Hướng dẫn mua mã thẻ Zing nhanh chóng

Clock Cập nhật: 26/03/2020 04:55:57 PM

Ngoài giúp bạn dễ dàng mua mã thẻ cào game thì tại Doithe123.com bạn còn có thể mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ Zing hay các loại thẻ cào lấy thẻ cào khác thì Doithe123.com là địa chỉ tốt dành cho bạn.

Để sử dụng các dịch vụ mua mã thẻ cào trên website doithe123.com bạn cần đăng ký tài khoản, sử dụng email đăng ký tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google là có thể thực hiện giao dịch thành công trên website.

mua mã thẻ Zing

Cách mua mã thẻ Zing tại Doithe123.com

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu sử dụng dịch vụ, để mua mã thẻ Zing bạn thực hiện các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản. 

Để sử dụng các dịch vụ mua mã thẻ cào, nap tien dien thoai bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống thông qua email, đăng ký qua facebook, google. 

Bước 2: Mua mã thẻ Zing

Doithe12.com cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online giá rẻ, bạn mua chúng tại mục “Mua mã thẻ”. Bạn có thể mua thẻ Zing với các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ và không giới hạn số lượng thẻ.

  • Chọn loại thẻ: Zing
  • Chọn mệnh giá
  • Nhập số lượng thẻ muốn mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2(mật khẩu ví)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Số tiền thanh toán cho giao dịch mua thẻ Zing sẽ được trừ vào tài khoản atm hoặc tài khoản thành viên của bạn trên Doithe123.com, do đó nên để mua được thẻ số dư của bạn cần lớn hơn số tiền cần thanh toán.

Tiện ích khi mua mã thẻ Zing tại Doithe123.com

Giao dịch nhanh chóng, chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể mua the zing thành công, hỗ trợ nhiều mệnh giá khi mua thẻ Zing.

Bạn có thể mua thẻ cào bất kết thời gian nào trong ngày và 24/7, không phải giao dịch qua tài khoản ngân hàng nên không phụ thuộc và không gặp các lỗi thường sảy ra khi mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ Zing cũng như mua thẻ cào khác, thì Doithe123.com là địa chỉ tin cậy bạn có thẻ tham khảo và sử dụng để nhận chiết khấu tốt nhất.

>>> Xem thêm: ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GAME VCOIN, ĐỔI THẺ VCOIN SANG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL

Mua thẻ online uy tín