Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online nhanh chóng

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ cào viettel là một trong những thẻ cào có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Để sử dụng thẻ cào này khách hàng có thể mua thẻ cào viettel giấy tại các cửa hàng, đại lý,...hay mua thẻ cào viettel online nhanh chóng thông qua các website bán thẻ cào trực tuyến. 

Các hình thức mua thẻ cào Viettel trên thị trường

Các cách mua thẻ viettel

Thẻ cào Viettel là khá phổ biến. Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, đại lý quầy giao dịch của nhà mạng. Khi có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ đến trực tiếp các địa chỉ này để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ cào viettel này khách hàng sẽ rất dễ dàng gặp phải các sự cố khi mua thẻ cào như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Thẻ cào viettel online là thẻ cào được nhà mạng phân phối thông qua các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Để mua thẻ cào viettel online khách hàng sẽ sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống website này để mua thẻ cào và thanh toán thông qua thẻ atm hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Có thể nhận thấy cả 2 hình thức mua thẻ viettel đều giúp người dùng nhanh chóng sơ hữu thẻ cào nhanh nhất. Nhưng hình thức mua thẻ cào viettel online được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng mà hình thức này mang lại. 

>>> Mách các thuê bao cách nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, chiết khấu cao ngay tại nhà.

đổi thẻ Vina sang Viettel ở đâu?

Hướng dẫn mua thẻ cào viettel online 

Website doithe123.com là địa chỉ bán thẻ cào online giá sỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Tại đây khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại với giá cực kỳ ưu đãi. Cách mua thẻ cào viettel cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào viettel.

Để mua thẻ cào viettel khách hàng chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ viettel.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email kiểm tra giao dịch. 
  • Thanh toán giao dịch: tại đây khách hàng có thể thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.

Bấm chọn "mua thẻ ngay"

Bước 2: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi hoàn tất các bước mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

>>>> Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Doithe123.com.

Hi vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về dịch vụ mua thẻ cào viettel của website doithe123.com. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!. 

Mua thẻ online uy tín