Hướng dẫn mua thẻ Gate online nhanh chóng tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 14/02/2020 04:50:27 PM

Những game thủ chơi những trò chơi của nhà phát hành game FPT hẳn ai cũng không còn xa lạ gì với thẻ Gate. Ngoài mua thẻ Gate trực tiếp từ các đại lý bán thẻ game bạn còn có thể mua thẻ Gate online trên mạng dễ dàng.

Dịch vụ mua thẻ Gate online 

Hiện tại, thẻ Gate là một loại thẻ game do FPT phát hành để nạp vào những trò chơi online, giúp người chơi mua vật phẩm cho nhân vật, lên đồ, thăng cấp, hay làm nhiệm vụ,... Những trò chơi của FPT hiện nay rất đa dạng, thu hút đông đảo người chơi, vì thế nhu cầu mua thẻ Gate ngày càng tăng cao.

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ gate, mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại. thì ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ cào online nhanh chóng, thuận tiện trên các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. 

mua thẻ Gate online

Với những người chưa biết đến dịch vụ thẻ cào online, dịch vụ mua thẻ Gate online hẳn vẫn còn xa lạ. Bạn cứ tưởng rằng, bạn chỉ có thể đến đại lý thẻ Gate để mua lấy thẻ. Quả thực, trước kia, bạn phải chạy đi tìm những đại lý như vậy mới có thẻ mua thẻ thành công. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng đang chơi dở, bạn cần nạp thẻ vào tài khoản thì không thể chạy đi mua thẻ Gate như thế được hay đang lúc đêm khuya việc tìm đại lý bán là rất khó. Bây giờ,với công nghệ hiện đại, nắm bắt được nhu cầu của các game thủ, các dịch vụ mua the dien thoai, mua thẻ game đang ngày càng phát triển. Nhờ những dịch vụ này, bạn có thể mua điện thoại, mua thẻ game ngay lập tức, thực hiện tại chỗ mà không cần đi bất cứ đâu. Dịch vụ mua the dien thoai, mua thẻ game này rất tiện lợi,  bạn có thể mua thẻ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với số lượng lớn và bất kỳ mệnh giá nào nên được rất nhiều game thủ sử dụng dịch vụ này. Chưa kể khi bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến, Bạn còn có được những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại, mua thẻ Gate online hiện nay rất nhiều. Việc lựa chọn được địa chỉ bán thẻ cào sẽ khiến bạn phân vân. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mua thẻ Gate online tại một địa chỉ khá uy tín là doithe123.com, được nhiều game thủ sử dụng.

Cách mua thẻ gate online tại doithe123.com

Thực chất của việc mua thẻ Gate online này là bạn truy cập vào web bán thẻ cào doithe123.com và mua thẻ Gate trên hệ thống. Các bước thực hiện mua thẻ Gate online được thực hiện với các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đúng vào trang: https://doithe123.com. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu ai mới sử dụng dịch vụ này lần đầu thì bạn hãy thực hiện đăng ký tài khoản trước nhé bởi vì chỉ có đăng ký tài khoản mới sử dụng được dịch vụ của chúng tôi.

mua thẻ Gate online

Bước 2: mua thẻ Gate.

 Bạn vào mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn “Nhà cung cấp” là FPT Gate  (3,65%)
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ cào: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.
  • Lựa chọn số lượng thẻ cần mua.
  • Click: “Mua thẻ ngay”
  • Có cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra. Bạn kiểm tra kỹ thông tin và nhấn vào “Thanh toán ngay: để mua thẻ Gate.

mua thẻ Gate online

Vào mục "Mua thẻ cào" để mua thẻ Gate

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ Gate online, giờ bạn chỉ có việc vào email nhận thẻ Gate. Sau 1-3 phút hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số Seri thẻ cho bạn. Bạn lấy thẻ Gate này nạp vào tài khoản Game của mình nhé.

>>>Tham khảo: TÌM HIỂU VỀ THẺ GARENA VÀ CÁCH ĐỔI THẺ GARENA TỪ THẺ ĐIỆN THOẠI NHANH NHẤT

Lưu ý khi thực hiện mua thẻ cào tại doithe123.com

  • Khi mua thẻ online trên hệ thống, bạn phải lựa chọn giá trị của (mệnh giá thẻ x số lượng thẻ) bé hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản.
  • Email nhận thẻ cào, bạn phải khai báo chính xác vì hệ thống gửi thông tin thẻ qua Email.
  • Nếu trong thời gian lâu bạn vẫn chưa nhận được thẻ cào. Hoặc nếu có gì thắc mắc bạn có thể gọi đến hệ thống Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ.

Chỉ với những bước cơ bản, bạn đã có thể thực hiện mua thẻ Gate online một cách nhanh chóng nhất. Ngoài dịch vụ trên, hệ thống của doithe123.com còn hỗ trợ bạn mua thẻ điện thoại của nhà mạng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không  nhanh tay sử dụng dịch vụ đổi thẻ của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!. 

Mua thẻ online uy tín