Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại Viettel

Clock Cập nhật: 13/06/2018 10:11:36 AM

Hiện nay nhà mạng Viettel đang phát triển tất cả các hình thức về thẻ cào, dịch vụ, sim đang được sử dụng rất phổ biến. Với những khách hàng đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel nhưng lại không biết làm thế nào. Vậy thì hãy tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel tại hệ thống Doithe123.com đơn giản nhất.

Tại sao phải mua thẻ điện thoại Viettel tại hệ thống doithe123.com?

Viettel nhà mạng lớn tại Việt Nam, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của từng người mà họ sử dụng thuê bao của nhà mạng nào. Tuy nhiên, với xu thế phát triển và những cập nhật mới hướng đến nhu cầu và lợi ích của khách hàng thì có thể nói nhà mạng Viettel vẫn luôn ưu tiên đẩy mạnh và số người sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel là phổ biến hơn. Vì vậy nhu cầu mua thẻ điện thoại viettel cũng lớn hơn.

mua thẻ điện thoại Viettel

Bên cạnh đó, mua thẻ điện thoại Viettel cũng thường giúp người dùng đảm bảo nhu cầu liên lạc và sử dụng các gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn nhất của nhà mạng. Vì thế mà nhu cầu nạp tiền điện thoại viettel cũng tăng lên đột biến. Số lượng thẻ viettel được tiêu thụ cũng đang đứng ở vị trí hàng đầu trong số các nhà mạng lớn của Việt Nam.

Hơn thế, hiện nay các dịch vụ thẻ cào trực tuyến đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nhắm cung cấp đến người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn và những ưu đãi về chiết khấu khiến phần đa số người sử dụng thẻ cào theo phương thức online. Trong đó có dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào điện thoại khác nhanh chóng và hấp dẫn nhất.

Vậy hãy tìm hiểu về cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel nhanh và đơn giản nhất nhé.

Địa chỉ đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel uy tín hàng đầu

Các bạn muốn đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile sang Viettel nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ của website nào để được đảm bảo về chất lượng, chiết khấu và những ưu đãi hấp dẫn khác. Bởi, hình thức trực tuyến luôn khiến các khách hàng lo lắng về sự uy tín, đã có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo hoặc gặp phải dịch vụ thẻ cào trực tuyến kém chất lượng. Vì vậy mà họ rất thận trọng trong việc tìm ra một địa chỉ cung cấp thẻ cào trực tuyến ưu đãi.

mua thẻ điện thoại Viettel

Một trong những dich vụ trực tuyến hàng đầu về chất lượng được rất nhiều ngườI ưa chuộng hiện nay đó là dịch vụ của hệ thống Doithe123.com. Tại đây, các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ bởi vì chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất về chiết khấu.

Doithe123.com là địa chỉ giúp các bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất với mức chiết khấu hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua thẻ và sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của hệ thống.

Cùng tìm hiểu về cách mua thẻ điện thoại Viettel đơn giản dưới đây.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel tại Doithe123.com

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe123.com.

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản thì bạn cần nhập vào mục đăng ký phía góc trên bên phải của giao diện và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như địa chỉ Email, mật khẩu cấp 1và mật khẩu cấp 1.

mua thẻ điện thoại Viettel

Bạn cần đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com

Lưu ý: Cấc bạn cần đặt riêng mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 trên hệ thống của chúng tôi, nhằm đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản và thông tin giao dịch của bạn.

mua thẻ điện thoại Viettel

 Sau khi đã thực hiện các bước đăng ký tài khoản xong, các bạn thực hiện các bước sau để mua thẻ điện thoại Viettel như sau:

 

mua thẻ điện thoại Viettel

Bước 2 : Mua mã thẻ Viettel

  • Bạn tiếp tục vào trang chủ, chọn mục « Mua mã thẻ »
  • Sau đó, chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Điền số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2 ( đây là mật khẩu dùng để thực hiện giao dich)
  • Click lệnh « Mua thẻ ngay »

mua thẻ điện thoại Viettel

Mua mã thẻ cào điện thoại Viettel 

>>. Xem thêm: Đổi thẻ megacard sang thẻ viettel trong tích tắc

Như thế, thực sự quá tuyệt vời khi mua thẻ điện thoại Viettel tại hệ thống Doithe123.com chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi với các ưu đãi thiết thực và hợp lý nhất. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ của hệ thống Doithe123.com thành công!

Mua thẻ online uy tín