Hướng dẫn mua thẻ zing online giá rẻ

Clock Cập nhật: 13/06/2018 08:15:20 AM

Bạn cần mua thẻ zing online, mua thẻ điện thoại hãy tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về các dịch vụ này nhé. 

Nhu cầu mua thẻ zing online là nhu cầu của rất nhiều game thủ, bởi đây là cách giúp bạn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản game để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. 

Doi-the-cao-dien-thoai-ra-the-zing

Thẻ zing là gì?

Bạn đã từng nghe tới zing xu chưa? Chắc hẳn với những game thủ thì đều biết tới thẻ zing và nạp zing xu. Nhưng không phải ai cũng biết tới loại thẻ này và tác dụng của nó ra sao. Thẻ zing là một loại thẻ được sử dụng để nạp tiền cho những game của nhà phát hành Vinagame gồm nhiều game nổi tiếng như: Boom, Gunny, Khu vườn trên mây, game bài zing Play, võ lâm chi mộng… Game thủ có thể mua card zing ở quán game, đại lý thẻ cào hay các địa chỉ cung cấp dịch vụ mua card online trên mạng. 

Doi-the-dien-thoai- ra-the-zing

Một số game của Vinagame được sử đụng thẻ zing 

Ngoài ra còn hỗ trợ xem phim, các game của Zingplay, cung cấp các ứng dụng zalo… Để phục vụ cho những sản phẩm của mình, Vinagame đã phát hành loại thẻ gọi là thẻ Zing nhằm mục đích nạp tiền vào tài khoản các game, các ứng dụng của mình.

Thẻ Zing cũng giống như những thẻ cào khác bao gồm 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online gồm mã thẻ và số series. Các mệnh giá thẻ cào gồm nhiều loại như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Bạn có thể tha hồ nạp thẻ tùy vào nhu cầu của mình.

mua thẻ zing online

Tại sao cần mua thẻ zing online?

Khi bạn có nhu cầu mua thẻ zing online để nạp cho gaem nhưng bạn lại không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào giấy hay trong trường hợp bạn đang chơi dở ván game nên không thể mua thẻ zing online để nạp vào tài khoản của mình thì Doithe123.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua thẻ zing online tại Doithe123.com là đã có thể thỏa sức tham gia chơi game của VNG.

Ngoài dịch vụ mua thẻ zing online doithe3s.com còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, nap tien dien thoai cho dế yêu nhanh chóng. 

Cách mua thẻ zing online tại Doithe123.com

Bước 1: Đăng kí và đăng nhập tài khoản tại website của Doithe123.com

Bước 2: Mua mã thẻ cào Zing

+ Để mua thẻ zing online bạn chọn mục “Mua mã thẻ cào”.

+ Chọn nhà cung cấp: Zing (3,5%).

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Điền số lượng thẻ cần mua và địa chỉ email nhận mã thẻ.

Mua thẻ zing online là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi website trực tuyến Doithe123.com. Bạn hãy sử dụng những dịch vụ tại đây để có thể tận hưởng và trải nghiệm tất cả những điều thú vị mà trang website trực tuyến này mang lại.

Xem thêm: 3 CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ĐỐI VỚI SIM VIETTEL NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

Mua thẻ online uy tín