Đổi card điện thoại lấy card Game - Đổi thẻ Game

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Card điện thoại hiện nay được dùng khá phổ biến để nạp vào tài khoản điện thoại. Bạn đang có những chiếc thẻ cào thừa và không có nhu cầu sử dụng để nạp tiền cho dế yêu. xem ngay bài đổi card điện thoại lấy card game này !

Bạn lại đang là một game thủ chuyên nghiệp thường xuyên chơi các trò chơi trên Internet. Bên cạnh việc mua thẻ game tại các của hàng bán thẻ trực tuyến thì chắc hẳn bạn rất quan tâm đến việc đổi card điện thoại lấy thẻ game như thế nào để sử dụng đúng mục đích hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đổi card điện thoại lấy thẻ cào game như thế nào nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ đổi card điện thoại lấy card game - Đổi thẻ game

Với những game thủ chuyên nghiệp, việc dùng thẻ game là điều tất yếu. Hiện nay các nhà –phát hành game liên tục tung ra các sản phẩm trò chơi trực tuyến có  nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng, hành động, chiến thuật, trí tuệ, nhập vai, thể thao... đòi hỏi các game thẻ phải có kỹ năng chơi rất nhiều. Các loại thẻ game phổ biến hiện nay trong cộng đồng game thủ Việt nam là: Vcash, goCoin, thẻ Gate, Thẻ Zing, Oncash, thẻ Garena, Scooter, Thẻ Bit, Appota, v.v...  

Mỗi loại thẻ lại được quy đổi ra những đồng tiền sử dụng trong game khác nhau, nhưng chúng đều cùng mục đích là hỗ trợ game thủ chơi dễ dàng hơn, tăng kịch tính cho game.  Các loại thẻ game này được phân phối bán ở các đại lý thẻ cào những không được phổ biến bằng card điện thoại. Thẻ cào game có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Các mệnh giá của thẻ game cũng tương tự như card điện thoại đều có nhiều mức khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ.

the-cao-game

Một số thẻ cào game 

Có những lúc bạn có thể có được những card điện thoại dư không dùng đến, nếu để không như vậy thì thật là lãng phí. Bạn có muốn đổi card điện thoại thành thẻ game để nạp vào tài khoản game hay không? Bình thường, tại các đại lý có cả bán card điện thoại lẫn thẻ game, bạn có thể thực hiện đổi card tại đây. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể thực hiện đổi card điện thoại lấy card game dễ dàng như vậy. Nhất là bạn không thể đổi card với số lượng lớn, hay lúc nào đại lý ở đấy cũng sẵn sàng đổi card điện thoại lấy card game như vậy. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn việc đổi card điện thoại lấy thẻ game trực tuyến hơn vì dịch vụ này rất tiện lợi. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể đổi card một cách dễ dàng. Bạn có thể đổi card bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn đổi thẻ trực tuyến. Vì vậy việc đổi card điện thoại card thẻ game cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ đổi card thật uy tín về chất lượng dịch vụ và phù hợp nhất với bạn để tránh lừa đảo. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào hay đang sử dụng dịch vụ nhưng chưa hài lòng thì hãy nhanh tay tham gia dịch vụ đổi card tại doithe123.com. Đây là địa chỉ đổi cardcào khá uy tín, được nhiều người sử dụng và rất hài lòng. Việc đổi card điện thoại card thẻ game tại đây cũng được thực hiện rất đơn giản. Tiếp theo là hướng dẫn đổi card điện thoại card thẻ game tại doithe123.com giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tại đây.

doi-card-dien-thoai-lay-the-game

Cách đổi card điện thoại lấy card game

Hệ thống doithe123.com có giao diện rất thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện giao dịch tại đây.

Trước hết bạn truy cập đúng website: doithe123.com và đăng nhập vào tài khoản của mình trên thệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google+ (Cũng như tại các website khác bạn phải có tài khoản mới thực hiện được các giao dịch trên hệ thống).

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn tìm đến mục ”Đổi thẻ cào thành tiền mặt”. Lựa chọn loại card điện thoại mà bạn đang có trong tay. Bạn cào lớp giấy tráng bạc ra và nhập chính xác số thẻ cào và seri của thẻ vào cột bên cạnh. Tại doithe123.com bạn có thể đổi card điện thoại của các nhà mạng như: Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile để lấy thẻ game.

Bước 2 : Bạn Click “Đổi thẻ thành tiền” và hệ thống báo đổi card thành công. Như vậy, bạn vừa thực hiện đổi card cào thành tiền mặt. Và giờ bạn đã có trong tài khoản số tiền vừa đổi (sau khi trừ đi chiết khấu tùy loại thẻ).

đổi card điện thoại lấy thẻ game

Vào mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" 

Bước 3: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Lựa chọn loại thẻ game mà bạn muốn đổi (FPT Gate, Zing, VTC, Garena.),
  • Chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua ,
  • Nhập mật khẩu cấp 2. Lưu ý là mệnh giá thẻ x số lượng thẻ ít hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản doithe123 của bạn.
  • Click  “mua thẻ ngay”

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ hiện thông tin giao dịch để bạn xác nhận. Nếu đồng ý bạn nhấn “Thanh toán ngay”. Sau đó bạn kiểm tra thông tin mã thẻ được gửi vào email đăng ký để lấy mã thẻ.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc đổi card điện thoại thành tiền mặt chỉ trong tích tắc tại doithe123.com . Nếu có gì vướng mắc hay gặp sự cố trong quá trình giao dịch, bạn có thể gọi đến Hotline của doithe123.com để được hướng dẫn và tư vấn: 02466.576.446 - 0963.946.177.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ CÀO SANG TIỀN MẶT NHANH NHẤT

Ngoài ra, tại doithe123.com bạn còn có thể đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi card điện thoại này sang card điện thoại khác,... với những thao tác tương tự. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng dịch vụ tại đây của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công!. 

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh