Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:41:36 PM

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Hiện nay, nhu cầu chơi game của con người, đặc biệt là giới trẻ vô cùng lớn, số lượng tiêu thụ thẻ game hàng ngày tăng lên rất nhiều so với trước đây. Vì thế mà con người cần có nhiều hình thức để nạp thẻ game hơn nữa. Một trong số cách nạp thẻ game hiện nay như: mua thẻ giấy, mua thẻ game online tại các web bán thẻ cào điện thoại chiết khấu cao hay đổi thẻ khác sang thẻ game.Trong đó, hình thức đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là một trong những hình thức phổ biến.

>>> Mẹo nạp tiền điện thoại online qua mạng các thuê bao có thể tham khảo ngay tại Doithe123.com để tiết kiệm chi phí.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ở đâu?

Với nhu cầu chơi rất nhiều game online hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Gunny, Fifa online 3,… với nhiều thể loại game như game trí tuệ, game chiến thuật, game hành động, sắm vai… và sử dụng nhiều loại thẻ game của các nhà phát hành game như thẻ Gate, Vcoin, Zing, Oncash, Bit, Garena, Vcard…

Thông thường, các game thủ muốn chơi những thể loại game trực tuyến thì phải tới các đại lý bán thẻ game để mua và sau đó nạp vào tài khoản game của mình. Nhưng, đó quả thực là cách vô cùng thủ công và mất nhiều thời gian lẫn công sức. giờ đây, bạn không còn phải lo lắng mỗi khi đang chơi game lại hết tienf trong tài khoản, đã có dịch vụ đổi thẻ điện điện thoại ra tiền tại trang website Doithe123.com giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Tại Doithe123.com, các bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game một cách đơn giản, dễ dàng thực hiện chỉ với một vài thao tác.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Bước 1: Bạn phải đăng kí tài khoản tại trang Doithe123.com

Bước 2: Sau khi đăng kí, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Bạn cần đổi thẻ điện thoại thành tiền. 

Bước 4: Sau đó, bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, dùng số tiền đó để mua thẻ game mà bạn muốn mua. Bằng cách click mục “Mua mã thẻ” -> Chọn nhà cung cấp thẻ game-> click “Mua thẻ ngay”.

Xem chi tiết: SAU BAO LÂU TÔI NHẬN ĐƯỢC TIỀN?

Như vậy, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại Doithe123.com vừa đơn giản, dễ dàng thực hiện lại nhanh chóng. Các bạn thỏa sức đổi thẻ mà không lo về độ uy tín chất lượng khi tham gia sử dụng dịch vụ này. 

Mua thẻ online uy tín