Dịch vụ di động Viettel và một số vấn đề xung quanh

Clock Cập nhật: 18/05/2018 02:10:05 PM

Bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel? Vậy bạn đã biết dịch vụ di động của Viettel ra đời vào thời gian nào chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có những thông tin tổng quan nhất về nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhé – nhà mạng Viettel.

Đánh dấu một chặng đường phát triển với nhiều dấu ấn nổi bật, thuê bao di động Viettel đã dần chiếm lĩnh trên thị trường viễn thông với nhiều đầu số ấn tượng và những dịch vụ tiện ích hấp dẫn, thiết thực. Mạng 4G Viettel đã dần phủ sóng toàn quốc mang đến cho người dùng những trải nghiệm internet độc đáo ngay trên chiếc điện thoại của bản thân.

Dịch vụ di động Viettel

Sự ra đời của dịch vụ di động Viettel

Không phải là đơn vị ra nhà mạng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Mobifone cũng không phải là đơn vị tiên phong phát triển thuê bao trả trước như Vinaphone nhưng Viettel lại chính thức trở thành một nhà mạng dẫn đầu, chiếm lĩnh trên thị trường thông tin di động nước ta hiện nay với số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cực khủng.

Dịch vụ di động của Viettel được chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2004 với mạng di động 098 và cho đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel đã thu hút được hơn 70 triệu khách hàng - một con số không hề nhỏ đối với các nhà mạng viễn thông. Sự ra đời của nhà mạng Viettel đã đáng dấu một bước ngoặt cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của Viettel nói riêng và dịch vụ di động cả nước nói chung, tạo ra một cuộc cách mạng giảm cước phí sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự phục vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đông hành cùng sự ra đời này cũng tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà mạng di động nhằm hướng đến lợi ích hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Sự lớn mạnh của dịch vụ di động Viettel

Tất nhiên, là một dịch vụ đi sau nên khi mới ra đời để có chỗ đứng lâu dài, phát triển vững chắc nhà mạng Viettel cũng cần phải trải qua một quá trình nỗ lực không ngừng và hoàn thiện mình. Từ một dịch vụ chưa có tiếng nói, Viettel đã dần vươn lên vị trí số 1 trong nước, không những thế còn vươn ra tầm quốc tế với các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia với mạng MetFone và mạng Unitel. Só lượng các thuê bao Viettel tại 2 thị trường này cũng đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Xu hướng phát triển trong tương lai của nhà mạng Viettel còn định hướng tập trung vào những thị trường lớn khác tại Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latinh.

Lí do tại sao có sự phát triển mạnh mẽ như thế sẽ được lí giải bằng hành động cụ thể đó chính là ngay từ khi ra đời, khi giá cước di động còn cực kỳ đắt đỏ và còn xa lạ đối với người dân trên khắp cả nước, Viettel đã từng bước bình dân hóa các dịch vụ viễn thông, đem đến cho mọi người cơ hội được trải nghiệm và sử dụng di động dễ dàng hơn, gần gũi hơn.

Không chỉ tập trung tại các thành phố lớn, các khu đô thị hay những người có thu nhập cao mà dịch vụ Viettel còn hướng đến cả những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, hướng đến những người có thu nhập thấp. Sau một thời gian gia nhập thị trường, Viettel đã có những bước đột phá với những chính sách tích cực, trở thành đơn vị doanh nghiệp đi tiên phong, khai phá thị trường nông thôn và phân khúc những người bình dân như nông dân, công nhân, học sinh, sinh viên, …

Không những vậy, Viettel còn đẩy mạnh đầu tư về cơ sở hạ tầng viễn thông đặc biệt đến thàng 3 năm 2010, Viettel đã chính thức phủ sóng mạng 3G trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước ngay cả đến vùng hải đảo xa xôi Trường Sa và Hoàng Sa. Cơ hội được trải nghiệm internet cùng ứng dụng Internet trên di động được hiện thực hóa trong tầm tay. Và tính đến thời điểm hiện tại, năm 2018 mạng 4G Viettel cũng đã được chính thức triển khai và phủ sóng tới 95%, cho phép người dùng truy cập internet nhanh hơn, mạnh hơn mà cước phí lại cực tiết kiệm.

các dịch vụ di động Viettel

Đa dạng các dịch vụ di động Viettel

Hướng đến sự hoàn thiện và phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, Viettel đã và đang thực hiện nhiều dịch vụ hỗ trợ cực tiện ích. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tìm thấy một gói dịch vụ, hay bất kỳ một sản phẩm dịch vụ Viettel phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Có thể liệt kê một số những gói dịch vụ để khách hàng tham khảo như sau: Báo cuộc gõi nhỡ, Ứng tiền, I – Chat, I – Share, Call Blocking, I – muzik, Game Upro, … Hầu hết các lĩnh vực của đời sống thường nhật bạn đều có thể tìm thấy trong các dịch vụ Viettel để hỗ trợ.

Song song cùng sự phát triển đó là sự ra đời của các dịch vụ hỗ trợ thẻ cào điện thoại: Đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để khách hàng lựa chọn. Rộng khắp các đại lý, cửa hàng bán thẻ cào. Khách hàng không chỉ mua được thẻ cào giấy mà còn dễ dàng mua thẻ online, nạp thẻ trực tuyến tại các cổng thanh toán điện tử hoặc thông qua các ứng dụng nhà mạng.

Dịch vụ di động Viettel – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ với những tiện ích của nhà mạng.

Mua thẻ online uy tín