Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt chiết khấu tốt nhất

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Thẻ cào Viettel ngoài sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao của nhà mạng này còn có rất nhiều các dịch vụ, giao dịch trực tuyến khác có thể thực hiện được bằng thẻ cào Viettel. Bạn có thể mua thẻ viettel tại các cửa hàng bán thẻ giấy, bán thẻ điện thoại online, hay đổi thẻ khác sang thẻ viettle...

Có thể kể tới một vài dịch vụ, giao dịch trực tuyến thực hiện bằng thẻ cào Viettel như: Thanh toán hóa đơn điện nước, internet truyền hình, thanh toán khi trao đổi, mua sắm trực tuyến, thanh toán phí sử dụng dịch vụ, tài liệu mất phí trên internet,…

Thẻ cào Viettel có nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá lớn hơn là 500.000đ và 1 triệu đồng. Thẻ cào giấy cũng như thẻ cào online có gí trị sử dụng tương đương nhau bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào hay mua thẻ cào online tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến.

Chiết khấu đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Tại Doithe123.com bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền mặt với chiết khấu hấp dẫn nhất, với thẻ cào Viettel chiết khấu sẽ làm 17.75% tức là nếu đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn sẽ  nhận được 82.250đ vào tài khoản.

doi-the-123

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Viettel thành tền mặt

Để đổi thẻ Viettel thành tiền mặt cũng như sử dụng các dịch vụ trên website doithe123.com bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản thành viên. Các bước đổi thẻ cào thành tiền được thực hiện như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản

Đăng nhập tài khoản và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” để nạp thẻ Viettel. Chọn thẻ Viettel và nhập các thông tin thẻ sau đó thực hiện lệnh để nạp thẻ Viettel vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền từ tài khoản Doithe123.com về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc nạp thẻ vào tài khoản bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay sau đó, tuy nhiên bạn cần cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng để đặt lệnh rút tiền.

Lưu ý: Lệnh rút tiền của bạn sẽ được Doithe123.com duyệt và thực hiện trong khoảng từ 5 – 30 phút, sau khoảng thời gian này nếu chưa nhận được tiền bạn vui lòng liên hệ với Doithe123.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt chiết khấu ưu đãi nhất, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất mà, Doithe123.com hỗ trợ bạn giao dịch, rút tiền mặt tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ lễ tết.

Xem thêm: Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng phí thấp nhất

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh