Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang viettel

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Hướng dẫn đổi thẻ cào mobi sang viettel

Đổi thẻ cào là hình thức đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó đối với những mục đích sử dụng thẻ cào khác nhau của con người. Điều này thực sự mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào mobi sang vettel và muốn tìm một địa chỉ uy tín? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ dưới đây.

doi-the-cao-mobi-sang-viettel

Tại sao phải đổi thẻ cào thành tiền?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cả thẻ cào điện thoại lẫn thẻ cào game đều rất lớn, bên cạnh việc mua thẻ trực tuyến thì đổi thẻ cào từ thẻ cào này sang thẻ cào khác hoặc đổi thẻ cào thành tiền để phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Dù đổi thẻ cào với hình thức nào thì chúng ta cũng cần đổi thẻ cào thành tiền rồi mới có thể sử dụng hình thức mua mã thẻ cào điện thoại hoặc mã thẻ cào game từ số tiền trong tài khoản vừa đổi.

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ, chúng ta chỉ cần có chiếc laptop hoặc chiếc điện thoại có chức năng nối mạng là đã có thể thực hiện thao tác đơn giản đổi thẻ cào mobi sang viettel hoặc những loại thẻ cào khác.

Vậy các bạn đã biết cách đổi thẻ cào từ thẻ cào này sang thẻ cào khác và địa chỉ uy tín đổi thẻ cào hiện nay chưa?  

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobi sang Viettel

Địa chỉ đổi thẻ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến. Trong số đó có không ít những dịch vụ đổi thẻ kém chất lượng, vì thế khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng cần tìm hiểu kĩ để biết được đâu là địa chỉ đổi thẻ tốt nhất dành cho bạn. Tôi xin giới thiệu với những người đang có nhu cầu đổi thẻ cào điện thoại trang web đổi thẻ uy tín hiện nay là website Doithe123.com.

Tại website này, các bạn không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về sự uy tín nữa, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ đổi thẻ cào tại đây.

Các bước đổi thẻ mobi sang viettel tại Doithe123.com

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại https://doithe123.com

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa lập

Bước 3: Đổi thẻ cào thành tiền mặt.

+ Bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, Tại đây, bạn điền Mã số thẻ cào và Số serial vào. Click lệnh “Đổi thẻ ngay”.

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút là số tiền vừa đỏi sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể dùng số tiền này để mua mã thẻ cào khác.

Bước 3: Mua mã thẻ viettel

+ Click mục “Mua mã thẻ”

+ Chọn loại thẻ Viettel và mệnh giá thẻ

+ Chọn số lượng thẻ cần mua

+ Click “Mua thẻ ngay”

Như thế, với 3 bước đơn giản là các bạn đã có thể đổi thẻ cào mobi sang viettel rồi. Hãy lựa chọn và thường xuyên sử dụng dịch vụ Doithe123.com để được trải nghiệm những điều thú vị tại trang đổi thẻ hữu ích này nhé.

>>> Xem thêm: Cách đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng tại Doithe123.com

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh