Hướng dẫn đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing nhanh chóng

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Ngoài giúp bạn dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền mặt thì tại Doithe123.com bạn còn có thể đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất. Bạn có nhu cầu chuyển đổi card Viettel lấy card Zing hay đổi các thẻ cào lấy thẻ cào khác thì Doithe123.com là địa chỉ tốt dành cho bạn.

Để sử dụng các dịch vụ trên website bán thẻ cào là đổi thẻ bạn cần đăng ký tài khoản, sử dụng email đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google. Khác với khi đổi thẻ cào thành tiền, bạn không cần sử dụng tới tài khoản ngân hàng mà tất cả các giao dịch đều được thực hiện và thanh toán ngay trên website.

doi-the-viettel-sang-the-zing

Cách đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing tại Doithe123.com

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu sử dụng dịch vụ, để đổi thẻ cào Viettel sang Zing bạn thực hiện các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Nạp đổi thẻ Viettel sang tiền

Với card Viettel chưa sử dụng bạn nạp chúng vào tài khoản của mình để biến đổi sang tiền. Lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” nhập các thông tin sau:

  • Chọn nhà mạng: Thẻ cào Viettel
  • Nhập mã thẻ cào Viettel
  • Nhập serial thẻ đi cùng
  • Ấn “Đổi thẻ thành tiền” để nạp thẻ cào tài khoản

Bước 2: Mua mã thẻ Zing

Doithe12.com cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online giá rẻ, bạn mua chúng tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn có thể mua thẻ Zing với các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ và không giới hạn số lượng thẻ.

  • Chọn loại thẻ: Zing
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng thẻ muốn mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2(mật khẩu ví)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Số tiền thanh toán cho giao dịch mua thẻ Zing sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên Doithe123.com, do đó nên để mua được thẻ số dư của bạn cần lớn hơn số tiền cần thanh toán.

Tiện ích khi đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing tại Doithe123.com

Giao dịch nhanh chóng, chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể quy đổi thẻ Viettel sang Zing, hỗ trợ nhiều mệnh giá khi mua thẻ Zing.

Bạn có thể đổi thẻ cào và mua thẻ cào bất kết thời gian nào trong ngày và 24/7, không phải giao dịch qua tài khoản ngân hàng nên không phụ thuộc và không gặp các lỗi thường sảy ra khi mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ Viettel lấy thẻ Zing cũng như đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, thì Doithe123.com là địa chỉ tin cậy bạn có thẻ tham khảo và sử dụng để nhận chiết khấu tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cách  đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh