Hướng dẫn đổi card điện thoại từ Viettel sang Vina cực kỳ đơn giản

Clock Cập nhật: 15/01/2018 04:34:15 PM

Dịch vụ đổi card điện thoại trực tuyến là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng bởi vì nó thực sự tiện lợi với cuộc sống hiện đại của con người hiện nay. Hiện, rất nhiều người tìm hiểu cách đổi thẻ cào điện thoại từ Viettel sang Vina, đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel, đổi card mobi sang viettel để tiện lợi cho việc sử dụng đồng thời 2 sim hoặc cũng có thể do họ sử dụng chủ yếu là sim Vina vì sự tiện lợi của sim này mà lại có nhiều thẻ Viettel. Vậy đổi thẻ cào vinaphone,mobi,viettel ở đây ??

DOI-CARD-DIEN-THOAI

Doi Card dien thoai Viettel sang Vina đơn giản nhất tại Website Doithe123.com. Ngoài ra tại đây bạn còn có thể nạp tiền mobifone trực tuyến hay các nhà mạng khác cũng rất tiện lợi.

Vậy hãy sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại từ Viettel sang Vina và đổi thẻ cào vinaphone sang viettel, đổi thẻ mobifone sang vinaphone trực tuyến để đỡ mất nhiều thời gian và cũng để tránh lãng phí những chiếc điện thoại Viettel chưa được sử dụng.

Hiện, các dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến trên thị trường rất nhiều, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp chất lượng khiến cho người sử dụng yên tâm và thực sự hài lòng. Họ rất muốn đổi chiếc thẻ cào điện thoại trong tay của mỉnh sang thẻ cào khác và cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ trực tuyến để quy đổi chúng thành những chiếc thẻ cào điện thoại khác nhanh nhất.

Bạn nên đổi thẻ Viettel sang vina,vina sang viettel ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại từ Viettel sang Vina nói riêng và những dịch vụ đổi thẻ khác nói chung là điều rất quan trọng. Hơn nữa, chúng ta cần lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến với các tiêu chí rõ ràng để đảm bảo được sự an toàn trong quá trình đổi thẻ, tránh gặp phải những website trực tuyến kém chất lượng hoặc có ý đồ bịp bợm người dùng, khiến người sử dụng dịch vụ tiền mất tật mang.

Một số tiêu chí của một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín:

Địa chỉ đổi thẻ cào này phải có nhiều người sử dụng dịch vụ

Dịch vụ có mức chiết khấu hợp lý, quy trình làm việc đảm bải chất lượng uy tín, người hõ trợ hướng dẫn chi tiết, có số điện thoại xác thực, địa chỉ rõ ràng, hệ thống làm việc chuyên nghiệp…

Hiện nay, một trong những địa chỉ được nhiều người tin cậy chính là website Doithe123.com với chất lượng dịch vụ uy tín, đáng tin cậy và khiến người dùng hài lòng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Hệ thống Doithe123.com

Hệ thống Doithe123.com chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến bao gồm: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, đổi tiền nhanh với chất lượng từng dịch vụ vô cùng ưu đãi và chiết khấu hợp lý, những lợi ích mà bạn có thể thấy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi điển hình như: Đổi thẻ cào nhanh chóng, rút tiền về tài khoản chỉ sau 5 phút.

Bên cạnh đó, mỗi dịch vụ lại cung cấp mức chiết khấu cho từng loại thẻ cào khác nhau và hợp lý tùy vào từng dịch vụ. Các bạn được bảo mât thông tin tài khoản vô cùng an toàn bởi hệ thống bảo mật được sử dụng với phương thức https có tính bảo mật cao, với 2 mật khẩu là mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đăng nhập và sử dụng dịch vụ.

Sau đây là cách doi card dien thoai viettel sang vina chi tiết và thực sự đơn giản với hệ thống Doithe123.com. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức đổi thẻ cào điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng tại hệ thống website của chúng tôi.

Cách đổi card điện thoại Viettel sang Vina , đổi thẻ vinaphone sang viettel đơn giản

Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe123.com đã có tài khoản tại hệ thống, nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ trên hệ thống của Doithe123.com thì vẫn còn nhiều thắc mắc cũng như là chưa có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ thì quý khách cần có tài khoản tại website (Bạn cần đăng ký tài khoản)

Chú ý: Các bạn cần phải điền đầy đủ tất cả các thông tin về họ tên, địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận để hệ thống ghi nhận. Không được đặt địa chỉ mail sai hoặc địa chỉ mail của người khác để đảm bảo tính bảo mật thông tin tài khoản của các bạn.

doi-card-dien-thoai

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com

Các bước thực hiện đổi card điện thoại viettel sang vina như sau:

Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền mặt

  • Trên giao diện của website, bạn cần chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt
  • Sau đó điền mã thẻ cào và số seri thẻ viettel
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”

Hoặc, bạn cũng có thể click vào mục “Link đổi tiền nhanh” ở ngay phía bên dưới

doi-card-dien-thoai

Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền để đổi thẻ Viettel thành tiền mặt 

Bước 2: Mua mã thẻ cào Vinaphone

Sau khi đổi thẻ cào viettel thành tiền, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào trên trang chủ của website.

  • Chọn nhà cung cấp Vinaphone
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua thẻ ngay”

doi-card-dien-thoai

 

Đổi card điện thoại bằng cách dùng tiền đổi thẻ viettel để mua mã thẻ cào vinaohone

Như thế, thực hiện xong hai bước này thì bạn đã hoàn thành việc doi card dien thoai Viettel sang Vina rồi đấy. Sau khi thực hiện xong các thao tác, bạn cần vào mail đã đăng ký tài khoản để lấy mã thẻ cào và số seri rồi nạp tiền vào điện thoại hoặc có thể gửi thông tin thẻ cào cho người khác,.. tùy vào mục đích mà bạn sử dụng mã thẻ vina.

Chúng tôi xin chúc quý khách sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại tại hệ thống website Doithe123.com với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ hài lòng, vui vẻ!

Xem thêm: Game đánh bài đổi thẻ cào trên điện thoại

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh