Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh nhất tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 15/01/2018 04:34:15 PM

Thẻ game thường không phổ biến bằng thẻ điện thoại và khó mua hơn. Những lúc cần thiết bạn chỉ có thể mua được thẻ điện thoại mà không mua được thẻ game thì bạn phải làm như thế nào? Có đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game được không?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ các nhà phát hành game liên tục tung ra những phiên bản game mới hay game mới đáp ứng nhu cầu của người dùng với rất nhiều thể loại đặc sắc như: nhập vai, bắn súng ,trí tuệ, hành động, giải trí,...  Trong số những loại game như vậy có một số game phải dùng thẻ game để nạp vào tài khoản game để sử dụng hết tính năng của game.  Ngoài tính năng để nạp game, thẻ game còn được dùng để thanh toán online các dịch vụ trên website. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ game ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng mua được thẻ game, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game là cần thiết. Vậy làm cách nào đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game?

>>> Nếu bạn là thuê bao viettle thì có thể tham khảo thêm cách nạp tiền thuê bao trả sau viettel nhanh chóng tại Doithe123.com

Dịch vụ đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game 

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game ở đâu?

Thực chất việc đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hay đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game chính là bạn bán thẻ điện thoại đang có không dùng đến cho đại lý rồi lấy số tiền đó, rút về tài khoản ngân hàng hoặc mua lại thẻ game mà bạn muốn sử dụng.  Có những lúc cấp bách, bạn đang dở ván game mà chỉ có thể mua được thẻ điện thoại vì đại lý thẻ game ở xa hay lúc bạn có nhiều thẻ điện thoại không dùng đến muốn đổi lấy thẻ game để nạp vào tài khoản game của mình hay giúp bạn bè hay sử dụng với mục đích khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều website trung gian thực hiện đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game online. Chỉ cần có mạng, trên tay bạn có máy tính, điện thoại, máy tính bảng có thể vào được mạng là có thể thực hiện đổi thẻ cào lấy thẻ game thành công. Khi thực hiện đổi thẻ online, bạn có thể thực hiện đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn, thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ sau vài phút là có thể thực hiện đổi thẻ thành công.

Khi bạn phải thường xuyên thực hiện việc đổi thẻ cào, bạn đang phân vân không biết  lựa chọn địa chỉ đổi thẻ cào nào uy tín. Địa chỉ doithe123.com là chính là một sự lựa chọn cho bạn. Tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất trên thị trường đang được nhiều người sử dụng. Bạn có thể đổi bất cứ loại thẻ cào của nhà mạng điện thoại nào như: Viettel, Mobifone,Vinaphone,... để lấy các loại thẻ game như: thẻ Zing, Thẻ Bit, thẻ Vcoin,thẻ Gate...  Doithe123.com giúp bạn thực hiện đổi mọi loại thẻ cào thành tiền mặt hay đổi thành những loại thẻ cào khác phù hợp với mục đích sử dụng.

đổi thẻ điện thoại láy thẻ game

Các bước đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh nhất tại doithe123.com

Với hệ thống làm việc ổn định nhanh chóng, việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com chỉ cần thực hiện trong vài phút. Sau đây là hướng dẫn đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game tại doithe123.com:

Bước 1: Bạn truy cập đúng website: doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn tìm đến mục ” đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Lựa chọn loại thẻ cào điện thoại mà bạn đang có trong tay. Bạn cào lớp giấy tráng bạc ra và nhập chính xác số thẻ cào và seri của thẻ vào cột bên cạnh.

Ví dụ bạn đang có thẻ Mobifone 100.000 VNĐ chưa sử dụng trong tay, và có số Seri là: 12345678910, mã thẻ là: 5678912345678 thì bạn điền như sau:

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game nhanh chóng

Bước 3: Bạn nhấn nút đổi thẻ thành tiền và hệ thống báo đổi thẻ thành công. Như vậy, bạn đã thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt. Và giờ bạn đã có trong tài khoản số tiền vừa đổi (sau khi trừ đi chiết khấu tùy loại thẻ).

Bước 4: Bạn dùng số tiền vừa đổi được để mua lấy thẻ game tại hệ thống doithe123.com. Chọn mục mua mã thẻ lựa chọn loại thẻ game mà bạn muốn mua (FPT Gate, Zing, VTC, Garena.), mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua , nhập mật khẩu cấp 2. Lưu ý là mệnh giá thẻ x số lượng thẻ ít hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản doithe123 của bạn. Chiết khấu mua các loại thẻ game tại doith123.com hiện nay  là cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ví dụ bạn muốn mua 2 thẻ game zing, với mệnh giá 20.000 đồng thì làm như sau:

đổi thẻ điện thoai lấy thẻ game

Bước 5: Nhấn mua thẻ ngay và có cửa sổ hiện thông tin giao dịch để bạn xác nhận. Nếu đồng ý bạn nhấn “thanh toán ngay”. Sau đó bạn kiểm tra thông tin mã thẻ được gửi vào email đăng ký để lấy mã thẻ.

đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game chỉ trong tích tắc tại doithe123.com . Nếu có gì vướng mắc trong quá trình giao dịch, bạn có thể gọi đến Hotline của doithe123.com để được hướng dẫn và tư vấn: 02466.576.446 - 0963.946.177. 

Xem thêm: https://doithe123.com/tin-tuc/nhung-luu-y-khi-rut-tien-ve-tai-khoan-ngan-hang-tai-doithe123-com-100.html

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game. Ngoài ra, trên hệ thống của doithe123.com bạn còn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến đổi thẻ điện thoại khác như: đổi thẻ điện thoại này sang thẻ cào điện thoại khác với nhiều mệnh giá khác nhau. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh