Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin trực tuyến giá rẻ

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ Vcoin hẳn không còn xa lạ gì với những game thủ chuyên chơi những thể loại game do VTC phát hành. Bạn muốn mua thẻ vcoin nhưng bạn lại ngại ra các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ vcoin trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng thông qua vài thao tác cực kỳ đơn giản. 

Cách mua thẻ vcoin trực tuyến nhanh chóng

Địa chỉ mua thẻ vcoin trực tuyến uy tín trên thị trường

Thẻ game Vcoin do công ty phát triển game VTC phát hành, giúp game thủ nạp tiền vào những game như: Đột kích, Audition, Truy kích, DotA, Hoa Thiên Cốt, Ngạo Thiên, Idol TV... Thẻ game Vcoin có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Thẻ game Vcoin ngoài có tác dụng nạp vào tài khoản game bạn còn có thể dùng để sử dụng trực tiếp các dịch vụ của VTC  như nạp tiền điện thoại online, thanh toán cước truyền hình số, mua sắm online,... Thẻ game Vcoin có các mệnh giá như: 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000, 1.000.000. Bạn có thể mua thẻ Vcoin ở nhiều nơi tại các đại lý bán thẻ, quán game, hay mua thẻ vcoin trực tuyến qua các các địa điểm bán thẻ online.

mua thẻ vcoin trực tuyến

Hiện nay, với công nghệ phát triển, ngày càng nhiều địa chỉ có thể giúp bạn thực hiện giao dịch mua thẻ trực tuyến.  Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng bởi vì có rất nhiều những website cung cấp dịch vụ mua thẻ trực tuyến lừa đảo, trá hình đã khiến rất nhiều người bị lừa. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chất lượng.

mua thẻ vcoin trực tuyến

Trang web doithe123.com chính là một trong những trang web uy tín chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Đặc biệt tại đây, hệ thống đổi thẻ điện thoại rất linh hoạt, bạn có thể mua được nhiều loại thẻ khác nhau. Với giao dịch mua thẻ trực tuyến bạn có thể thực hiện mua thẻ bất cứ lúc nào, không phải lo lắng về thời tiết và cả số lượng thẻ, mệnh giá thẻ cần mua. 

Sau đây là cách mua thẻ trực tuyến tại trang web doithe123.com rất đơn giản nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin trực tuyến

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game Vcoin bản chất là việc đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác thông qua bên trung gian đại lý thẻ cào. Ở đây, đại lý thu mua thẻ trực tuyến là doithe123.com. Việc thực hiện mua thẻ vcoin trực tuyến được thực hiện qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Vcoin tại hệ thống doithe123.com bạn phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản hãy tiến hành đăng ký tài khoản theo các bước như hướng dẫn nhé. Bạn hãy yên tâm là tại doithe123.com những thông tin của bạn luôn luôn được bảo mật nên bạn không sợ bị rò rỉ thông tin nhé.

Xem cách: CÁCH ĐỔI THẺ MOBI SANG VINA ĐƠN GIẢN TẠI DOITHE123.COM

mua thẻ vcoin trực tuyến

Bước 2: Mua mã thẻ Vcoin tại mục “Mua mã thẻ cào”

  • Lựa chọn nhà cung cấp: VTC (4%).  Thẻ Vcoin tại hệ thống doithe123.com được chiết khấu lên tới 4%. Có nghĩa là bạn mua thẻ Vcoin có mệnh giá 100k thì bạn chỉ mất 96k để mua thẻ mà thôi.
  • Lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ ( hai mục này nhân với nhau thì phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản của bạn).
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua thẻ ngay”.

mua thẻ vcoin trực tuyến

Mục "Mua mã thẻ" 

Một cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra và bạn hãy xem lại thông tin mua mã thẻ của mình. Nếu chính xác chọn “Thanh toán ngay”. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi vào mail của bạn thông tin của thẻ Vcoin cần mua với số lượng mệnh giá tương ứng. Bạn chỉ việc vào mail và lấy thông tin thẻ Vcoin để nạp vào game.

Như vậy, bạn vừa thực hiện xong giao dịch mua thẻ vcoin trực tuyến, nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề gì vướng mắc bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi điện tới tổng đài ngay để được hỗ trợ, bạn nhớ bấm phím một chọn dịch vụ mua thẻ cào và chọn tiếp phím 6 để gặp chuyên viên của Doithe123 nhé!

Mua thẻ vcoin online tại hệ thống doithe123.com  thật đơn giản và tiện lợi đúng không ạ. Bạn hãy tham gia ngay dịch vụ của chúng tôi để được trải nghiệm những điều thú vị khác tại đây. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!. ,

Mua thẻ online uy tín