Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Hiện nay nhà mạng Viettel đang phát triển tất cả các hình thức về thẻ cào, dịch vụ, sim đang được sử dụng rất phổ biến. Với những khách hàng đang có rất nhiều thẻ cào Vietnamobile nhưng lại muốn đổi thành thẻ cào viettel nhưng lại không biết làm thế nào. Vậy thì hãy đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel tại hệ thống Doithe123.com đơn giản nhất.

Tại sao phải đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel?

Viettel và Vietnamobile là 2 nhà mạng lớn tại Việt Nam, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của từng người mà họ sử dụng thuê bao của nhà mạng nào. Tuy nhiên, với xu thế phát triển và những cập nhật mới hướng đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng thì có thể nói nhà mạng Viettel vẫn luôn ưu tiên đẩy mạnh và số người sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel là phổ biến hơn. Vì vậy nhu cầu mua thẻ điện thoại viettel cũng lớn hơn.

doi-the-cao-vietnamobile-sang--viettel

Đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel đơn giản nhất tại Doithe123.com

Bên cạnh đó, Viettel cũng thường xuyên tung ra các gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn nhất khiến các khách hàng vô cùng hài lòng. Vì thế mà nhu cầu nạp tiền điện thoại viettel cũng tăng lên đột biến. Số lượng thẻ viettel được tiêu thụ cũng đang đứng ở vị trí hàng đầu trong số các nhà mạng lớn của Việt Nam.

Hơn thế, hiện nay các dịch vụ thẻ cào trực tuyến đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nhắm cung cấp đến người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn và những ưu đãi về chiết khấu khiến phần đa số người sử dụng thẻ cào theo phương thức online. Trong đó có dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào điện thoại khác nhanh chóng và hấp dẫn nhất.

Vậy hãy tìm hiểu về cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh và đơn giản nhất nhé.

Địa chỉ đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel uy tín hàng đầu

Các bạn muốn đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile sang Viettel nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ của website nào để được đảm bảo về chất lượng, chiết khấu và những ưu đãi hấp dẫn khác. Bởi, hình thức trực tuyến luôn khiến các khách hàng lo lắng về sự uy tín, đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo hoặc gặp phải dịch vụ thẻ cào trực tuyến kém chất lượng. Vì vậy mà họ rất thận trọng trong việc tìm ra một địa chỉ cung cấp thẻ cào trực tuyến ưu đãi.

doi-the-vietnamobile-sang-viettel

Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel dễ dàng tại hệ thống website Doithe123.com

Một trong những dich vụ trực tuyến hàng đầu về chất lượng được rất nhiều ngườI ưa chuộng hiện nay đó là dịch vụ của hệ thống Doithe123.com. Tại đây, các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất về chiết khấu.

Doithe123.com là địa chỉ giúp các bạn có thể quy đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất với mức chiết khấu hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đổi thẻ và sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của hệ thống.

Cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile sang Viettel đơn giản dưới đây.

Cách đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel tại Doithe123.com

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe123.com.

Để đăng ký tài khoản thì bạn cần nhập vào mục đăng ký phía góc trên bên phải của giao diện và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như địa chỉ Email, mật khẩu cấp 1và mật khẩu cấp 1.

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Bạn cần đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com

 

Lưu ý: Cấc bạn cần đặt riêng mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 trên hệ thống của chúng tôi, nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản và thông tin giao dịch của bạn.

Sau khi đã thực hiện các bước đăng ký tài khoản xong, các bạn thực hiện các bước sau để đổi thẻ cào Vietnamobile dang Viettel như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào Vietnamobile sang tiền mặt

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

 Thực hiện bước 1 đổi thẻ Vietnamobile thành tiền

Hoặc, bạn cũng có thể thực hiện đổi tiền nhanh bằng link đổi nhanh ngay phía bên dưới:

  • Bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu
  • Sau đó, chọn nhà cung cấp là Vietnamobile
  • Nhập mã số thẻ cào điện thoại và số Serial
  • Click lệnh « Đổi thẻ sang tiền »

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Bạn có thể sử dụng link đổi nhanh để thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobuile sang tiền mặt

Bước 2 : Mua mã thẻ Viettel

  • Bạn tiếp tục vào trang chủ, chọn mục « Mua mã thẻ »
  • Sau đó, chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Điền số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2 ( đây là mật khẩu dùng để thực hiện giao dich)
  • Click lệnh « Mua thẻ ngay »

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Mua mã thẻ cào điện thoại Viettel 

Lưu ý:

Chiết khấu đổi thẻ Vietnamobile thành tiền là 19%

+ Ví dụ: Bạn đổi thẻ VNM mệnh giá 200.000đ thì bạn sẽ nhận về trong tài khoản là 162.000đ

Sử dụng số tiền này để mua mã thẻ cào Viettel. Chiết khấu khi mua mã thẻ cào viettel là 1,1%

+ Ví dụ: Khách mua mã thẻ viettel 200.000 đ, thì với chiết khấu là 1,1%, khách hàng sẽ nhận được 202.200đ trong tài khoản.

>>. Xem thêm: Đổi thẻ megacard sang thẻ viettel trong tích tắc

Như thế, thực sự quá tuyệt vời khi đổi thẻ cào Vietnamobile sang viettel tại hệ thống Doithe123.com chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với các ưu đãi thiết thực và hợp lý nhất. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe123.com thành công!

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh