Hướng dẫn cách mua thẻ game online nhanh nhất tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 13/06/2018 10:11:36 AM

Thẻ game thường không phổ biến bằng thẻ điện thoại và khó mua hơn. Những lúc cần thiết bạn chỉ có thể mua được thẻ điện thoại mà không mua được thẻ game thì bạn phải làm như thế nào? Có mua thẻ game online được không?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ các nhà phát hành game liên tục tung ra những phiên bản game mới hay game mới đáp ứng nhu cầu của người dùng với rất nhiều thể loại đặc sắc như: nhập vai, bắn súng ,trí tuệ, hành động, giải trí,...  Trong số những loại game như vậy có một số game phải dùng thẻ game để nạp vào tài khoản game để sử dụng hết tính năng của game.  Ngoài tính năng để nạp game, thẻ game còn được dùng để thanh toán online các dịch vụ trên website. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ game ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được thẻ game, do đó việc mua thẻ game online là cần thiết. Vậy làm cách nào để mua thẻ game online?

>>> Nếu bạn là thuê bao viettle thì có thể tham khảo thêm cách nạp tiền thuê bao trả sau viettel nhanh chóng tại Doithe123.com

Dịch vụ mua thẻ game online 

Mua thẻ game online ở đâu?

Thực chất việc mua mã thẻ cào game online là cách người dùng sử dụng điện thoại được kết nối internet và truy cập vào website bán thẻ cào điện thoại trực tuyến để mua thẻ cào và sử dụng tiền trong tài khoản thành viên hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng để mua thẻ game để sử dụng.  

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào online. Chỉ cần có mạng, trên tay bạn có máy tính, điện thoại, máy tính bảng có thể vào được mạng là có thể thực hiện mua thẻ game online thành công. Khi thực hiện đổi thẻ onlinemua thẻ game online, bạn có thể thực hiện mua thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn, thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài phút là có thể thực hiện mua thẻ thành công.

Khi bạn phải thường xuyên thực hiện việc mua thẻ game online, bạn đang phân vân không biết  lựa chọn địa chỉ mua thẻ cào nào uy tín. Địa chỉ doithe123.com là chính là một sự lựa chọn cho bạn. Tại doithe123.com bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường đang được nhiều người sử dụng. Bạn có thể mua bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng như: Viettel, Mobifone,Vinaphone,... hay các loại thẻ game bao gồm: thẻ Zing, Thẻ Bit, thẻ Vcoin,thẻ Gate...  Doithe123.com giúp bạn thực hiện mua thẻ cào phù hợp với mục đích sử dụng.

mua thẻ game online

Các bước mua thẻ game online nhanh nhất tại doithe123.com

Với hệ thống làm việc ổn định nhanh chóng, việc mua thẻ game online tại doithe123.com chỉ cần thực hiện trong vài phút. Sau đây là hướng dẫn mua thẻ game online tại doithe123.com:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

mua thẻ game online

Bước 2:  Để mua lấy thẻ game tại hệ thống doithe123.com. Chọn mục mua mã thẻ cào lựa chọn loại thẻ game mà bạn muốn mua (FPT Gate, Zing, VTC, Garena.), mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua , nhập mật khẩu cấp 2. Lưu ý là mệnh giá thẻ x số lượng thẻ ít hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản doithe123 của bạn. Chiết khấu mua các loại thẻ game tại doith123.com hiện nay  là cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ví dụ bạn muốn mua 2 thẻ game zing, với mệnh giá 20.000 đồng thì làm như sau:

mua thẻ game online

Bước 5: Nhấn mua thẻ ngay và có cửa sổ hiện thông tin giao dịch để bạn xác nhận. Nếu đồng ý bạn nhấn “thanh toán ngay”. Sau đó bạn kiểm tra thông tin mã thẻ được gửi vào email đăng ký để lấy mã thẻ.

mua thẻ game online

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ game online chỉ trong tích tắc tại doithe123.com . Nếu có gì vướng mắc trong quá trình giao dịch, bạn có thể gọi đến Hotline của doithe123.com để được hướng dẫn và tư vấn.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM IN THẺ TẠI HỆ THỐNG DOITHE123.COM

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ game online. Ngoài ra, trên hệ thống của doithe123.com bạn còn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến mua thẻ cào khác với nhiều mệnh giá khác nhau. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. 

Mua thẻ online uy tín