Cách nạp tiền vào thẻ ATM nạp thẻ điện thoại dễ dàng nhất!

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Cách nạp tiền vào thẻ ATM để mua card điện thoại, nạp tiền điện thoại nhanh nhất hiện nay sẽ diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Từ đó tha hồ trải nghiệm những ứng dụng trên các thuê bao di động và trải nghiệm đầy đủ những tiện ích phục vụ giải trí, học tập và làm việc hiệu quả nhất!

mua ma the dien thoai

Thông tin cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh nhất hiện nay

Hiện nay để nạp tiền vào tài khoản ATM hay gửi tiền trở lên rất phổ biến và được các chủ thẻ sử dụng cho các hoạt động thanh toán, nạp thẻ bằng atm chuyển khoản thần tốc cho tài khoản cùng hệ thống hay chuyển khoản liên ngân hàng.

Tuy nhiên đối với nhiều thành viên do mới dùng thẻ ngân hàng chưa hiểu cách thức nạp tiền nào dễ dàng nhất. Bài viết với tất-tần-tật những thông tin liên quan và những ứng dụng quan trọng khi bạn đã thực hiện cách nạp tiền vào thẻ ATM thành công trong tài khoản cá nhân.

Khi mới lần đầu tiên cầm chiếc thẻ ATM trên tay hiều người sẽ có chút bỡ ngỡ khi đổi mã PIN, thao tác này cũng khá đơn giản bạn có thể nhờ người thân đổi hộ, thao tác tại cây ATM. Việc đổi mã PIN này không giống với việc bạn đổi tài khoản hay mật mã với tài khoản của bạn đăng ký e-banking khi lần đầu sử dụng. Vì chẳng may bạn nhầm lẫn khi thao tác trên tài khoản e-baking mà tưởng là đã đổi mã PIN khi nhập mã PIN rút tiền tại cây ATM, cây sẽ thông báo sai mã PIN và có thể dẫn đến khóa tài khoản. Lúc này bạn sẽ mất công ra quầy giao dịch ngân hàng mở khóa. Lúc này hãy lấy lại thông tin ngân hàng cung cấp trong lần đầu và thực hiện đổi lại mã PIN bạn nhé.

Cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện thời điểm hiện nay là nap tien bang the atm từ quầy giao dịch bất kỳ để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng bạn mở thẻ. Vì hiện nay các cây ATM không hỗ trợ nộp tiền vào tài khoản thẻ ngân hàng từ các cây ATM. Tại các cây đó bạn chỉ có thể thao tác chuyển tiền, rút tiền, chuyển khoản từ tài khoản cá nhân sang tài khoản khác.

mua ma the dien thoai

Thủ tục để thực hiện cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản nhất

Với mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau khi sử dụng cách nạp tiền bằng thẻ atm vào tài khoản tuy nhiên thông dụng nhất là bạn sẽ đem chứng minh thư, số tiền cần nộp tại quầy giao dịch bất kỳ của hệ thống ngân hàng đó. Khi đó bạn sẽ chọn giao dịch là Nộp tiền vào tài khoản.

Thông thường các ngân hàng sẽ có tờ phiếu kèm theo giao dịch bạn lựa chọn. Khi điền các thông tin và trả phí theo quy định, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cộng tương ứng. Trường hợp bạn nộp tiền cho người khác cũng thực hiện tương tự. Thông thường phí nộp sẽ là miễn phí hoặc tương đương  0,03% số tiền nộp tùy vào từng ngân hàng.

Khi đã có tiền trong tài khoản lúc này các giao dịch điện tử được thực hiện rất đơn giản. Trong đó, cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM cũng sẽ được thực hiện dễ dàng khi tài khoản ATM của bạn luôn sẵn số dư.

Đặc biệt hệ thống Doithe123.com chúng tôi cung cấp một cách giúp các thành viên có cách nạp tiền vào thẻ atm để sử dụng thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ điện thoại. Cách thực hiện tương tự như cách bạn nạp vào tài khoản cá nhân, lúc này bạn sẽ nạp vào tài khoản nhận tiền của hệ thống doithe123.com để hệ thống thao tác cộng tiền để xử lý  cộng tiền vào tài khoản thành viên mà bạn đăng ký trên hệ thống. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng cho các giao dịch mua mã thẻ điện thoại cũng như nạp tiền điện thoại tại đây. 

Khi đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua mã thẻ điện thoại hay nạp trực tiếp như trên hoặc nạp tiền qua e-banking. Chỉ cần tài khoản bạn có số dư nhất định thì sẽ dễ dàng chuyển khoản cho tài khoản khác.

Hơn nữa khi chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng bằng Internet banking bạn sẽ không mất phí hoặc phí không đáng kể (chuyển cùng hệ thống và theo quy định từng ngân hàng). Khi đó bạn sẽ chỉ mất vài giây để nạp tiền vào thẻ ATM của hệ thống Doithe123 cực kỳ nhanh chóng. Đây là cách chuyển tiền atm qua điện thoại thực hiện nhanh nhất hiện nay.

Thủ tục rút gọn, đơn giản và thực hiện ngay tại nhà chỉ vài giây là tài khoản thành viên của bạn sẽ được xử lý cộng tiền khi tài khoản hệ thống nhận được tiền. Còn nếu bạn chuyển khoản ra trực tiếp thì thông thường từ 5 đến 30 phút tài khoản sẽ nhận được số tiền tương ứng. Hãy chuẩn bị phí chuyển tương ứng bạn nhé.

cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm

Cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM nhanh chóng tại Doithe123.com

Hệ thống Doithe123 cung cấp các hình thức nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất cho tất cả thành viên khi sử dụng hình thức nap tien dien thoai bang the atm theo cách đơn giản nhất.

Khi đó bạn sẽ thực hiện được mọi chức năng cơ bản nhất cho đến các tiện ích quan trọng nhất. Tại đây cách nạp tiền vào thẻ ATM đã phát huy tác dụng tối đa hiệu quả, ứng dụng nhanh chóng để cách nộp tiền điện thoại qua thẻ atm thực hiện trong chớp mắt.

Bạn sẽ nạp tiền qua atm đơn giản sử dụng nạp thẻ cho các thuê bao di động. Trên Doithe123.com triển khai nhều cách khác nhau để mua thẻ cào hoặc thực hiện chức năng nạp tiền điện thoại trong đó cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ ATM là cách ứng dụng triệt để nhất.

Khi thực hiện chuyển khoản bằng cách chuyển tiền thẻ atm qua điện thoại thực hiện với các ứng dụng ngân hàng, tài khoản thành viên bạn sẽ được cộng tương ứng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản và bắt đầu cuộc “phiêu lưu” mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại ngay thôi!

Lúc này nap tien dt bang the atm không còn khó khăn như thời điểm ban đầu phát triển ngành Viễn Thông. Đó là thời kỳ hưng thịnh của những mã thẻ điện thoại giấy. Thời điểm đó người tiêu dùng muốn sở hữu các mã thẻ này chỉ có thể đến các cửa hàng bán thẻ cào, các tiệm tạp hóa…thì mới có thể nạp thẻ điện thoại được.

Vì vậy mà nạp card điện thoại bằng thẻ atm là bước tiến quan trọng trong sự phát triển ngành Viễn Thông nước ta khi các ông lớn Viettel, Vina hay Mobi luôn luôn chiếm hầu hết thị phần (tới 90%).

nạp tiền qua thẻ atm

Thông tin chi tiết các cách nạp tiền qua thẻ ATM tại Doithe123.com

Hệ thống Doithe123.com cung cấp ba cách giúp tất cả thành viên sử dụng tài khoản hiệu quả nhất. Cụ thể ba cách mà bạn có thể áp dụng ngay đó là:

- Nạp thẻ điện thoại qua atm ngay trên website nhanh chóng và thực hiện đơn giản nhất. Bạn sẽ tiến hành các thao tác trên site để hoàn tất quá trình nạp thẻ. Tại đây bạn sẽ có hai lựa chọn là mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại nhanh.

Bạn sẽ mua thẻ cào của những nhà mạng Viettel, MobiFone, Vietnammobile hay VinaPhone cùng với mức chiết khấu mà hệ thống triển khai áp dụng. Mức chiết khấu mà mỗi thành viên sẽ nhận được khi mua mã thẻ tại đây tương ứng như sau:

 

Viettel

Vietnammobile

Vinaphone

Mobifone

10.000đ

2,1%

4%

2,5%

2,5%

20.000đ

2,1%

4%

2,5%

2,5%

30.000đ

2,1%

4%

2,5%

2,5%

50.000đ

4,1%

4%

4,5%

4,5%

100.000đ

4,1%

4%

4,5%

4,5%

200.000đ

4,1%

4%

4,5%

4,5%

300.000đ

4,1%

4%

4,5%

4,5%

500.000đ

4,1%

4%

4,5%

4,5%

Khi đó bạn sẽ đối chiếu từng mã thẻ để nhận được tỷ lệ chiết khấu tốt nhất.

Mục Mua mã thẻ sẽ giúp bạn mua các mã thẻ cào, còn mục Nạp tiền điện thoại giúp bạn nạp tiền cho chính số thuê bao được điền vào. Bạn có thể thực hiện một trong hai cách tương ứng vì mỗi cách đều có những ưu việt riêng.

Với những thành viên sử dụng hệ điều hành là Android còn được sử dụng ứng dụng Doithe123 để nap card bang the atm trong tài khoản thành viên thực hiện nhanh chóng nhất. Bạn sẽ thực hiện cách nạp thẻ qua atm chưa bao giờ dễ hơn thế.

Như vậy cách nạp tiền vào thẻ atm đã giúp mỗi thành viên có thêm nhiều lựa chọn, chọn lựa các tiện ích để sử dụng các thao tác. Khi đó bạn chỉ cần cài đặt trên thiết bị sử dụng kho ứng dụng Google Play tìm đến ứng dụng mang tên Doithe123 và thực hiện tải về máy, cài đặt, đăng nhập tài khoản hệ thống và sử dụng những chức năng tương tự như trên website.

Nạp tiền bằng thẻ atm thực hiện với phần mềm in thẻ cũng được thực hiện đơn giản nhất. Khi đó bạn sẽ đăng nhập trên giao diện của phần mềm này để sử dụng cho các ứng dụng nhanh chóng nhất. Khi đó bạn cũng nhận được chiết khấu tương tự như hệ thống quy định.

cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm

Lợi ích khi sử dụng các cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm tại Doithe123

Sử dụng cách nạp tiền vào thẻ ATM giúp bạn chuyển tiền trong hệ thống dễ dàng nhất từ đó nhận nhiều lợi ích khi sử dụng các cách nạp thẻ, tài khoản điện thoại của bạn sẽ được dồi dào hơn nhất, chiết khấu mua mã thẻ cào là cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn sẽ được nap tien dien thoai bang the atm nhanh, thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa bạn sẽ thoải mái lựa chọn các cách nạp tiền tương ứng và cực kỳ thuận tiện khi sử dụng những ứng dụng.

Chức năng in mã thẻ đặc biệt hữu ích, khách hàng chỉ cần sử dụng cách nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại chuẩn bị số dư tương ứng cho Tổng tiền và in thẻ cào tiện lợi nhất để tự sản xuất những mã thẻ theo cách của riêng mình!

Chuẩn bị máy in, cài driver cần thiết để in mã thẻ được. Bạn sẽ không còn lo lắng tìm chỗ để mua thẻ cào giá rẻ để phân phối, kinh doanh dễ dàng nhất. Phần mềm này đặc biệt không cần cài đặt mà chỉ cần download (tải về máy tính, laptop), giải nén bật giao diện lên và thực hiện tương tự như trên web. Thật đơn giản để sử dụng hình thức nạp tiền qua thẻ atm theo cách này!

Hình thức nạp thẻ điện thoại bằng thẻ atm này đặc biệt hiệu quả, dễ thực hiện. Các thành viên linh hoạt sử dụng các cách mua mã thẻ nhanh nhất. Hệ thống đặc biệt hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả những ngày lễ cũng như ngày tết.

Như vậy với cách nạp tiền vào thẻ ATM, nap tien dien thoai qua the atm giới thiệu một cách chi tiết nhất. Hy vọng mỗi thành viên sẽ có một cách tối ưu sử dụng thẻ ngân hàng cũng như cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang atm tiện lợi nhất.