Đổi thẻ game thành tiền mặt nhận tiền ngay lập tức

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:10:05 PM

Với các game thủ, thẻ game chắc chắn không còn xa lạ. Với sự phát triển của game, thẻ game ngày càng được dùng phổ biến. Không chỉ để nạp vào tài khoản game, thẻ game còn dùng để thanh toán một số giao dịch với một số thẻ cào game. Ngoài ra, bạn còn có thể đổi thẻ game thành tiền mặt để sử dụng với nhiều mục đích thiết thực hơn trong đời sống hằng ngày.

Đổi thẻ game thành tiền mặt là gì?

Vì sao phải đổi thẻ game thành tiền mặt?

Thẻ game trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ game thường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau. Một số thẻ game đổi thành tiền mặt được như là: Thẻ Gate (FPT phát hành), thẻ Bit (thẻ game đa năng), thẻ Zing (VNG phát hành), thẻ Vcoin (VTC),...

>>> Xem thêm địa chỉ nap tien dien thoai online chiết khấu cao, nhanh chóng truy cập ngay Doithe123.com

Với những game thủ chuyên nghiệp, chơi game không chỉ để giải trí mà còn có thể kiếm tiền từ những trò chơi này. Hiện nay, trên thị trường game có rất nhiều loại game có thể chơi để đổi thưởng thành những thẻ cào game hay thẻ điện thoại. Thông thường khi kiếm được số lượng lớn thẻ game, ai cũng muốn đổi thành tiền mặt để sử dụng với mục đích khác thiết thực hơn là nạp vào tài khoản game. Vậy đổi thẻ game thành tiền mặt như thế nào? 

đổi thẻ game thành tiền mặt

Dịch vụ đổi thẻ game thành tiền mặt 

Đổi thẻ game thành tiền mặt là bạn thực hiện bán thẻ game của mình cho bên trung gian và bên này sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền rất nhanh chóng và uy tín. Khi thực hiện đổi thẻ game online, bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn  muốn ngay cả lúc đêm khuya hay lễ tết. Bạn chơi game thì thường bạn nhận được thẻ cào game online nên việc đổi thẻ cào trực tuyến là rất tiện lợi hơn, chưa kể chỗ bạn ở rất xa đại lý đổi thẻ. Ngoài ra, khi đổi thẻ game thành tiền tại các địa chỉ này, bạn có thể đổi với số lượng bất kỳ và nhiều mệnh giá khác nhau bao nhiêu cũng được. Chính vì sự tiện lợi của dịch vụ đổi thẻ game trực tuyến mà dịch vụ này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Sau đây, là cách đổi thẻ game thành tiền mặt tại địa chỉ đổi thẻ cào rất uy tín trên thị trường hiện nay là doithe123.com.

Cách đổi thẻ game thành tiền mặt tại doithe123.com

Cùng với các dịch vụ đổi thẻ cào, đổi thẻ game thành tiền mặt là một trong những dịch vụ nổi bật, được nhiều người sử dụng tại doithe123.com. Khi đổi thẻ cào tại doithe123.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể là mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền mặt đang thấp nhất thị trường:

  • Thẻ Gate: 12,5%
  • Thẻ Zing 19%
  •  Thẻ Vcoin: 18,75%
  • Thẻ Ongame: 20%
  • Thẻ Bit: 16%.

Các mức phí rút tiền từ tài khoản hệ thống doithe123.com về ngân hàng cũng được tối ưu với mức phí rẻ nhất.

Các bước đổi thẻ game thành tiền mặt đơn giản như sau

Đầu tiên, bạn vào doithe123.com để thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống. Bạn phải có tài khoản thì mới có thể đăng nhập được (có thể đăng nhập bằng tài khoản Google +). Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay nhé. Các bước đăng ký tài khoản trên doithe123 cũng rất đơn giản.

đổi thẻ game thành tiền mặt tại doithe123

Mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" để đổi thẻ game thành tiền

Thứ hai, bạn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” để thực hiện đổi thẻ thành tiền vào tài khoản trên hệ thống:

  • Lựa chọn loại thẻ game mà bạn đang có.
  • Điền đầy đủ mã thẻ cào, số seri của thẻ game. Lưu ý, thẻ phải chưa qua sử dụng.
  • Nhấn vào “ Đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong, đổi game thành tiền. Giờ bạn chỉ cần rút tiền từ hệ thống vào tài khoản của bạn hoặc bạn có thể đổi thành thẻ điện thoại nếu muốn.

Ngoài ra, trên hệ thống doithe123.com bạn còn có thể đổi thẻ game thành tiền bằng cách sử dụng mục “Link đổi nhanh” như sau:

Bước 1: Vào mục “Link đổi nhanh”.

Bước 2: Hiện ra cửa sổ mới và bạn điền chọn loại thẻ game đang có. Nhập đúng mã thẻ game và số Serial thẻ cào.

Bước 3: Click vào “đổi thẻ sang tiền”. Xong bước này, bạn cũng đã thực hiện thành công việc đổi thẻ game thành tiền tương tự như trên.

đổi thẻ game thành tiền mặt dùng đổi link nhanh

Sử dụng "Link đổi nhanh" để đổi thẻ cào 

Nếu muốn rút tiền từ hệ thống vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn hãy tạo lệnh “rút tiền” và thực hiện theo hướng dẫn. Sau 30 phút kể từ khi nhận được mail chuyển tiền, nếu quý khách chưa nhận được tiền, vui lòng liên hệ số hotline.

Trên đây là cách đổi thẻ game thành tiền mặt tại doithe123.com. Các bước thực hiện thật đơn giản, an toàn phải không ạ?

>>>> Tham khảo:  đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác

Ngoài đổi thẻ game thành tiền mặt, tại hệ thống của doithe123 bạn còn có thể thực hiện đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ cào nhà mạng này sang nhà mạng khác, nhiều mệnh giá, không giới hạn số lượng. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại doithe123.com để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Hi vọng, thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc đổi thẻ game thành tiền mặt thành công. Chúc các bạn thực hiện giao dịch vui vẻ!

Mua thẻ online uy tín