Mua thẻ điện thoại online như thế nào?

Clock Cập nhật: 02/12/2019 11:05:12 AM

Mua thẻ điện thoại online là giải pháp được khá nhiều người dùng di động sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. 

Dịch vụ mua thẻ điện thoại online 

Mua thẻ điện thoại online ở đâu?

Nếu ai dùng điện thoại di động thì chắc chắn phải dùng đến thẻ cào điện thoại. Chính vì thế, hiện nay sử dụng thẻ cào điện thoại rất phổ biến. Hiện nay, có nhiều mạng điện thoại di động khác nhau, nên có rất nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau. Ở Việt Nam những nhà mạng lớn nhất được nhiều người sử dụng phải kể đến như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, ... Số lượng thẻ cào phát hành của các nhà mạng này là rất lớn, được sử dụng mỗi ngày.

Hiện nay, các loại thẻ điện thoại đều có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (hay thẻ cào online). Thẻ cào giấy chính là các thẻ cào được nhiều người dùng nhất. Bên cạnh đó còn có thẻ điện thoại online được bán tại các website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online. Dịch vụ mua thẻ cào online ít người biết đến hơn, chỉ những người sử dụng số lượng lớn thẻ điện thoại để giao dịch mới biết đến và thường xuyên sử dụng loại thẻ này. Thẻ điện thoại có hai thông số quan trọng là số seri và mã thẻ cào. Với thẻ cào giấy, mã thẻ được giấu sau một lớp tráng bạc, khi giao dịch bạn phải cào lớp bạc đó để lấy mã thẻ. Còn với thẻ online, khi bạn mua, mã thẻ và số seri sẽ được cung cấp luôn.

Mua thẻ điện thoại online

Với sự phát triển của xã hội, dịch vụ mua thẻ điện thoại online đươc khá nhiều người dùng sử dụng. Với hình thức thanh toán này, việc sử dụng thẻ cào online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với thẻ cào giấy. Địa chỉ bán thẻ online hiện nay rất nhiều với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những địa chỉ này ngoài bán thẻ điện thoại ra còn giúp bạn mua thẻ game, nạp tiền điện thoại của các nhà mạng viễn thông trên thị trường tiện lợi nhanh chóng. Thông thường, khi mua thẻ điện thoại bạn có thể đổi thẻ tại đại lý bán thẻ cào để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với hình thức này người dùng gặp khá nhiều rủi do như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình.

Xuất phát từ nhu cầu đó hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại online. So với hình thức mua thẻ cào thông thường thì hình thức mua thẻ điện thoại này thuận tiện hơn rất nhiều và đây là một trong những cách mua thẻ điện thoại giá rẻ đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại online mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích nhưng nhiều người dùng không biết tìm địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín ở đâu? Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ điện thoại uy tín là doithe123.com.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online tại doithe123.com

Cách mua thẻ điện thoại tại doithe123.com khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Mua thẻ game.

Để mua thẻ điện thoại tại website bạn chọn mục “mua mã thẻ" và nhập các thông tin sau đây:

  • Nhà cung cấp: Viettel, vina, mobi,...
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Nhập email nhận mã thẻ
  • Thanh toán: Khách hàng sẽ sử dụng tiền từ tài khoản thành viên hoặc thẻ atm có hỗ trợ internet banking để thanh toán.

Chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước mua thẻ cào thành công bạn sẽ nhận mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất. 

Chỉ với những bước thực hiện cơ bản trên, bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng dễ dàng bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hãy nhanh tay tham gia dịch vụ mua thẻ điện thoại online để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. 

Mua thẻ online uy tín