Đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh, Đổi thẻ cào mobifone sang viettel

Clock Cập nhật: 27/08/2019 08:36:58 AM

Rất nhiều người đặt câu hỏi việc đổi thẻ cào của nhà mạng này sang nhà mạng khác ví dụ như đổi thẻ Viettel sang Mobi , đổi thẻ cào mobifone sang viettel như thế nào, hiện cũng đang nhiều người thắc mắc. 

Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này bằng cách hướng dẫn bạn đổi thẻ Viettel sang Mobi tại hệ thống mua bán thẻ điện thoại.

Thẻ cào điện thoại hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.  Có  những nhà mạng lớn, phát hành số lượng thẻ cào lớn nhất hiện nay là: Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile,...

Đổi thẻ Viettel sang Mobi, đổi thẻ mobifone sang viettel có đơn giản không?

Đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác như thế nào?

Với số lượng lớn thẻ cào hiện nay, có những lúc bạn có thể nhầm lẫn các nhà mạng với nhau, hoặc bạn có thẻ cào của nhà mạng này không dùng đến, muốn dùng của nhà mạng kia. Vậy, bạn phải làm như thế nào để có thể đổi thẻ được.

Thông thường, với số lượng  ít, chỉ khoảng một hai cái bạn có thể đổi thẻ ngay tại đại lý lúc mua nếu có sự nhầm lẫn. Còn với số lượng lớn, hay bạn đang sở hữu thẻ cào Viettel mà lại muốn đổi sang thẻ Mobi thì bạn phải cần đến đổi thẻ trực tuyến.  Khi bạn sử dụng đổi thẻ cào trực tuyến, bạn có thể đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác mà không bị giới hạn số lượng, thời gian hay mệnh giá thẻ nạp. Điều tiện lợi khi đổi thẻ cào thành tiền mặt là bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, ngay cả lúc đêm hôm khuya khoắt, thời tiết mưa gió,...  Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng là bạn có thể thực hiện việc đổi thẻ thành công. Đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác online có nghĩa là bạn bán lại thẻ cào không dùng đến cho bên dịch vụ, và mua lại thẻ cần dùng từ hệ thống đó. Ví dụ như, bạn muốn đổi thẻ Viettel sang Mobi thì bạn bán thẻ Viettel đi và dùng số tiền đó mua lại thẻ Mobi để dùng.

Đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh nhất

Đổi thẻ Viettel sang Mobi 

Tại đây, việc đổi thẻ từ nhà mạng này sang nhà mạng khác sẽ rất tiện lợi. Bởi vì tại đây có rất nhiều nhà mạng khác nhau phổ biến tại Việt Nam ví dụ như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,  và thẻ cào một số nhà phát hành game như: Thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, thẻ Oncash, thẻ Megacard,.. Với số lượng lớn loại thẻ cào có thể đổi như thế này, bạn có thể đổi thẻ cho nhau một cách đơn giản hơn với nhiều sự lựa chọn. Việc đổi thẻ Viettel sang Mobi cũng sẽ được thực hiện một cách đơn giản nhất và với chiết khấu cực kỳ ưu đãi. 

Tại website các thuê bao còn có thể nap tien dien thoai online mua thẻ cào trực tuyến cực tiện lợi.

>>> Xem thêm CÁCH ĐỔI TỪ VINA SANG VIETTEL DỄ DÀNG

 

Hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên hệ thống của chúng tôi để được hưởng những chiết khấu ưu đãi nhất. 

Mua thẻ online uy tín