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi mọi thứ với thẻ cào nên việc mua thẻ cào cũng như quy đổi thẻ cào thành tiền là việc cần thiết. Doithe123.com hỗ trợ bạn rút tiền mặt từ các thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone, … hay mua bán thẻ điện thoại online với mức chiết khấu tốt nhất.

Chiết khấu nạp thẻ cào, rút tiền về tài khoản ngân hàng

Việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng có thể mất phí hoặc không phụ thuộc vào mức phí giao dịch ngân hàng thu, một số ngân hàng sẽ thu mức phí là 3.000, 3.300,… mà cũng có một số ngân hàng miễn phí giao dịch như Maritimebank bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp để sử dụng dịch vụ được tiện lợi nhất.

Chiết khấu nạp thẻ cào vào tài khoản:

Bạn đăng nhập tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản với mức phí như sau:

 • Viettel: 17.75%
 • Mobifone: 17.5%
 • Vinaphone: 17.5%
 • Gate: 12.5%
 • Megacard: 11%
 • Zing: 19%
 • Vietnamobile: 19%
 • ….

Hướng dẫn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

cap-nhat-tai-khoan-ngan-hang

Sau khi nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản bước tiếp theo bạn sẽ thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản trên Doithe123.com về tài khoản ngân hàng. Để thực hiện bước này bạn cần cập nhật chính xác thông tin ngân hàng bao gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh.

Trên menu website bạn chọn mục Rút tiền nhập số tiền cần rút và mật khẩu cấp 2 để  đặt lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Lưu ý khi rút tiền về tài khoản ngân hàng

rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang

 • Số tiền rút tối thiểu là 50.000đ và nhỏ hơn số dư tài khoản sau khi trừ phí giao dịch. Ví dụ tài khoản của bạn có 275.000đ bạn được phép rút 271.700đ về ngân hàng Vietcombank và rút được 275.000đ nếu sử dụng ngân hàng Maritimebank.
 • Sau khi đặt lệnh rút tiền thành công bạn Doithe247.com sẽ duyệt lệnh và chuyển tiền yêu cầu của bạn nếu tài khoản ngân hàng bạn khai báo chính xác và không gặp lỗi giao dịch nào.
 • Thời gian duyệt lệnh và chuyển tiền thường từ 5-30 phút, sau thời gian này bạn vẫn chưa nhận được tiền vui lòng liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, giải đáp.

Xem hướng dẫn đổi card điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng

Doithe123.com giúp bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể các các ngày nghỉ lể tết. Điều này chắc chắn làm hài lòng tất cả khách hàng những  người sử dụng dịch vụ, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay để nhận ưu đãi lớn nhất từ Doithe123.com

 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh