Đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác như thế nào?

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Khi bạn có sự nhầm lẫn giữa thẻ điện thoại di động của nhà mạng này với nhà mạng khác hay bạn có thẻ điện thoại nhưng lại đang dùng sim của nhà mạng khác. Vậy đổi thẻ điện thoại  từ nhà mạng này sang nhà mạng khác thực hiện như thế nào? 

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác

Đổi thẻ điện thoại ở đâu?

Nếu ai dùng điện thoại di động thì chắc chắn phải dùng đến thẻ cào điện thoại. Chính vì thế, hiện nay sử dụng thẻ cào điện thoại rất phổ biến. Hiện nay, có nhiều mạng điện thoại di động khác nhau, nên có rất nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau. Ở Việt Nam những nhà mạng lớn nhất được nhiều người sử dụng phải kể đến như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, ... Số lượng thẻ cào phát hành của các nhà mạng này là rất lớn, được sử dụng mỗi ngày.

Hiện nay, các loại thẻ điện thoại đều có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (hay thẻ cào online). Thẻ cào giấy chính là các thẻ cào được nhiều người dùng nhất. Bên cạnh đó còn có thẻ điện thoại online được bán tại các website bán thẻ online. Thẻ cào online ít người biết đến hơn. Chỉ những người sử dụng số lượng lớn thẻ điện thoại để giao dịch mới biết đến và thường xuyên sử dụng loại thẻ này. Thẻ điện thoại có hai thông số quan trọng là số seri và mã thẻ cào. Với thẻ cào giấy, mã thẻ được giấu sau một lớp tráng bạc, khi giao dịch bạn phải cào lớp bạc đó để lấy mã thẻ. Còn với thẻ online, khi bạn mua, mã thẻ và số seri sẽ được cung cấp luôn.

đổi thẻ điện thoại

Đổi thẻ điện thoại tại hệ thống Doithe123.com

Với sự phát triển của xã hội, việc mua bán giao dịch trở nên đa hình thức hơn.  Ngoài việc dùng tiền để giao dịch thanh toán bạn còn có thể thanh toán bằng các thẻ cào điện thoại. Với hình thức thanh toán này, việc sử dụng thẻ cào online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với thẻ cào giấy. Địa chỉ bán thẻ online hiện nay rất nhiều với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những địa chỉ này ngoài bán thẻ điện thoại ra còn giúp bạn đổi thẻ điện thoại (doi the dien thoai) của nhà mạng này sang nhà mạng khác một cách tiện lợi nhanh chóng. Thông thường, nếu có sự nhầm lẫn khi mua thẻ điện thoại, chỉ với một vài cái thì bạn có thể đổi thẻ tại đại lý bán thẻ cào. Còn nếu bạn có số lượng thẻ lớn từ một nguồn nào đó (được tặng, từ chơi game đổi thưởng, phần thưởng...), bạn muốn đổi sang thẻ điện thoại nhà mạng mình đang dùng bạn sẽ cần đến dịch vụ đổi thẻ điện thoại online. Tuy nhiên, bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn dịch vụ đổi thẻ điện thoại ở đâu uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang còn chưa lựa chọn được địa chỉ để đổi thẻ điện thoại cho mình, hay chưa hài lòng với địa chỉ cũ thì hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ điện thoại của doithe123.com nhé. Tại đây, bạn sẽ có thể đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác một cách rất dễ dàng vì tại đây tích hợp rất nhiều nhà mạng khác nhau. Với chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, hệ thống bảo mật an toàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ đổi thẻ của Doithe123.com.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác tại Doithe123.com để giúp các bạn hình dung ra được việc đổi thẻ là như thế nào nhé.

Các bước đổi thẻ điện thoại  từ nhà mạng này sang nhà mạng khác

Trước hết, bạn hãy truy cập đúng website: Https://doithe123.com . Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn cần có tài khoản ở trên hệ thống để có thể thực hiện giao dịch nhiều lần, nhiều loại giao dịch, giúp bạn quản lý tài khoản dễ hơn. Sau khi có tài khoản bạn cần đăng nhập vào hệ thống và thực hiện như sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

  • Vào mục “Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt”
  • Lựa chọn logo nhà mạng của thẻ điện thoại có trong tay muốn đổi thành thẻ khác. Ví dụ bạn đang có thẻ Vietnamobile thì nhấn vào logo của Vietnamobile.

Vào mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" để đổi thẻ

Vào mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"  lựa chọn loại thẻ cần đổi

  • Nhập chính xác đầy đủ vào mục : Số seri, mã thẻ cào.
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”       

Như vậy bạn vừa hoàn thành xong việc đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt.  Tiếp tục bạn mua thẻ điện thoại cần sử dụng từ hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại cần dùng

  • Vào mục “ Mua mã thẻ”
  • Lựa chọn “Nhà cung cấp” là loại thẻ điện thoại cần mua. Ví dụ bạn mua thẻ Mobi thì lựa chọn “Mobifone (1,1%)”
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ cần mua. Tại đây có đầy đủ các mệnh giá của nhà cung cấp.
  • Nhập số lượng thẻ
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua thẻ ngay”.

doi the dien thoai

Mục"Mua mã thẻ cào" 

Một cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra, bạn xem lại thông tin và nhấn “Thanh toán ngay” .

Sau khi hoàn thành các bước trên, sau khoảng 3 phút hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ vào mail của bạn. Bạn chỉ việc vào mail của mình để nhận thông tin thẻ của mình và nạp ngay cho dế yêu của mình để sử dụng. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc thì bạn hãy Chat trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi điện tới số Hotline: 02466.576.446 - 0963.946.177 để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo CÁCH ĐỔI TỪ VINA SANG VIETTEL DỄ DÀNG

Chỉ với những bước thực hiện cơ bản trên, bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào điện thoại từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, đổi thẻ cào thành tiền mặt... một cách nhanh chóng dễ dàng. Bạn có thể đổi thẻ điện thoại với số lượng lớn, có thể với nhiều mệnh giá khác nhau tùy ý. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hãy nhanh tay tham gia dịch vụ đổi thẻ điện thoại trên hệ thống của Doithe123.com để được hưởng những ưu đãi tốt nhất. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh