3 bước để đổi thẻ Vina sang Viettel nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Trên thị trường hiện nay, Vina và Viettel là hai nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam.  Ngày ngày, thẻ cào Vina và Viettel được phát hành ra với số lượng khá lớn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng thẻ của hai nhà mạng này lrất nhiều. Nếu bạn đang có thẻ Vina không dùng đến, trong khi đó lại dùng SIM Viettel, liệu bạn có thể đổi thẻ Vina sang Viettel để sử dụng được không? 

Đổi thẻ Vina sang Viettel như thế nào?

Đổi thẻ Vina sang Viettel

Thẻ cào Vina và Viettel là khá phổ biến. Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online.Trên thực tế, đối với thẻ cào giấy với số lượng một vài cái, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi thành thẻ Viettel bằng cách đến đại lý tổng hợp thẻ cào và đổi thẻ Vina sang Viettel với mệnh giá tương đương. Đối với thẻ online thì lại khác, bạn không thể thực hiện mua thẻ online tại đại lý sim thẻ như vậy được. Chỉ còn cách đổi thẻ Vina sang Viettel (doi the Vina sang viettel) qua địa chỉ đổi thẻ điện thoại trực tuyến mà thôi. Những địa chỉ này, bạn có thể đổi thẻ cào giấy thành thẻ cao online và thẻ cào online thành thẻ online từ nhà mạng Vina sang Viettel rất dễ dàng. Với số lượng thẻ lớn, ví dụ như bạn có được từ người khác tặng hoặc có được do phần thưởng từ game hay từ dịch vụ nào đó là thẻ Vina mà bạn lại dùng SIM Viettel nên không dùng được số thẻ lớn như vậy. Đối với những trường hợp như trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại trực tuyến. Với dịch vụ này, bạn muốn đổi bao nhiêu thẻ Vina sang thẻ Viettel cũng được, với bất kỳ mệnh giá nào. Ngoài ra, bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Đổi thẻ được trên cả máy tính và điện thoại rất thuận tiện.

đổi thẻ Vina sang Viettel ở đâu?

Nếu muốn thực hiện đổi thẻ Vina sang thẻ Viettel trước hết bạn phải chắn chắn rằng thẻ cào đó chưa được sử dụng, có đầy đủ mã thẻ cào và số seri của thẻ. Bây giờ có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ điện thoại, trong đó có cả những địa chỉ uy tín, có cả những địa chỉ lừa đảo khiến bạn rất khó phân biệt được. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ giao dịch lâu dài bạn cần phải chọn được địa chỉ tốt nhất hiện nay.  Một trong những địa chỉ bạn nên sử dụng dịch vụ này là doithe123.com.  Đây là địa chỉ có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cụ thể khi đổi thẻ Vina bạn chỉ mất 18,5% chiết khấu, và khi mua thẻ Viettel tại hệ thống bạn được ưu đãi 1,1%. Các bước thực hiện đổi thẻ cũng rất đơn giản nhanh chóng, bạn có thể đổi thẻ mọi lúc mọi nơi. Có thể đổi thẻ nhận thẻ ngay sau vài phút thực hiện.

Sau đây, mình sẽ giới thiệu về cách thức đổi thẻ Vina sang Viettel trên hệ thống doithe123.com cho các bạn dễ hình dung về dịch vụ này nhé.

Các bước đổi thẻ Vina sang Viettel  tại doithe123.com

Việc đổi thẻ Vina sang Viettel trên thực tế là bạn bán thẻ Vina cho hệ thống, sau đó lấy tiền bán được mua lại thẻ Viettel để sử dụng. Nên khi đổi thẻ trên hệ thống có 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bạn truy cập đúng trang chủ website doithe123.com. Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bắt buộc đăng ký mới có thể thực hiện giao dịch được. Các bước thực hiện giao dịch cũng rất dễ dàng, bạn hãy làm đúng theo đúng chỉ dẫn là có thể thực hiện được.  Hệ thống doithe123.com được bảo mật cực kỳ tốt với giao thức “https” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là thông tin của bạn sẽ được mã hóa và không ai có thể thấy được thông tin của bạn trên hệ thống.

Bước 2: Thực hiện bước bán thẻ Vina cho hệ thống.

  • Bạn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”
  • Lựa chọn log nhà mạng Vina
  • Nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ cào vào mục yêu cầu
  • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

Cách đổi thẻ Vina sang Viettel

Mục"Đổi thẻ cào thành tiền" đổi thẻ Vina thành tiền

Như vậy bạn đã thực hiện xong đổi thẻ Vina thành tiền mặt. Chiết khấu đổi thẻ Vina tại đây là 18,5%.  Tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Ngoài vào mục trên để “bán thẻ Vina” bạn còn có thể sử dụng mục “Link đổi nhanh” để đổi thẻ Vina thành tiền.

Bước 3: Mua thẻ Viettel trên hệ thống.  Bạn dùng tiền có trong tài khoản trên hệ thống của bạn để mua thẻ Viettel với số lượng bao nhiêu cũng được và bất kỳ mệnh giá nào.

  • Vào mục “Mua mã thẻ cào”
  • Lựa chọn nhà cung cấp là “Viettel (1,1%)”
  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua. Lưu ý là mệnh giá nhân với số lượng thẻ nhỏ hơn hoặc bằng có trong tài khoản của bạn nhé.
  • Nhập mật khẩu giao dịch cấp 2 là thực hiện lệnh “Mua mã thẻ”
  • Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra và bạn xem xét kỹ lưỡng và nếu đồng ý thì Click vào “Thanh toán ngay” để xác nhận.

đổi thẻ Vina sang Viettel

Giờ đây, bạn chỉ cần vào email của mình để lấy thông tin thẻ Viettel và sử dụng. Khoảng 3 -5 phút hệ thống sẽ tự động gửi thẻ về cho bạn. Nếu trong thời gian này bạn chưa được gửi thẻ về hay trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc hãy gọi tới Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 , hoặc chat trực tuyến với chúng tôi qua cửa sổ Chat.

>>>> Cách đổi thẻ Mobifone sang viettel

Chỉ với 3 bước cơ bản trên, bạn đã có thể đổi thẻ Vina sang Viettel một cách nhanh chóng nhất rồi nhé. Ngoài ra, tại doithe123.com bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ game thành tiền,...

Hi vọng, với thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được về dịch vụ đổi thẻ cào của các địa chỉ đổi thẻ trực tuyến.  Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh