Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin, Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Thẻ Vcoin hẳn không còn xa lạ gì với những game thủ chuyên chơi những thể loại game do VTC phát hành. Bạn muốn mua thẻ vcoin nhưng bạn lại ngại ra các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại. Bạn đang có thẻ điện thoại mà bạn đang chơi game của VTC, bạn muốn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin? Việc này bây giờ sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ có những dịch vụ đổi thẻ điện thoại.  Vậy đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin như thế nào?

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin - Đổi thẻ Vcoin sang thẻ viettel

Nơi đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin

Thẻ game Vcoin do công ty phát triển game VTC phát hành, giúp game thủ nạp tiền vào những game như: Đột kích, Audition, Truy kích, DotA, Hoa Thiên Cốt, Ngạo Thiên, Idol TV... Thẻ game Vcoin có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Thẻ game Vcoin ngoài có tác dụng nạp vào tài khoản game bạn còn có thể dùng để sử dụng trực tiếp các dịch vụ của VTC  như nạp tiền điện thoại, thanh toán cước truyền hình số, mua sắm online,... Thẻ game Vcoin có các mệnh giá như: 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000, 1.000.000. Bạn có thể mua thẻ Vcoin ở nhiều nơi tại các đại lý bán thẻ, quán game, hay mua thẻ trực tuyến qua các các địa điểm bán thẻ online.

the-vcoin

Thẻ Vcoin

Bạn đang có trong tay nhiều thẻ điện thoại không dùng đến, bạn đang chơi game trên hệ thống VTC, chắc chắn rằng, bạn rất muốn biến những chiếc thẻ điện thoại đó thành thẻ Vcoin để nạp vào tài khoản game giúp nâng cấp nhân vật và mua sắm đồ dùng hay tăng tính năng cho nhân vật game của mình. Việc đổi thẻ điện thoại thành thẻ game như vậy sẽ giúp bạn không bị lãng phí thẻ cào, lại còn phục vụ được mục đích của mình. Bạn có thể đổi một vài cái thẻ điện thoại sang thẻ Vcoin tại đại lý thẻ cào các loại. Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin với số lượng lớn và thường xuyên sử dụng thì bạn nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến.  Hiện nay, với công nghệ phát triển, ngày càng nhiều địa chỉ có thể giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ như thế này.  Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng bởi vì có những website lừa đảo, đổi thẻ trá hình đã khiến rất nhiều người bị lừa. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ đổi thẻ uy tín, chất lượng.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game-Vcoin

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin

Trang web doithe123.com chính là một trong những trang web uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Đặc biệt tại đây, hệ thống đổi thẻ điện thoại rất linh hoạt, bạn có thể đổi được nhiều loại thẻ khác nhau. Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin online bạn còn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào, không phải lo lắng về thời tiết và cả số lượng thẻ, mệnh giá thẻ cần đổi.

Sau đây là cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin tại trang web doithe123.com rất đơn giản nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin bản chất là việc đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác thông qua bên trung gian đại lý thẻ cào. Ở đây, đại lý thu mua thẻ cào là doithe123.com. Việc thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin được thực hiện qua các bước đơn giản như sau:

Trước khi thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin tại hệ thống doithe123.com bạn phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản hãy tiến hành đăng ký tài khoản theo các bước như hướng dẫn nhé. Bạn hãy yên tâm là tại doithe123.com những thông tin của bạn luôn luôn được bảo mật nên bạn không sợ bị rò rỉ thông tin nhé.

Xem cách: CÁCH ĐỔI THẺ MOBI SANG VINA ĐƠN GIẢN TẠI DOITHE123.COM

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” . Tại đây bạn có thể đổi các loại thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile thành tiền mặt với các chiết khấu : Thẻ Viettel (17,75%), thẻ Mobifone (18%), thẻ Vinaphone (18,5%), thẻ Vietnammobile (19%).

  • Bạn lựa chọn logo của nhà mạng đang có trong tay
  • Nhập chính xác mã thẻ điện thoại, số seri của thẻ
  • Click “Đổi thẻ thành tiền”

doi-the-dien-thoai-thanh-tien

Mục"Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Nếu đổi thẻ điện thoại thành công bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng (sau khi đã trừ chiết khấu) vào tài khoản của bạn trên hệ thống.  Ngoài việc đổi thẻ thành tiền ở mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” như trên bạn còn có thể vào mục “Link đổi thẻ nhanh” hoặc mục “Đổi tiền nhanh” trên trang chủ của website.

Bước 2: Mua mã thẻ Vcoin tại mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn nhà cung cấp: VTC (4%).  Thẻ Vcoin tại hệ thống doithe123.com được chiết khấu lên tới 4%. Có nghĩa là bạn mua thẻ Vcoin có mệnh giá 100k thì bạn chỉ mất 96k để mua thẻ mà thôi.
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ ( hai mục này nhân với nhau thì phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản của bạn).
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua thẻ ngay”.

doi-the-dien-thoai-lay-the-Vcoin

Mục "Mua mã thẻ" 

Một cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra và bạn hãy xem lại thông tin mua mã thẻ của mình. Nếu chính xác chọn “Thanh toán ngay”. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi vào mail của bạn thông tin của thẻ Vcoin cần mua với số lượng mệnh giá tương ứng. Bạn chỉ việc vào mail và lấy thông tin thẻ Vcoin để nạp vào game.

Như vậy, bạn vừa thực hiện xong  đổi thẻ điện thoại viettel,vinaphone, mobifone lấy thẻ game Vcoin. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi điện tới tổng đài: 02466.576.446 - 0963.946.177 để được hỗ trợ.

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin tại hệ thống doithe123.com  thật đơn giản và tiện lợi đúng không ạ. Bạn hãy tham gia ngay dịch vụ của chúng tôi để được trải nghiệm những điều thú vị khác tại đây. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!. ,

 

 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh