Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 12/06/2018 05:01:16 PM

Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Doithe123.com

Ngoài hình thức mua thẻ cào trực tuyến tại các trang bán thẻ trực tuyến, rất nhiều người đã sử dụng hình thức mua thẻ game online với nhiều tiện ích. Bởi xu thế chơi game online hiện nay đang được giới trẻ quan tâm. Trong đó hình thức nạp thẻ game garena rất nhiều là một trong những hình thức phổ biến. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ Garena online vừa đơn giản vừa nhanh chóng chưa?

Mua-the-garena-online

Mua thẻ Garena online đơn giản nhanh chóng

Thẻ Garena là gì?

Garena là nhà phát hành game cũng khá mới so với nhà phát hành game nổi tiếng trên thị trường như là VTC, Vinagame, Gate… nhưng đây là là nhà phát hành game mang đến cho cộng đồng game những thể loại game vô cùng hấp dẫn như game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …Tất cả các game từ nhà phát hành Garena đều rất hấp dẫn và có sức thu hút mạnh mẽ.

Thẻ Garena là thẻ game được phát hành bởi nhà phát hành game Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp loại thẻ này vào các game của Garena, người chơi sẽ quy đổi giá trị tiền trong thẻ thành tiền trong game để mua các vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … để tạo sự hấp dẫn cho game và sự thú vị trong tài khoản game của mình.

Bạn có thể sử dụng nạp thẻ garena bằng 2 hình thức là nạp thẻ cào giấy và nạp thẻ online. Cũng giống như thẻ cào giấy, nạp thẻ Garena trực tuyến thì khách hàng cũng nhận được 2 thông tin từ thẻ cào chính là Mã số thẻ cào và số series.

Mua mã Garena trực tuyến là hình thức mua trên website và bạn sẽ được cung cấp bao gồm Số Seri và mã sỗ thẻ nạp bằng chính số tiền trong tà khoản của bạn.

Mua thẻ Garena online ở đâu để được đảm bảo uy tín ?

Những game thủ chơi những game của nhà phát hành Garena có nhu cầu nạp thẻ rất lớn và họ luôn tìm kiếm cho mình một địa chỉ để mua thẻ đáng tin cậy. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một địa chỉ ưng ý. Vậy hãy tham gia sử dụng dịch vụ mua thẻ cào game tại trang Doithe123.com để tận hưởng tất cả những tính năng tuyệt vời khi bạn mua bất cứ loại thẻ nào tại đây.

Cách mua thẻ Garena online tại Doithe123.com

+ Đầu tiên bạn cần truy cập và đăng kí một tài khoản trên trang Https://doithe123.com

+ Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Doithe123.com

+ Chọn mục “Mua mã thẻ” xuất hiện trên giao diện

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn cần chọn “nhà cung cấp là Garena”, chọn mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua và địa chỉ email nhận mã

+ Click “Mua thẻ ngay".

Với các bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể thực hiện mua thẻ Garena online một cách đơn giản và nhanh chóng nhận được mã thẻ chỉ vài phút sau khi thực hiện thao tác.

Mua thẻ online uy tín