Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ điện thoại nhanh nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Rút tiền từ thẻ điện thoại chính là cách nói khác của đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt theo hình thức đổi thẻ online. Vậy, làm sao để rút tiền từ thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhất và uy tín nhất? Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt ở đâu dể được hưởng giá chiết khấu tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu về vấn để này để được hưởng những ưu đãi tốt khi bạn chọn được một hệ thống cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền tốt nhất thị trường hiện nay.

Tại sao xuất hiện phương thức đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt?

Con người ngày nay hướng đến sự tiện lợi rất nhiều, đặc biệt các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng ngân hàng hoặc nhiều hình thức khác. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến cực kỳ hấp dẫn cùng với việc mua bán trực tuyến, và được mọi người sử dụng thường xuyên so với việc chi trả bằng tiền mặt, hoặc trực tiếp đến mua.

Một trong những phương thức được nhiều người sử dụng nhất đó là quy đổi những chiếc thẻ điện thoại thành tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của bạn. Thật kì diệu phải không nào? Nhiều người chưa biết tới dịch vụ này khi nghe đến thì thấy rất lạ, không biết làm cách nào có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt được.

Dựa vào nhu cầu của rất nhiều người mà các dịch vụ như đổi thẻ điện thoại, mua thẻ điện thoại online,... xuất hiện rất nhiều. Trong đó bao gồm đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game, đổi thẻ game thành thẻ điện thoại,…

Những dịch vụ này xuất hiện nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của con người để có thể thỏa sức đổi thẻ điện thoại thành tiền rút về tài khoản ngân hàng hoặc có thể mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay ở bất cứ đâu mà không cần phải đi mua ở các cửa hàng điện thoại.

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại thành tiền uy tín nhất

Các bạn không biết nên đổi thẻ cào điện thoại ở đâu để tránh được tình trạng tiền mất tật mang, gặp phải tình trạng nạp tiền vào tài khoản của địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng không nhận được tiền về tài khoản. bởi vì thông qua hình thức trực tuyến thì các bạn dễ bị mất tiền khi không biết bên trung gian đổi tiền cho bạn ở đâu? là ai?

Thế nhưng, không phải cứ là địa chỉ trực tuyến thì bạn sẽ bị lừa đảo, có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến thực sự rất uy tín, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Vì vậy mà các bạn đừng lo lắng về các dịch vụ đổi thẻ trực tuyến đều kém chất lượng nhé.

Tất cả mọi lo lắng của các bạn sẽ không còn nữa khi bạn tham gia đổi thẻ cào thành tiền tại wesite của Hệ thống Doithe123.com. Đây là địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, cung cấp đầy đủ các tính năng đổi thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại. Hãy cùng Doithe123.com tìm hiểu về cách rút tiền từ thẻ điện thoại về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

rút tiền từ thẻ điện thoại

Cách rút tiền từ thẻ điện thoại tại Doithe123.com

Bạn hãy đăng ký tài khoản tại đây để có thể sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

Khi đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và điền mật khẩu. Hãy ghi nhớ mật khẩu và đặt riêng từng loại mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đảm bảo an toàn bảo mật về giao dịch.

Sau khi đã đăng ký xong thì bạn hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, bạn cần làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Nhập mã thẻ cào và số seri vào
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Rút tiền

  • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục thì bạn cần phải thực hiện bước rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  • Trên trang chủ, bạn chọn mục “RÚT TIỀN”
  • Nhập số tiền cần rút, nhập địa chỉ email (địa chỉ mail này phải là địa chỉ email đăng ký tài khoản)
  • Tạo lệnh rút tiền

Sau khi tạo lệnh rút tiền xong, Doithe123.com sẽ kiểm tra và xác nhận sau đó chuyển khoản ngay khi kiểm tra xong.

Thời gian làm việc từ 7h30’ đến 22h hàng ngày. Nếu sau 30 phút mà bạn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được kiểm tra và hỗ trợ.

>>>> Xem thêm : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK ĐỔI THẺ NHANH TẠI DOITHE123.COM

Thực hiện rút tiền từ thẻ điện thoại tại hệ thống Doithe123.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích hấp dẫn với mức chiết khấu hợp lý nhất. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh