Mua thẻ cào viettel online nhanh chóng tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ cào viettel không những là loại thẻ cào để nạp tiền điện thoại mà còn dùng để dùng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất.

Cách mua thẻ cào viettel online có khó không?

Tìm hiểu về thẻ cào điện thoại Viettel

Thẻ Viettel  hay còn gọi là thẻ cào Viettel, card Viettel do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát hành nhằm giúp người sử dụng mạng Viettel có thể thanh toán các gói cước điện thoại dễ dàng hơn. Thẻ Viettel có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy được bán ở những địa chỉ bán thẻ điện thoại, đại lý bán thẻ.

Loại thẻ này với những người dân bình thường là rất quen thuộc. Còn với thẻ cào Viettel online chỉ mới xuất hiện ở những năm gần đây do những đại lý thẻ cào viettel phân phối nên còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, thẻ cào Viettel online đang được nhiều người sử dụng hơn do hình thức mua the cao online rất tiện lợi, nhất là với những người thường xuyên nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình.

 

mua the cao online

Như chúng ta đã biết thẻ Viettel có nhiều mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ... để phù hợp với mục đích và điều kiện cho người sử dụng. Giờ đây, với sự thịnh hành phổ biến của thẻ Viettel nên thẻ Viettel được sử dụng rất nhiều trong trường hợp bạn muốn nạp tiền điện thoại để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý mua thẻ cào trên thị trường để mua thẻ cào và sử dụng mã thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng cách làm này khiến người dùng mất khá nhiều thời gian, công sức và dễ gặp phải các các sự cố khi nạp tiền điện thoại. Do đó, rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua the cao online trên mạng để sử dụng. Đặc biệt, dịch vụ này được thực hiện online nên bạn có thể mua the cao online của tất cả các nhà mạng mà bạn muốn và số lượng thẻ cần mua không bị giới hạn.

mua-the-cao-online

Dịch vụ mua thẻ cào viettel online hoạt động như thế nào ? 

Website doithe123.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng đã hoạt động trong lĩnh vực bán thẻ nhiều năm qua, đã có hàng triệu khách hàng trên cả nước tin dùng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vu uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi! 

mua the cao online

Bạn yên tâm rằng mọi thông tin giao dịch của bạn chỉ có bạn biết và được bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc hay khó khăn bạn có thể chat trực tuyến hoặc gọi điện đến tổng đài hotline để được giải đáp các thắc mắc.

Tương tự như thực hiện mua thẻ cào viettel bạn có thể thực hiện mua thẻ cào online của các nhà mạng khác sang nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!


Mua thẻ online uy tín