Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank nhanh nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Hiện nay, Ngân hàng Phát triển nông thôn Agribank đã không ngừng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người tiêu dùng đặc biệt trong số đó có cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank cũng là một dịch vụ vô cùng tiện ích nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các chủ thuê bao di động, đặc biệt là họ có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu phát sinh hoặc mua trong những ngày khuyến mãi.

Các bạn hãy cập nhật ngay các cách mua mới nhất tại hệ thống website số một hiện nay – Doithe123.com và sử dụng thẻ ngân hàng của mình theo cách thông minh nhất cho tài khoản “dế yêu” luôn luôn tràn đầy, để người dùng luôn thoải mái trải nghiệm các tiện ích mà dế yêu mang lại.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank nhanh nhất hiện nay

Không phủ nhận được độ lớn mạnh bậc nhất của ngân hàng hàng đầu trên nước ta. Vì vậy, với hệ thống ngân hàng trải dài từ nông thôn đến khắp thành thị trên dải đất hình chữ S này các chủ tài khoản rất dễ dàng mở thẻ và sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Với việc chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ của hệ thống ngân hàng này đặc biệt là dịch vụ Internet Banking với chi phí cực kỳ rẻ và tiện lợi cho thanh toán online mà người dùng có thể chuyển khoản nhanh cho mọi tài khoản trong cùng một hệ thống chỉ với vài giây. Đặc biệt là cách nạp tiền điện thoại Agribank cũng được tin dùng nhiều trong các hệ thống giao dịch thương mại điện tử.

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Khi đó, bạn sẽ sở hữu cho mình một cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank đơn giản và tính ổn định cao nhất so với cách mua thẻ điện thoại bằng sms Agribank được thực hiện qua các đầu số của tổng đài.

Vì vậy, với những thông tin chi tiết được giới thiệu sau đây, cách nạp tiền điện thoại Agribank tại Doithe123.com hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị dành co dễ yêu của mình.

Vì sao nên thực hiện việc nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm Agribank trên Doithe123.com?

Doithe123.com là một website hội tự nhiều ưu điểm vượt trội khiến người dùng hài lòng với các dịch vụ trực tuyến như: mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game, thẻ nạp game, đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào nhanh, mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm của các ngân hàng lớn như Agribank, Vietinbank,…đặc biệt là hình thức nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Agribank với những ưu đãi cực kì hấp dẫn hiếm có trên thị trường hiện nay.

Sau đây là những lí do khách hàng nên chọn dịch vụ nạp thẻ trên website Doithe123.com:

- Doithe123 được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn vì hệ thống của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chất lượng dịch vụ khiến cho khách hàng hài lòng. Doithe123.com mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng bằng hình thức đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại và mua thẻ cào trực tuyến. Đây đều là những nhu cầu thiết yếu hiện nay đáp ứng được sự tiện lợi của người dùng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ thì bạn đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống và tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ trực tuyến là bạn sẽ nhận ngay chiết khấu ưu đãi cao nhất lên đến 4.1%. 

- Đến với hệ thống website Doithe123.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ điện thoại Agribank nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu ưu đãi.

- Bạn sẽ tiết kiêm được khá nhiều chi phí bởi website chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mối quan tâm hàng đầu, nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý khách hàng để đảm bảo cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất. Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ và tìm hiểu xem khách hàng muốn gì để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm Agribank

Để có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank, bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây:

1. Đăng ký dịch vụ Thanh toán hóa đơn online (Agribank Success) của ngân hàng Agribank

Để đăng ký dịch vụ Agribank Success, các bạn cần đến các điểm giao dịch gần nhất của hệ thống ngân hàng Agribank để tiến hành các thủ tục đăng ký dịch vụ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, các bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị phát hành cùng hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ

- Bản sao CMND hoặc hộ chiếu có hiệu lực

- 1 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

- Giấy xác nhận lương, các trợ cấp xã hội do tổ chức, các đơn vị quản lý lao động hoặc các cơ quan có thẩm quyền cung cấp (trường hợp đã đăng ký dịch vụ thấu chi tài khoản)

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

2. Nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank tại Doithe123.com

Để thực hiện nạp tiền điện thoại cho các thuê bao viettel, vinaphone, mobifone, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền cho tài khoản game, nạp tiền điện thoại agribank, khách hàng hãy truy cập vào website Doithe123.com và thực hiện chính xác các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Các bạn cần đăng nhập vào tài khoản thành viên trên Doithe123.com để thực hiện các giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản thì khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu 2, Nhập lại mật khẩu 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký”, hệ thống sẽ gửi lại email chứa link kích hoạt xác thực tài khoản, bạn đừng quên xác thực tài khoản bằng cách nhấn vào link đó nhé.

Bước 2: Nạp tiền vào Tổng số tiền

Sau khi đã đăng ký thành viên, tài khoản của bạn cần có số dư để có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên trang web Doithe123.com

Khi đó, từ tài khoản ngân hàng Agribank, các thành viên thực hiện đúng nội dung chuyển khoản từ thẻ atm sang tài khoản thành viên Doithe123.com. Bạn nhớ thường xuyên cập nhật tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển khoản đúng, xử lý cộng tiền trong vài giây để thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 3: Đặt lệnh nạp tiền

Sau khi đã có tài khoản thành viên và có số dư trong tài khoản, bạn truy cập vào trang chủ của Doithe123.com, đăng nhập tài khoản và vào mục “Nạp tiền điện thoại” và điền các thông tin sau:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, sau khâu nhập thông tin giao dịch thì bạn chọn “Nạp tiền ngay”. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Mã thẻ sẽ được hệ thống gửi về bằng email thông báo. Bạn nhớ kiểm tra hòm thư email và nhanh chóng tiến hành nạp thẻ thành công nhé.

Lưu ý khi sử dụng cách nạp thẻ điện thoại qua Agribank

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Trong khi thực hiện việc nạp tiền Agribank, các bạn cần thực hiện chính xác và đầy đủ từng bước.

Hãy kiểm tra số dư trong tài khoản của bạn và cân đối tài chính trước khi thực hiện giao dịch. Với mỗi mệnh giá thẻ sẽ nhận từng mức chiết khấu riêng, Khi đó, bạn sẽ thực hiện chức năng nạp tiền điện thoại qua Agribank dễ dàng nhất với hệ thống website Doithe123.com.

Mã thẻ sẽ gửi về hòm thư email kèm với file excel bởi vậy bạn hãy kiểm tra sau mỗi phiên giao dịch. Hệ thống luôn hỗ trợ 24/7 và cả ngày nghỉ, lễ tết để mọi tiến trình giao dịch không bao giờ bị gián đoạn.

Trường hợp tài khoản chưa xác thực tài khoản chuyển khoản, bạn sẽ không được cộng vào tài khoản thành viên, nếu vậy , bạn sẽ phải mất thêm công sức và thời gian để chuyển khoản lại. Bởi vậy, bạn hãy chú ý xác thực tài khoản trước khi thực hiện các thao tác.

Đối với cách in mã thẻ sử dụng bằng phần mềm, yêu cầu quan trọng nhất là cài phần mềm in, driver bởi vậy bạn chú ý thực hiện chính xác theo các hướng dẫn để sử dụng phần mềm in mã thẻ, in hóa đơn cho thuê bao nạp tiền. Mỗi lần thực hiện phiên giao dịch với phần mềm, bạn sẽ in được 10 mã thẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chức năng mua các mã thẻ khác trên hệ thống theo các cách khác nhau và một cách tương tự. Mức chiết khấu cũng hết sức ưu đãi. Đừng bỏ qua những mã thẻ game nếu bạn là một game thủ thực thụ. Mua thẻ nạp game giá rẻ làm chủ mọi thao tác và dễ dàng tăng hạng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của những mã thẻ game.

Những lợi ích khi nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm Agribank tại Doithe123.com

cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Hỗ trợ đổi thẻ nhanh chóng, đơn giản, chỉ mất 3 – 5 phút.

Chiết khấu hấp dẫn hiếm có địa chỉ nào sánh bằng, từng mệnh giá thẻ cào sẽ có từng chiết khấu khiên các bạn sẽ hài lòng khi nạp tiền điện thoại qua thẻ Agribank

Thao tác thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại Agribank dễ làm, dễ nhớ, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối mạng Internet (có thể là mạng Wifi, mạng 3G hay mạng LAN) là bạn đã thực hiện xong các thao tác mình muốn

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng về tài khoản thành viên nhanh chóng, quá trình nạp tiền diễn ra vào phút, là bạn có thể xong nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Hệ thống bảo mật thông tin chính xác. Doithe123.com cung cấp đến 2 mật khẩu cấp 1 và cấp 2 để đảm bảo an toàn thông tin. Do hệ thống webite sử dụng giao thức https nên thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại từ 7h30 đến 22h hàng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Mọi thắc mắc của khách hàng khi gửi về hệ thống sẽ được giải đáp nhiệt tình và nhanh chóng.

Như vậy, trong nội dung trên, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm Agribank, các thuê bao di động có thể áp dụng ngay để tiết kiệm thời gian, công sức và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ trang web Doithe123.com . Chúc các thuê bao bổ sung tiền vào tài khoản thành công và sử dụng hiệu quả nhất chiếc thẻ ATM Agribank của mình!

Mua thẻ online uy tín