Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ zing

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Bạn cần đổi thẻ viettel sang Zing, đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại hãy tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về các dịch vụ này nhé. dịch vụ đổi card zing, thẻ zing sang thẻ điện thoại.

Thẻ điện thoại là loại thẻ vô cùng thông dụng với rất nhiều hình thức sử dụng khác nhau. Hiện nay, người ta thường sử dụng thẻ điện thoại để thực hiện nhiều mục đích khác nhau trong đó hình thức đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt là phổ biến hơn cả. Một trong những dịch vụ đổi thẻ được nhiều người sử dụng là đổi thẻ điện thoại ra thẻ zing. Cùng tìm hiểu về hình thức này nhé.

Doi-the-cao-dien-thoai-ra-the-zing

Đôi thẻ điện thoại ra thẻ zing chiết khấu hấp dẫn tại Doithe123.com

Thẻ zing là gì?

Bạn đã từng nghe tới zing xu chưa? Chắc hẳn với những game thủ thì đều biết tới thẻ zing và nạp zing xu. Nhưng không phải ai cũng biết tới loại thẻ này và tác dụng của nó ra sao. Thẻ zing là một loại thẻ được sử dụng để nạp tiền cho những game của nhà phát hành Vinagame gồm nhiều game nổi tiếng như: Boom, Gunny, Khu vườn trên mây, game bài zing Play, võ lâm chi mộng… Game thủ có thể mua thẻ zing ở quán game, đại lý thẻ cào hay các địa chỉ bán thẻ đt online,... 

Doi-the-dien-thoai- ra-the-zing

Một số game của Vinagame được sử đụng thẻ zing 

Ngoài ra còn hỗ trợ xem phim, các game của Zingplay, cung cấp các ứng dụng zalo… Để phục vụ cho những sản phẩm của mình, Vinagame đã phát hành loại thẻ gọi là thẻ Zing nhằm mục đích nạp tiền vào tài khoản các game, các ứng dụng của mình.

Thẻ Zing cũng giống như những thẻ cào khác bao gồm 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online gồm mã thẻ và số series. Các mệnh giá thẻ cào gồm nhiều loại như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Bạn có thể tha hồ nạp thẻ tùy vào nhu cầu của mình.

doi-the-dien-thoai-ra-the-zing

Tại sao cần đổi thẻ điện thoại sang zing?

Khi bạn có rất nhiều thẻ điện thoại trong tay và chưa cần sử dụng vào việc nạp tiền điện thoại cho dế yêu. Bạn đang chơi game của nhà phát hành Vinagame và bạn có nhu cầu nạp thẻ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không có điều kiện hoặc không tiện đi mua, đang dở ván game mà tài khoản lại hết tiền,… Đừng lo lắng, Doithe123.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại ra thẻ zing tại Doithe123.com là đã có thể thỏa sức tham gia chơi game của VNG.

Cách đổi thẻ điện thoại sang zing tại Doithe123.com

Bước 1: Đăng kí và đăng nhập tài khoản tại website của Doithe123.com

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+ Bạn chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền mặt" trên giao diện.

+ Nhập mã thẻ, số series thẻ.

+ Click lệnh “Đổi tiền ngay”

Bước 3: Mua mã thẻ cào Zing

+ Sau khi thực hiện đổi thẻ cào thành tiền xong, bạn chọn mục “Mua mã thẻ cào”.

+ Chọn nhà cung cấp: Zing (3,65%).

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp

+ Điền số lượng thẻ cần mua và địa chỉ email nhận mã thẻ.

Đổi thẻ điện thoại ra thẻ zing là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi trang đổi thẻ cào trực tuyến Doithe123.com. Bạn hãy sử dụng những dịch vụ tại đây để có thể tận hưởng và trải nghiệm tất cả những điều thú vị mà trang đổi thẻ trực tuyến này mang lại.

Đổi thẻ zing, card zing lấy thẻ điện thoại nhanh chóng cũng tương tự như đổi thẻ điện thoại sang Zing .!

Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh