Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena, Đổi card viettel lấy card garena

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Thẻ Garena là loại thẻ game được rất nhiều game thủ sử dụng. Có những lúc game thủ cần thẻ Garena để nạp game mà chỉ có thẻ Viettel và game thủ ngại ra đại lý bán thẻ điện thoại để mua thì phải làm cách nào? Sau đây là cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena, đổi card viettel lấy card garena để giúp các game thủ những lúc cấp bách. 

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garen, đổi card sang sò fifa online 3 bằng cách nào?

 Nơi đổi card Viettel lấy card Garena

Thẻ Garena là thẻ game được phân phối và phát hành bởi Garena có chức năng chính là nạp vào tài khoản game. Thẻ Garena mặc dù chỉ nạp được ít loại game, nhưng những game này lại có số lượng người chơi rất đông đảo nên thẻ Garena đang ngày càng phổ biến hơn. Thẻ Garena dùng để nạp tiền cho rất nhiều game rất nổi tiếng hiện nay như Fifa online 3, Biệt kích, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,… Thẻ Garena hiện nay trên thị trường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Các mệnh giá thẻ Garena cũng rất đa dạng từ giá trị 20.000đ đến 500.000đ cho các game thủ tha hồ lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau.

Trong tay bạn đang có thẻ Viettel không muốn nạp vào tài khoản điện thoại mà muốn nạp vào tài khoản Garena để chơi game. Hãy những lúc cấp bách, đang chơi dở ván game mà lại không có thẻ garena. Bạn phải làm cách nào? Với những trường hợp trên, bạn hãy lựa chọn cách đổi thẻ cào điện thoại Viettel sang thẻ Garena trực tuyến. Với dịch vụ này, bạn có thể đổi card Viettel lấy card garena bất cứ lúc nào không giới hạn số lượng và mệnh giá thẻ cào. Bạn có thể ngồi ngay tại bàn chơi game cũng có thể thực hiện việc đổi thẻ mà không phải đi đâu xa.

đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena 

Vậy, địa chỉ nào có thể giúp bạn đổi card Viettel lấy card garena  một cách nhanh nhất. Đó chính là doithe123.com. Tại đây, ngoài việc bạn có thể đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena nhanh nhất, còn được ưu đãi về chi phí đổi thẻ rất lớn. Chính vì thế, việc đổi thẻ cào tại đây được nhiều người sử dụng và rất hài lòng. Việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena cũng vậy, chỉ với những thao tác cơ bản là bạn đã có thể đổi thẻ thành công. Khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena có nghĩa là bạn sẽ nạp thẻ Viettel tại hệ thống để đổi thẻ cào thành tiền mặt, số tiền (sau khi đã trừ chiết khấu là 17,75% với thẻ viettel). Sau đó bạn sẽ lấy tiền của mình trên hệ thống để mua thẻ Garena tại đây.

Xem thêm: ĐỔI THẺ GAME THÀNH TIỀN MẶT NHẬN TIỀN NGAY LẬP TỨC

Sau đây là hướng dẫn chi tiết hơn về cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena tại doithe123.com.

Cách thực hiện đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Cũng như những website đổi thẻ cào khác, khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống doithe123.com bạn phải có tài khoản trên hệ thống. Vậy, nếu mới bắt đầu sử dụng hãy tiền hành đăng ký tài khoản tại hệ thống để có thể thực hiện tất cả các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Bạn hãy yên tâm khai báo thông tin một cách chính xác cho bản thân nhé, vì với website doithe123.com những thông tin của bạn sẽ tự động mã hóa nên rất khó đề hacker có thể lấy cắp thông tin của bạn.

Sau khi đã có tài khoản trên hệ thống bạn hãy thực hiện những bước sau để có thể thực hiện đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: “Đổi thẻ Viettel thành tiền” : Bạn vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”:

  • Lựa chọn logo của Viettel.
  • Nhập chính xác Mã thẻ cào và số Seri của thẻ Viettel có trong tay.
  • Click lệnh “Đổi thẻ thành tiền”.

đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Bạn đã vừa thực hiện xong việc đổi thẻ Viettel thành tiền mặt. Số tiền bạn đổi được sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Ví dụ bạn có thẻ Viettel 100K thì số tiền bạn được cộng sau khi trừ chiết khấu 17,75% là 82,5K.

Bước 2: Thực hiện Mua thẻ Garena từ số tiền vừa đổi được:

Bạn vào mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn nhà cung cấp: Garena (4%). Chiết khấu mua thẻ Garena tại đây là 4%, có nghĩa là bạn mua thẻ garena mệnh giá 100K thì chỉ mất có 96K mà thôi.
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ. Lưu ý là "mệnh giá thẻ" x "số lượng thẻ" phải bé hơn hoặc bằng số lượng tiền có trên hệ thống.
  • Nhập chính xác mật khầu cấp 2.
  • Click: “ Mua mã thẻ”.

đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Mục "Mua mã thẻ" 

Sau đó hệ thống sẽ mở ra một ô giúp bạn xác nhận lại thông tin mua mã thẻ Garena một lần nữa. Bạn hãy kích vào thanh toán ngay nếu thấy chính xác nhé.

Sau vài phút, bạn hãy vào mail của mình để nhận lấy thông tin mã thẻ, số seri thẻ garena và thực hiện nạp Sò để có thể tiếp tục chơi game, mua các vật phẩm trong game. Nếu chờ khá lâu mới nhận được thẻ hay trong quá trình thực hiện có gì  vướng mắc, bạn có thể thực hiện chat box hay gọi tới tổng đài: 02466.576.446 - 0963.946.177 phục vụ bạn 24/7.

Vậy, chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena thành công. Ngoài ra, tại doithe123.com bạn còn có thể đổi các loại thẻ cào khác sang thẻ Garena. Số tiền trên hệ thống có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ lúc nào.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoạicủa chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch vui vẻ và thành công!. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh