Địa chỉ đổi thẻ Viettel sang tiền mặt chiết khấu tốt nhất

Clock Cập nhật: 20/11/2017 10:46:37 AM

Thẻ Viettel là một trong những loại thẻ cào được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Thẻ Viettel không những là loại thẻ cào để nạp vào tài khoản điện thoại mà còn dùng để dùng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Thẻ Viettel thông dụng như vậy liệu có  thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt được không?

Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt như thế nào?

Tìm hiểu về thẻ Viettel

Thẻ Viettel  hay còn gọi là thẻ cào Viettel, card Viettel  do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát hành nhằm giúp người sử dụng mạng Viettel có thể thanh toán các gói cước điện thoại dễ dàng hơn. Thẻ Viettel có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy được bán ở những địa chỉ, đại lý phân phối thẻ Viettel. Loại thẻ này với những người dân bình thường là rất quen thuộc.  Còn với thẻ cào Viettel online chỉ mới xuất hiện ở những năm gần đây do những đại lý thẻ cào online phân phối nên còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, thẻ Viettel online đang được nhiều người sử dụng hơn do dùng thẻ cào online rất tiện lợi, nhất là với những người thường xuyên giao dịch bằng thẻ cào.

the-Viettel

Các mệnh giá thẻ Viettel 

Như chúng ta đã biết thẻ Viettel có nhiều mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ... để phù hợp với mục đích và điều kiện cho người sử dụng.  Thẻ Viettel online và thẻ cài giấy bình thường đều có 3 thông số quan trọng là mã thẻ cào và số seri của thẻ, hạn sử dụng thẻ. Khi mua thẻ Viettel bạn cần chú ý đến 3 thông số này để tránh mua phải thẻ cào giả.  Trước đây, mới ra đời thẻ Viettel chỉ dùng để nạp vào tài khoản điện thoại nhằm mục đích thanh toán các cước phí dịch vụ của Viettel mà thôi. Giờ đây, với sự thịnh hành phổ biến của thẻ Viettel nên thẻ Viettel còn được dùng như một phương tiện thanh toán thay tiền mặt. Đặc biệt sử dụng thanh toán trực tuyến trên internet. Có rất nhiều dịch vụ có tích hợp thanh toán bằng thẻ cào Viettel. Thẻ Viettel có thể dùng để thanh toán  một số dịch vụ như: thanh toán học phí, thanh toán phí dịch vụ, cước online, tải phim, tải nhạc, mua hàng trực tuyến...

Bạn đang có số lượng lớn thẻ Viettel do được cho hay được thưởng từ những trò chơi, event mà chỉ dùng để nạp thẻ điện thoại thì thật là lãng phí. Bạn có biết rằng thẻ Viettel có thể đổi sang tiền mặt rất đơn giản thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đặc biệt, dịch vụ này được thực hiện online nên bạn có thể đổi thẻ Viettel bất cứ lúc nào mà bạn muốn và số lượng thẻ cần đổi không giới hạn. Vậy đổi thẻ Viettel sang tiền mặt ở đâu? Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người phân vân bởi vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ lừa đảo trá hình thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn nên lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào uy tín chất lượng như doithe123.com. Đây là trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng và hài lòng về chất lượng.

doi-the-viettel-sang-tien-mat

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tại doithe123.com

Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt tưởng chừng như rất khó khăn phải trải qua nhiều công đoạn, nhưng tại doithe123.com bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền mặt cực kỳ nhanh chóng chỉ với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ.

Lưu ý: bạn phải có tài khoản trên doithe123.com thì mới có thể thực hiện được các giao dịch tại đây. Bởi vì có tài khoản thì hệ thống mới có thể quản lý được số tiền số thẻ  bạn gửi cũng như có thể chăm sóc cho bạn tốt hơn. Khi đăng ký tài khoản trên đây, hãy nhớ khai báo thành thật những thông tin để được hưởng những lợi ích tốt nhất nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản trên doithe123.com

Bước 2: Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt. Bạn vào mục “Đổi thẻ Viettel thành tiền” để thực hiện đổi thẻ thành tiền mặt:

  • Lựa chọn logo thẻ Viettel (là thẻ cào cần đổi)
  • Nhập chính xác mã thẻ cào và Số seri thẻ Viettel đang có trong tay. Lưu ý là chắc chắn thẻ chưa qua sử dụng mới có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền nhé.
  • Click “Đổi thẻ thành tiền” .

doi-the-viettel-sang-tien-mat

Mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" 

Nếu thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống sau khi đã trừ chiết khấu 17,75% so với mệnh giá thẻ. Ví dụ bạn đổi thẻ 100.000đ thì bạn sẽ được cộng 82.500đ vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn thực hiện lệnh rút tiền  trên trang chủ website và làm theo hướng dẫn. Lưu ý trước khi thực hiện lệnh này, bạn phải cập nhật tài khoản ngân hàng của bạn với đầy đủ thông tin và chính xác để hệ thống gửi tiền vào cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, chỉ với 3 bước trên, bạn đã có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt thành công. Tại doithe123.com với mức chiết khấu đổi thẻ cũng như phí rút tiền qua ngân hàng được tối ưu tối đa nhất. Chính vì vậy, doithe123.com đang là địa chỉ có chiết khấu tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng rất hài lòng với mức phí như vậy.

Bạn yên tâm rằng mọi thông tin giao dịch của bạn chỉ có bạn biết và được bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc hay khó khăn bạn có thể chat trực tuyến hoặc gọi điện đến tổng đài:  02466.567.446 – 0963 946 177 để được giải đáp các thắc mắc.

Tương tự như thực hiện đổi thẻ Viettel sang tiền mặt thì bạn có thể thực hiện đổi thẻ điện thoại các nhà mạng khác sang tiền mặt hay đổi thẻ game, đổi thẻ của nhà mạng này sang nhà mạng khác...  rất nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!.

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh