Hướng dẫn đổi thẻ megacard sang thẻ viettel trong tích tắc

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Chỉ với hai bước đơn giản bạn sẽ dễ dàng đổi thẻ megacard sang thẻ viettel mà không phải đi bất cứ đâu! Hãy để Doithe123.com giúp bạn làm điều đó!

Đổi thẻ megacard sang thẻ viettel trong tích tắc

Thẻ Megacard ra đời như một cách mạng thanh toán trực tuyến, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mỗi khi bị gián đoạn cuộc điện thoại hay phá hỏng một game bạn yêu thích! Giờ đây bạn chỉ cần ngồi một chỗ kết nối internet và liên hệ với Doithe123.com để thực hiện đổi thẻ online hay mua thẻ điện thoại trực tuyến, mọi thứ của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc!

The-megacard

Vậy thẻ Megacard là gì?

Thẻ megacard là loại thẻ nạp đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … Thẻ megacard được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT dưới hai hình thức online và ofline. Đối với những người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ megacard sang thẻ điện thoại. Đặc biệt, đối với thẻ megacard bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến các hóa đơn trên mạng, phần mềm, khóa học online,…

Thật tiện lợi khi thẻ megacard có mệnh giá thẻ tương đối đa dạng để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Các mệnh giá thẻ Megacard gồm: thẻ megacard 5 triệu, thẻ Megacard 3 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ megacard 200k và thẻ Megacard 100k.

menh- gia-the-megacard

Đổi thẻ megacard sang thẻ viettel với Doithe123.com chiết khấu chỉ là 14%, bạn sẽ nhận được 86% giá trị thẻ cào khi thực hiện quy đổi thẻ Megacard sang thẻ viettel, và được đăng ký tài khoản miễn phí trên website để sử dụng dịch vụ.

Cách đổi thẻ megacard sang thẻ viettel như thế nào?

Bước 1: Thực hiện đổi thẻ Megacard thành tiền mặt

Trước hết bạn hãy đăng nhập vào hệ thống để trải nghiệm các dịch vụ từ website

Sau đó chọn ngay mục: đổi thẻ cào thành tiền nhanh → Chọn thẻ Megacard 14%  và nhập đầy đủ tất cả những yêu cầu khác: mã thẻ, seril, ghi chú→đổi thẻ cào thành  tiền.

Ngay sau khi thực hiện đổi thẻ cào ra tiền mặt số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản bạn đăng kí trên trang.

Dùng số dư trong tài khoản tiếp tục quy trình đổi thẻ Megacard sang the viettel

doi-the-megacard

Bước 2: Mua mã thẻ cào viettel

Bạn dùng số dư trong tài khoản thành viên để mua mã thẻ Viettel bằng cách chọn ngay mục:

  • Mua mã thẻ
  • Nhập chính xác thông tin:
  • Nhà cung cấp( viettel)
  • Mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Số lượng thẻ có nhu cầu mua
  • Ghi chú(có thể điền hoặc không điền)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Trong vòng 5-30 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng gửi vào email của bạn

Ngoài việc chuyển đổi thẻ megacard sang thẻ viettel thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang thẻ của các nhà mạng khác như vina, mobile, vietnammobile,…bạn cũng có thể đổi thẻ megacard lấy thẻ gate, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Giờ đây, việc bạn cần làm chỉ là ngồi đó và để Doithe123.com giúp bạn giải quyết tất cả!

>>> Xem thêm: CÁCH ĐỔI THẺ BIT SANG THẺ VIETTEL ĐƠN GIẢN

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh