Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ điện thoại nhanh nhất

Clock Cập nhật: 13/06/2018 10:11:36 AM

Mua thẻ điện thoại online chính là cách người dùng di động nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Hãy cùng tìm hiểu về vấn để này để được hưởng những ưu đãi tốt khi bạn chọn được một hệ thống cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online tốt nhất thị trường hiện nay.

Tại sao xuất hiện phương thức mua thẻ điện thoại online?

Con người ngày nay hướng đến sự tiện lợi rất nhiều, đặc biệt các hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ tín dụng ngân hàng hoặc nhiều hình thức khác. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến cực kỳ hấp dẫn cùng với việc mua bán trực tuyến, và được mọi người sử dụng thường xuyên so với việc chi trả bằng tiền mặt, hoặc trực tiếp đến mua.

Một trong những phương thức được nhiều người sử dụng nhất đó là mua thẻ điện thoại online. Thật kì diệu phải không nào? Nhiều người chưa biết tới dịch vụ này khi nghe đến thì thấy rất lạ, không biết làm cách nào có thể mua thẻ điện thoại online thành công.

Dựa vào nhu cầu của rất nhiều người mà các dịch vụ như, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online, nạp tiền điện thoại online,...ngày càng xuất hiện nhiều. 

Những dịch vụ này xuất hiện nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của con người để có thể thỏa sức mua thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay ở bất cứ đâu mà không cần phải đi mua ở các cửa hàng điện thoại.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín nhất

Các bạn không biết nên mua thẻ điện thoại online ở đâu để tránh được tình trạng tiền mất tật mang, gặp phải tình trạng nạp tiền vào tài khoản của địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng không nhận được tiền về tài khoản. bởi vì thông qua hình thức trực tuyến thì các bạn dễ bị mất tiền khi không biết bên trung gian đổi tiền cho bạn ở đâu? là ai?

Thế nhưng, không phải cứ là địa chỉ trực tuyến thì bạn sẽ bị lừa đảo, có rất nhiều địa chỉ mua thẻ điện thoại online thực sự rất uy tín, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Vì vậy mà các bạn đừng lo lắng về các dịch vụ đổi thẻ trực tuyến đều kém chất lượng nhé.

Tất cả mọi lo lắng của các bạn sẽ không còn nữa khi bạn tham gia mua thẻ cào thành tiền tại wesite của Hệ thống Doithe123.com. Đây là địa chỉ mua thẻ điện thoại online được nhiều người ưa chuộng, cung cấp đầy đủ các tính năng mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại. Hãy cùng Doithe123.com tìm hiểu về cách mua thẻ điện thoại online nhanh chóng và tiện lợi nhất.

mua thẻ điện thoại online

Cách mua thẻ điện thoại online tại Doithe123.com

Bạn hãy đăng ký tài khoản tại đây để có thể sử dụng dịch vụ tại hệ thống.

Khi đăng ký tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và điền mật khẩu. Hãy ghi nhớ mật khẩu và đặt riêng từng loại mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để đảm bảo an toàn bảo mật về giao dịch.

Sau khi đã đăng ký xong thì bạn hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ

Mua thẻ điện thoại online, bạn cần làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mua thẻ điện thoại

Chọn mục “mua mã thẻ" và nhập các thông tin sau đây:

  • Nhà cung cấp: thẻ viettel, mobi, vina,...
  • Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 30k, 50k,…
  • Số lượng thẻ cào: 
  • Nhập email nhận mã thẻ điện thoại. 
  • Thanh toán: Bạn có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thẻ atm được kết nối intenret banking. 

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Sau khi hoàn tất các thông tin, bạn sẽ gửi mã thẻ cào và số serial thẻ game về tài khoản email của mình trong 3 đến 5 phút. 

Thời gian làm việc từ 7h30’ đến 22h hàng ngày. Nếu sau 5 phút mà bạn chưa nhận được mã thẻ cào thì hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được kiểm tra và hỗ trợ.

>>>> Xem thêm : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK ĐỔI THẺ NHANH TẠI DOITHE123.COM

Thực hiện mua thẻ điện thoại online tại hệ thống Doithe123.com, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích hấp dẫn với mức chiết khấu hợp lý nhất. 

Mua thẻ online uy tín