Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate nhanh chóng tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Những game thủ chơi những trò chơi của nhà phát hành game FPT hẳn ai cũng không còn xa lạ gì với thẻ Gate. Ngoài mua thẻ Gate từ các đại lý bán thẻ game online, ít ai biết được rằng bạn có thể lấy thẻ Gate từ việc đổi thẻ điện thoại. Vậy, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate như thế nào? 

Đổi thẻ điện loại lấy thẻ Gate để làm gì?

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate

Hiện tại, thẻ điện thoại rất phổ biến. Bạn có thể tìm thấy thẻ điện thoại ở nhiều đại lý Sim thẻ khác nhau ở khắp mọi nơi. Đấy là chưa kể đến nếu bạn mua thẻ điện thoại online thì bạn còn dễ dàng tìm thấy thẻ điện thoại hơn nữa. Thẻ Gate là một loại thẻ game do FPT phát hành để nạp vào những trò chơi online, giúp người chơi mua vật phẩm cho nhân vật, lên đồ, thăng cấp, hay làm nhiệm vụ,... Những trò chơi của FPT hiện nay rất đa dạng, thu hút đông đảo người chơi, vì thế nhu cầu dùng thẻ Gate ngày càng tăng cao.

Bạn đang có một số lượng lớn thẻ điện thoại nhưng không muốn dùng để nạp vào tài khoản. Bạn cũng đang là một trong những Game thủ của cộng đồng game FPT. Bạn muốn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate để nạp vào tài khoản game của mình. Vậy, phải làm cách nào?

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate

Với những người chưa biết đến thẻ cào online, dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate hẳn vẫn còn xa lạ. Bạn cứ tưởng rằng, bạn chỉ có thể cầm thẻ điện thoại đến đại lý thẻ Gate  để đổi lấy thẻ. Quả thực, trước kia, bạn phải chạy đi tìm những đại lý như vậy mới có thẻ đổi thẻ được. Bởi vì trong ván game đang chơi dở, bạn cần nạp thẻ vào tài khoản thì không thể chạy đi mua thẻ Gate như thế được hay đang lúc đêm khuya việc tìm đại lý bán là rất khó. Bây giờ,với công nghệ hiện đại, nắm bắt được nhu cầu của các game thủ, các dịch vụ đổi thẻ đang ngày càng phát triển. Nhờ những dịch vụ này, bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate ngay lập tức, thực hiện tại chỗ, ngoài ra bạn có thể đổi thẻ điện thoại (doi the dien thoai) lấy bất kỳ loại thẻ khác có trong hệ thống. Dịch vụ đổi thẻ điện thoại này rất tiện lợi,  bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với số lượng lớn và bất kỳ mệnh giá nào nên được rất nhiều game thủ sử dụng dịch vụ này. Chưa kể khi bạn đổi thẻ điện thoại trực tuyến, Bạn còn có được những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate hiện nay rất nhiều. Việc lựa chọn được địa chỉ đổi thẻ điện thoại sẽ khiến bạn phân vân. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate tại một địa chỉ đổi thẻ điện thoại khá uy tín là doithe123.com, được nhiều game thủ sử dụng.

Cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate tại doithe123.com

Thực chất của việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate này là bạn bán thẻ điện thoại cho bên trung gian là doithe123.com và lấy số tiền đó mua lại thẻ Gate trên hệ thống. Các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đúng vào trang: https://doithe123.com. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu ai mới sử dụng dịch vụ này lần đầu thì bạn hãy thực hiện đăng ký tài khoản trước nhé bởi vì chỉ có đăng ký tài khoản mới sử dụng được dịch vụ của chúng tôi.

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate

Mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” ngay trang chủ:

 • Lựa chọn loại thẻ điện thoại bạn đang có.
 • Sau đó nhập chính xác mã thẻ điện thoại và số Seri vào mục ngay bên dưới.
 • Click vào “đổi thẻ thành tiền”.

Như vậy bạn đã thực hiện xong bước đổi thẻ điện thoại thành tiền. Tiền của bạn đổi được sẽ được cộng vào tài khoản trên hệ thống doithe123

Bước 3: Dùng tiền trong tài khoản mua thẻ Gate.

 Bạn vào mục “Mua mã thẻ cào”

 • Lựa chọn “Nhà cung cấp” là FPT Gate  (3,65%)
 • Lựa chọn mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.
 • Lựa chọn số lượng thẻ cần mua.
 • Click: “Mua thẻ ngay”
 • Có cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra. Bạn kiểm tra kỹ thông tin và nhấn vào “Thanh toán ngay: để mua thẻ Gate.

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ gate nhanh chóng

Vào mục "Mua thẻ cào" để mua thẻ Gate

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate, giờ bạn chỉ có việc vào email nhận thẻ Gate. Sau 1-3 phút hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số Seri thẻ cho bạn. Bạn lấy thẻ Gate này nạp vào tài khoản Game của mình nhé.

>>>Tham khảo: Đổi thẻ cào thành tiền như thế nào ?

Lưu ý khi thực hiện đổi thẻ điện thoại, mua thẻ cào tại doithe123.com

 • Khi thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Thẻ điện thoại đó chắc chắn chưa sử dụng.
 • Các mức chiết khấu khi đổi thẻ điện thoại với các nhà mạng là khác nhau. Cụ thể là: Thẻ Viettel (17,75%), thẻ Mobi (18,5%), thẻ Vina (18,5%), Vietnamobile (19%). Còn khi mua thẻ Gate online tại hệ thống bạn sẽ được ưu đãi tới 3,65% mệnh giá thẻ.
 • Khi mua thẻ online trên hệ thống, bạn phải lựa chọn giá trị của (mệnh giá thẻ x số lượng thẻ) bé hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản.
 • Email nhận thẻ cào, bạn phải khai báo chính xác vì hệ thống gửi thông tin thẻ qua Email.
 • Nếu trong thời gian lâu bạn vẫn chưa nhận được thẻ hay tiền. Hoặc nếu có gì thắc mắc bạn có thể gọi đến hệ thống Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua Hotline: 02466.576.466 – 0963.946.177 để được hỗ trợ.

Chỉ với những bước cơ bản, bạn đã có thể thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Gate một cách nhanh chóng nhất. Ngoài dịch vụ trên, hệ thống của doithe123.com còn hỗ trợ bạn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại của nhà mạng này sang nhà mạng khác, đổi thẻ game,...  Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không  nhanh tay sử dụng dịch vụ đổi thẻ của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh