Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt, cách đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất đơn giản nhất hiện nay. Website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín nhất.

Các loại thẻ cào trên thị trường hiện nay

Thẻ cào (bao gồm cả thẻ điện thoại và thẻ game) đã và đang trở nên hết sức phổ biến trong xã hội cùng với sự tăng lên nhanh chóng của các trang web mua bán buôn thẻ điện thoại chiết khấu cao với rất nhiều dịch vụ mua bán thẻ online, đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Thẻ cào được sử dụng rộng rãi trong việc nạp tiền điện thoại đảm bảo duy trì liên lạc, nạp game để nâng cấp nhân vật, mua các trang thiết bị cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí hoặc chinh phục đỉnh cao của game, hoặc cũng có thể dùng để nạp tài khoản tại các trang web thương mại điện tử với nhiều mục đích khác nhau. Một số loại thẻ điện thoại, thẻ game đa năng còn được sử dụng như là phương tiện thanh toán cước internet, cước di động cố định..vô cùng tiện ích…

Các loại thẻ cào được sử dụng thường xuyên trong các giao dịch mua bán trao đổi thẻ trực tuyến, đổi thẻ cào sang tiền mặt trên thị trường hiện nay là: Thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ Vietnamobile, thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Megacard, thẻ BIT, thẻ Vcoin…

doi-the123

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất

Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện được đa số các trang web thu mua thẻ cào cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đổi thẻ thành tiền của những người dùng chưa có nhu cầu sử dụng thẻ.

Doithe123.com, với giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, giao dịch nhanh chóng và bảo mật, hiện là môt trong những website trao đổi thẻ cào được đông đảo người dùng sử dụng trong các giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Dưới đây là các bước hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe123.com  đơn giản nhất hiện nay:

Bước 1: Bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản tại doithe123.com để tiến hành giao dịch thuận lợi nhất với mức chiết khấu ưu đãi nhất nhé.

Bước 2: Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” trên giao diện trang chủ doithe123.com, bạn chọn loại thẻ cần đổi, nhập mã số thẻ và số serial thẻ cần đổi để quy đổi ngay giá trị thẻ thành tiền vào tài khoản . Lưu ý, khi thực hiện giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn sẽ phải chịu một khoản chiết khấu nhỏ được xem như phí giao dịch, dao động từ 11-20% tùy từng loại thẻ khác nhau.

Bước 3: Bạn chọn lệnh “Rút tiền” và nhập số tiền cần rút để rút ngay tiền về tài khoản cá nhân. Có thể bạn sẽ phải chờ một vài phút trước khi tiền được chuyển đến tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ với vài click chuột tại doithe123.com. Ngoài ra, doithe123.com cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ thẻ cào khác như mua thẻ cào online, đổi thẻ cào này thành thẻ cào khác…vô cùng tiện ích. Truy cập ngay doithe123.com để trải nghiệm những dịch vụ giao dịch thẻ cào nhanh nhất với chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay nhé!

Xem thêm : https://doithe123.com/huong-dan/doi-the-viettel-sang-mobi-chiet-khau-tot-123.html

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh