Đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh nhất, Đổi thẻ cào mobifone sang viettel

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Rất nhiều người đặt câu hỏi việc đổi thẻ cào của nhà mạng này sang nhà mạng khác ví dụ như đổi thẻ Viettel sang Mobi , đổi thẻ cào mobifone sang viettel như thế nào, hiện cũng đang nhiều người thắc mắc. 

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này bằng cách hướng dẫn bạn đổi thẻ Viettel sang Mobi tại hệ thống mua bán thẻ điện thoại doithe123.com.

Thẻ cào điện thoại hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.  Có  những nhà mạng lớn, phát hành số lượng thẻ cào lớn nhất hiện nay là: Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile,...

Đổi thẻ Viettel sang Mobi, đổi thẻ mobifone sang viettel có đơn giản không?

Đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác như thế nào?

Với số lượng lớn thẻ cào hiện nay, có những lúc bạn có thể nhầm lẫn các nhà mạng với nhau, hoặc bạn có thẻ cào của nhà mạng này không dùng đến, muốn dùng của nhà mạng kia. Vậy, bạn phải làm như thế nào để có thể đổi thẻ được.

Thông thường, với số lượng  ít, chỉ khoảng một hai cái bạn có thể đổi thẻ ngay tại đại lý lúc mua nếu có sự nhầm lẫn. Còn với số lượng lớn, hay bạn đang sở hữu thẻ cào Viettel mà lại muốn đổi sang thẻ Mobi thì bạn phải cần đến đổi thẻ trực tuyến.  Khi bạn sử dụng đổi thẻ cào trực tuyến, bạn có thể đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác mà không bị giới hạn số lượng, thời gian hay mệnh giá thẻ nạp. Điều tiện lợi khi đổi thẻ online là bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, ngay cả lúc đêm hôm khuya khoắt, thời tiết mưa gió,...  Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng là bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ thành công. Đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác online có nghĩa là bạn bán lại thẻ cào không dùng đến cho bên dịch vụ, và mua lại thẻ cần dùng từ hệ thống đó. Ví dụ như, bạn muốn đổi thẻ Viettel sang Mobi thì bạn bán thẻ Viettel đi và dùng số tiền đó mua lại thẻ Mobi để dùng.

Đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh nhất

Đổi thẻ Viettel sang Mobi 

Tại địa chỉ doithe123.com, việc đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác sẽ rất tiện lợi. Bởi vì tại đây có rất nhiều nhà mạng khác nhau phổ biến tại Việt Nam ví dụ như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,  và thẻ cào một số nhà phát hành game như: Thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash, thẻ Megacard,.. Với số lượng lớn loại thẻ cào có thể đổi như thế này, bạn có thể đổi thẻ cho nhau một cách đơn giản hơn với nhiều sự lựa chọn. Việc đổi thẻ Viettel sang Mobi cũng sẽ được thực hiện một cách đơn giản nhất và với chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi thẻ Viettel sang Mobi trên hệ thống của doithe123.com một cách nhanh chóng nhất.

Các bước đổi thẻ Viettel sang Mobi

Chỉ với 2 bước cơ bản sau, bạn sẽ có thể đổi thẻ Viettel sang Mobi một cách nhanh chóng nhất.

Trước hết, bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống mới có thể thực hiện được tất cả các giao dịch trên hệ thống được.  Nếu mới sử dụng lần đầu hoặc chưa có tài khoản ở trên hệ thống thì bạn phải đăng ký theo hướng dẫn hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt.

Sau khi đăng nhập bạn vào  mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” ngay tại trang chủ của website. Thực hiện theo các bước:

  • Lựa chọn thẻ cào cần đổi là thẻ Viettel.
  • Sau đó nhập chính xác mã thẻ cào, số seri của thẻ bạn đang có.
  • Click vào “Đổi thẻ thành tiền”

Mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Đổi thẻ Viettel thành tiền

Bạn vừa thực hiện xong việc đổi thẻ Viettel thành tiền trên hệ thống của website. Số tiền này sẽ được tích lũy tại tài khoản của bạn trên hệ thống. Không giới hạn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cần đổi, nên bạn đổi thẻ thoải mái nhé. Chiết khấu đổi thẻ Viettel tại hệ thống là 17,75% có nghĩa là bạn sẽ nhận lại 82,25% số tiền so với mệnh giá thẻ cào.

Xem thêm bài viết về dịch vụ đổi thẻ Viettel sang garena tại doithe123.com

Bước 2: Mua thẻ Mobi từ hệ thống. Bạn dùng tiền của bạn trên hệ thống để mua thẻ Mobifone. Thực hiện như sau:

  • Vào mục “Mua mã thẻ ”
  • Chọn nhà cung cấp: Mobifone (1,1%)
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua  thẻ ngay”

Vào "Mục mua mã thẻ" để mua thẻ Mobi

Vào mục "Mua mã thẻ" để mua thẻ Mobi

Một cửa sổ giao dịch hiện ra để bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch. Bạn xác nhận bằng cách Click vào “Thanh toán ngay”. Như vậy việc thực hiện đổi thẻ đã xong, bạn chỉ việc vào email của mình lấy thông tin của thẻ và có thẻ sử dụng chúng.

Lưu ý khi mua thẻ cào tại hệ thống: số lượng thẻ nhân với mệnh giá thẻ cào phải ít hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản hệ thống thì bạn mới có thực hiện giao dịch thành công. Nếu sau 5 phút, bạn vẫn chưa nhận được thẻ cào trong tài khoản hoặc trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc bạn có thể thực hiện Chat trực truyến với  chúng tôi hoặc gọi tới Hotline: 02466.576.446 – 0963.946.177.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong việc đổi thẻ Viettel sang Mobi một cách rất đơn giản rồi đó.

Tại doithe123.com việc đổi thẻ Viettel sang thẻ Mobi, đổi thẻ mobi sang thẻ viettel hay đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác đều thực hiện tương tự như trên. Ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thẻ game thành tiền,...

Hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên hệ thống của chúng tôi để được hưởng những chiết khấu ưu đãi nhất. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh