Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt, Cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Thẻ Viettel không những là loại thẻ cào để nạp vào tài khoản điện thoại mà còn dùng để dùng nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách đôi thẻ viettel ra tiền mặt, đổi card viettel ra tiền mặt.

Cách  đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt như thế nào?

Tìm hiểu về thẻ cào điện thoại Viettel

Thẻ Viettel  hay còn gọi là thẻ cào Viettel, card Viettel  do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát hành nhằm giúp người sử dụng mạng Viettel có thể thanh toán các gói cước điện thoại dễ dàng hơn. Thẻ Viettel có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy được bán ở những địa chỉ bán thẻ điện thoại, đại lý bán thẻ.

Loại thẻ này với những người dân bình thường là rất quen thuộc.  Còn với thẻ cào Viettel online chỉ mới xuất hiện ở những năm gần đây do những đại lý thẻ cào viettel phân phối nên còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, thẻ cào Viettel online đang được nhiều người sử dụng hơn do dùng thẻ cào online rất tiện lợi, nhất là với những người thường xuyên giao dịch bằng thẻ cào.

 

Đổi thẻ viettel ra tiền mặt

Như chúng ta đã biết thẻ Viettel có nhiều mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ... để phù hợp với mục đích và điều kiện cho người sử dụng. Giờ đây, với sự thịnh hành phổ biến của thẻ Viettel nên thẻ Viettel còn được dùng như một phương tiện thanh toán thay tiền mặt.

Đặc biệt sử dụng thanh toán trực tuyến trên internet. Có rất nhiều dịch vụ có tích hợp thanh toán bằng thẻ cào Viettel. Ngoài thanh toán các giao dịch , chúng ta còn có thể đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt. Vậy đổi thẻ cào viettel ra tiền mặt như nào chúng ta cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé !

Bạn có biết rằng thẻ Viettel có thể đổi sang tiền mặt rất đơn giản thông qua dịch vụ đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt của nhà thu mua thẻ cào trực tuyến Doithe123.com . Đặc biệt, dịch vụ này được thực hiện online nên bạn có thể đổi thẻ Viettel bất cứ lúc nào mà bạn muốn và số lượng thẻ cần đổi không giới hạn.

Vậy bạn có tin tưởng và đổi thẻ Viettel sang tiền mặt tại Doithe123.com ? Mình khẳng định chắc chắn là các bạn sẽ chọn dịch vụ đổi thẻ viettel sang tiền mặt tại doithe123.com nếu như các bạn đọc những thông tin ở phía dưới. Không tin thì thử đọc và sử dụng dịch vụ một lần là khắc biết !

doi-the-viettel-sang-tien-mat

Dịch vụ đổi thẻ viettel của Doithe123.com hoạt động như thế nào ?? Doithe123.com có thực sự đáng tin !

Doithe123.com đã hoạt động trong lĩnh vực đổi thẻ nhiều năm qua , đã có hàng triệu khách hàng trên cả nước tin dùng dịch vụ của chúng tôi , Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vu uy tín , giá rẻ , nhanh chóng và tiện lợi ! Các bạn tham khảo mức phí đổi thẻ viettel sang tiền mặt tại doithe123.com phía dưới.

Phí dịch vụ đổi thẻ Viettel sang tiền mặt tại doithe123.com

Hướng dẫn  đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doithe123.com

Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt tưởng chừng như rất khó khăn phải trải qua nhiều công đoạn, nhưng tại doithe123.com bạn có thể thực hiện đổi thẻ thành tiền mặt cực kỳ nhanh chóng chỉ với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ.

Lưu ý: bạn phải có tài khoản trên doithe123.com thì mới có thể thực hiện được các giao dịch tại đây. Bởi vì có tài khoản thì hệ thống mới có thể quản lý được số tiền số thẻ  bạn gửi cũng như có thể chăm sóc cho bạn tốt hơn. Khi đăng ký tài khoản trên đây, hãy nhớ khai báo thành thật những thông tin để được hưởng những lợi ích tốt nhất nhé.

Bước 2: Đổi thẻ cào sang tiền mặt . Bạn vào mục “Đổi thẻ thành tiền” để thực hiện đổi thẻ viettel thành tiền mặt:

  • Lựa chọn logo thẻ Viettel (là thẻ cào cần đổi)
  • Nhập chính xác mã thẻ cào và Số seri thẻ Viettel đang có trong tay. Lưu ý là chắc chắn thẻ chưa qua sử dụng mới có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền nhé.
  • Click “Đổi thẻ thành tiền” .

 

Mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Nếu thành công bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống sau khi đã trừ chiết khấu 18,5% so với mệnh giá thẻ. Ví dụ bạn đổi thẻ 100.000đ thì bạn sẽ được cộng 81.500đ vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn thực hiện lệnh rút tiền  trên trang chủ website và làm theo hướng dẫn. Lưu ý trước khi thực hiện lệnh này, bạn phải cập nhật tài khoản ngân hàng của bạn với đầy đủ thông tin và chính xác để hệ thống gửi tiền vào cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, chỉ với 3 bước trên, bạn đã có thể đổi thẻ Viettel sang tiền mặt thành công. Tại doithe123.com với mức chiết khấu thẻ cào viettel ,đổi thẻ cũng như phí rút tiền qua ngân hàng được tối ưu tối đa nhất. Chính vì vậy, doithe123.com đang là địa chỉ có chiết khấu tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng rất hài lòng với mức phí như vậy.

Bạn yên tâm rằng mọi thông tin giao dịch của bạn chỉ có bạn biết và được bảo mật tuyệt đối. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc hay khó khăn bạn có thể chat trực tuyến hoặc gọi điện đến tổng đài:  02466.567.446 – 0963 946 177 để được giải đáp các thắc mắc.

Tương tự như thực hiện đổi thẻ Viettel sang tiền mặt thì bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại các nhà mạng khác sang tiền mặt hay đổi thẻ game, đổi thẻ của nhà mạng này sang nhà mạng khác...  rất nhanh chóng và tiện lợi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!

>>> Xem thêm: Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin - Đổi thẻ Vcoin sang thẻ viettel

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh