Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ viettel đơn giản

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Bạn đang có thẻ Bit nhưng chưa có nhu cầu nạp tiền vào game và muốn đổi chúng sang thẻ Viettel để nạp tiền vào tài khoản, nếu cứ để những chiếc thẻ game này ở đó mà không có tác dụng gì thiết thực thì thực sự rất lãng phí sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền để biến thẻ Bit thành tiền hoặc đổi lấy thẻ cào khác.

 

Thay vì việc để chúng nằm đó thì biến chúng thành thẻ cào viettel để nạp tiền vào thuê bao của bạn sẽ mang đến nhiều tác dụng hơn, bạn có thể sử dụng số tiền sau khi quy đổi để nạp vào tài khoản phục vụ cho nhu cầu liên lac, nhắn tin, gọi thoại, giải quyết công việc, học tập, hoặc cũng có thể sử dụng để đăng ký các dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng. Vậy làm thế nào để đổi thẻ bit sang thẻ viettel ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại của con người ngày càng tăng. Lý do bởi vì xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu liên lạc của mọi người cũng tăng lên để phục vụ cho nhiều mục đích diễn ra hàng ngày. Một trong những thuê bao đang được sử dụng nhiều là thuê bao của Viettel với những ưu đãi hấp dẫn về các cước phí cũng như là ưu đãi về sử dụng dịch vụ các gói cước của nhà mạng. Mua thẻ cào viettel là nhu cầu thiết yếu của nhiều người.

Thế nhưng bạn đang thừa thẻ bit, nhưng bạn lại không biết làm thế nào để biến chúng thành thẻ viettel. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ bit sang thẻ Viettel đơn giản nhất thông qua dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến cực kỳ thú vị và tiện lợi.

Thẻ bit là gì?

Thẻ bit là cái tên khá quen thuộc đối với những game thủ khi tham gia chơi game trực tuyến với hình thức nạp tiền vào game. Thẻ bit là loại thẻ được sử dụng để nạp tiền cực kỳ đa năng và có thể được sử dụng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online do các nhà phát hành Game tại Việt Nam như là Gosu, IWIN, CMN, SSGame, SGame....

 

doi-the-bit-sang-the-viettel

Thẻ BIT  

Hiện tại thẻ BIT có thể được sử dụng để nạp vào các game như: game Au mobile, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến, Truy kích, Túy võ hiệp, Giang hồ võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Mỹ nhân kế, Ngạo kiếm vô song, Tuyệt tác tu tiên, Tuyệt thế vô song, Giang hồ vấn kiếm, Touch online, Bang bang online, Bang bang mobile, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Beme, Ionline, 

 doi-the-bit-sang-the-viettel

Hàng loạt cấc game online được nạp tiền vào tài khoản game bằng thẻ Bit

Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán các dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Thẻ Bit cũng giống như thẻ cào điện thoại bao gồm mã thẻ và số serial để sử dụng nạp tiền vào game. Như thế, cách sử dụng thẻ Bit rất đơn giản, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc thực hiện thao tác đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel.

Thẻ bit dùng để làm gì?

Thẻ Bit như đã biết là thẻ game được sử dụng để nạo tiền vào các game của một số nhà phát hành game như đã nói trên đây. Thẻ bit được sử dụng rất thông dụng để nạp tiền vào rất nhiều game online.

Ngoài tác dụng dùng để nạp tiền vào game thì thẻ bit còn được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào điện thoại, đổi sang thẻ cào game khác thông qua các dịch vụ thẻ cào trực tuyến với những tính năng và ưu đãi khác nhau. Tìm được một địa chỉ đổi thẻ uy tín không phải là điều đơn giản, vì thế mà bạn cần hết sức cẩn thận khi chọn lựa địa chỉ đổi thẻ trực tuyến.

Đổi thẻ bit ở đâu ?

Khi có nhu cầu đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel thì chắc chắn vấn đề Đổi thẻ bit ở đâu là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Bởi vì, hình thức đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến đang xuất hiện tràn lan, người sử dụng không thể phận biệt được đâu là địa chỉ đổi thẻ uy tín, có chất lượng và đâu là địa chỉ trá hình với mục đích lừa đảo.

Vậy, thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ đổi thẻ Bit sang thẻ viettel là vô cùng quan trọng. Một địa chỉ đỏi thẻ uy tín sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn về chiết khấu, tính năng vượt trội: Tiện lợi, đổi thẻ cào nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo. Khách hàng đổi thẻ chỉ trong vài phút và nhận về mã số thẻ cào cũng số seri đúng với mệnh giá mà bạn muốn đổi, chiết khấu tốt giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tất cả những ưu điểm trên đây đều được tụ hợp lại tại websaite đổi thẻ cào trực tuyến doithe123.com. Không chỉ cung cấp tính năng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mà hệ thống website Doithe123.com còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào nhanh chóng, chiết khấu tốt.

doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh nhất tại Doithe123.com

Vậy hãy cùng tìm hiểu cách đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel như thế nào nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản tại hệ thống của Doithe123.com thì hãy đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ bằng cách nhấp vào mục đăng ký xuất hiện trên giao diện của website và điền đầy đủ các thông tin cá nhân, nhập mật khẩu cấp 1 và cấp 2 (Lưu ý 2 mật khẩu này không được để trùng nhau để đảm bảo cho giao dịch được bảo mật an toàn).

Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn cần đăng nhập để đổi thẻ bit sang thẻ viettel với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ Bit thành tiền

 • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”
 • Nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ Bit
 • Click lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

doi-the-bit-sang-the-viettel

Đổi thẻ bit thành tiền mặt 

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

 • Chọn mục “Mua mã thẻ”
 • Chọn nhà cung cấp là Viettel
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2 (Mật khẩu này dùng để thực hiện giao dich)
 • Click « Mua thẻ ngay »

doi-the-bit-sang-the-viettel

Mua mã thẻ viettel 

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, bạn cần vào email để lấy mã số thẻ cào và số seri của thẻ cào Viettel và sử dụng theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý :

 • Chiết khấu khi đổi thẻ cào Bit thành tiền là 16%
 • Chiết khấu được hưởng khi mua mã thẻ điện thoại Viettel là : 1,1%

>>> Xem thêm : https://doithe123.com/huong-dan/huong-dan-doi-the-vina-sang-viettel-nhanh-tai-doithe123-com-74.html

Như vậy, chỉ với 2 bước với các thao tác cực kỳ đơn giản trên đây là bạn đã có thể đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh chóng rồi. Hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ của website Doithe123.com để tận hưởng những ưu đãi và sự tiện lợi mà hệ thống đem lạ cho quý khách hàng ! .Chúc các bạn sử dụng dịch vụ may mắn ! 

 

 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh