Chi tiết cách mua thẻ Garena online nhanh nhất

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ Garena là loại thẻ game được rất nhiều game thủ sử dụng. Có những lúc game thủ cần thẻ Garena để nạp game mà không có thời gian ra đại lý bán thẻ điện thoại để mua thì phải làm cách nào? Sau đây là cách mua thẻ Garena online để giúp các game thủ những lúc cấp bách. 

Mua thẻ Garena online bằng cách nào? 

Nơi mua thẻ Garena online nhanh chóng

Thẻ Garena là thẻ game được phân phối và phát hành bởi Garena có chức năng chính là nạp vào tài khoản game. Thẻ Garena mặc dù chỉ nạp được ít loại game, nhưng những game này lại có số lượng người chơi rất đông đảo nên thẻ Garena đang ngày càng phổ biến hơn. Thẻ Garena dùng để nạp tiền cho rất nhiều game rất nổi tiếng hiện nay như Fifa online 3, Biệt kích, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại,… Thẻ Garena hiện nay trên thị trường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Các mệnh giá thẻ Garena cũng rất đa dạng từ giá trị 20.000đ đến 500.000đ cho các game thủ tha hồ lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau.

Khách hàng đang có nhu cầu nạp thẻ garena cho game nhưng đang trong trường hợp cấp bách, đang chơi dở ván game mà lại không có thẻ garena. Bạn phải làm cách nào? Với những trường hợp trên, bạn hãy lựa chọn cách mua thẻ Garena online. Với dịch vụ này, bạn có thể mua the cao bất cứ lúc nào không giới hạn số lượng và mệnh giá thẻ cào. Hình thức mua the cao online này đặc biệt phù hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian đi mua thẻ cào, bạn có thể ngồi ngay tại bàn chơi game cũng có thể thực hiện việc mua the cao mà không phải đi đâu xa.

mua thẻ Garena online

Vậy, địa chỉ nào có thể giúp bạn mua thẻ garena online một cách nhanh nhất. Đó chính là doithe123.com. Tại đây, ngoài việc bạn có thể mua thẻ Garena nhanh nhất, còn được ưu đãi về chi phí đổi thẻ rất lớn. Chính vì thế, việc mua thẻ cào tại đây được nhiều người sử dụng và rất hài lòng. Việc mua thẻ garena cũng vậy, chỉ với những thao tác cơ bản là bạn đã có thể mua thẻ thành công. Ngoài cách mua thẻ garena bạn còn được sử dụng nhiều dịch vụ khác như mua thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại tại hệ thống với chiết khấu ưu đãi nhất

Sau đây là hướng dẫn chi tiết hơn về cách mua thẻ Garena online tại doithe123.com.

Cách thực hiện giao dịch mua thẻ garena online tại doithe123.com

Cũng như những website đổi thẻ cào khác, khi thực hiện các giao dịch trên hệ thống doithe123.com bạn phải có tài khoản trên hệ thống. Vậy, nếu mới bắt đầu sử dụng hãy tiền hành đăng ký tài khoản tại hệ thống để có thể thực hiện tất cả các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Bạn hãy yên tâm khai báo thông tin một cách chính xác cho bản thân nhé, vì với website doithe123.com những thông tin của bạn sẽ tự động mã hóa nên rất khó đề hacker có thể lấy cắp thông tin của bạn.

Sau khi đã có tài khoản trên hệ thống bạn hãy thực hiện những bước sau để có thể thực hiện mua thẻ Garena online.

mua thẻ Garena online

Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Bước 2: Thực hiện mua the cao Garena từ số tiền vừa đổi được:

Bạn vào mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn nhà cung cấp: Garena (4%). Chiết khấu mua thẻ Garena tại đây là 4%, có nghĩa là bạn mua thẻ garena mệnh giá 100K thì chỉ mất có 96K mà thôi.
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ. Lưu ý là "mệnh giá thẻ" x "số lượng thẻ" phải bé hơn hoặc bằng số lượng tiền có trên hệ thống.
  • Nhập chính xác mật khầu cấp 2.
  • Click: “ Mua mã thẻ”.

mua thẻ Garena online

Mục "Mua mã thẻ" 

Sau đó hệ thống sẽ mở ra một ô giúp bạn xác nhận lại thông tin mua mã thẻ Garena một lần nữa. Bạn hãy kích vào thanh toán ngay nếu thấy chính xác nhé.

Sau vài phút, bạn hãy vào mail của mình để nhận lấy thông tin mã thẻ, số seri thẻ garena và thực hiện nạp Sò để có thể tiếp tục chơi game, mua các vật phẩm trong game. Nếu chờ khá lâu mới nhận được thẻ hay trong quá trình thực hiện có gì  vướng mắc, bạn có thể thực hiện Chatbox hay gọi tới tổng đài của chúng tôi phục vụ bạn 24/7.

Vậy, chỉ với những bước cơ bản trên, bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ Garena online thành công. Ngoài ra, tại doithe123.com bạn còn có thể mua các loại thẻ cào khác nhanh chóng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua thẻ garena online của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện giao dịch vui vẻ và thành công!. 

>>> Xem thêm: CÁCH ĐỔI THẺ MOBI SANG GARENA NHANH CHÓNG

Mua thẻ online uy tín