Cách mua thêm dung lượng 3g mobi nhanh chóng

Clock Cập nhật: 21/11/2019 10:54:22 AM

Mua thêm dung lượng 3g mobi là một trong những cách thức đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn có thể truy cập internet trên di động theo đúng ý muốn, phù hợp với nhu cầu. Vậy cách mua thêm lưu lượng 3g mobifone như thế nào? Cước phí ra sao? Tất cả những thắc mắc này của các bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong từng nội dung bài viết ngay sau đây, cùng theo dõi ngay nhé.

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, kéo theo đó các dịch vụ hỗ trợ cũng ngày càng hoàn hảo hơn. Giờ đây khi có nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại bạn đã có thêm thật nhiều những sự lựa chọn phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian, công sức hay cần nhớ đến những cú pháp đăng ký dài dòng nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ là chuẩn bị cho dế yêu thật đầy pin và sẵn sàng phục vụ nhu cầu truy cập bất cứ khi nào.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Một số thông tin cần biết về cách mua thêm dung lượng 3g mobi

Có thể bạn thường quen thuộc hơn với cách thức mua thêm dung lượng 3g mobiphone thông qua việc mua gói 3g tốc độ cao mobifone tuy nhiên với cách thức này yêu cầu bạn phải có đủ số tiền tương ứng với các gói trong tài khoản chính và phải nhớ thêm cú pháp đăng ký. Chính vì vậy mà đôi lúc bạn dễ rơi vào tình trạng điện thoại hết tiền trong khi bạn rất cần truy cập mạng để lấy thông tin, hoặc không thể nhớ được cú pháp hướng đăng ký mua thêm dung lượng 3g tốc độ cao mobi như thế nào, ...

Thấu hiểu được những điều này, ngoài việc mua thẻ cào và đăng ký 3G bằng cách gửi tin nhắn thì trong thời gian gần đây, nhà mạng Mobifone đã phát hành trên thị trường thẻ cào data mobi dạng giấy và thẻ cào data online thông qua việc hợp tác với các website trực tuyến, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng những ứng dụng công nghệ cao trên smartphone. Vì vậy trước khi đi tìm hiểu cách mua thêm dung lượng 3g mobi các bạn cần phải hiểu về thẻ data 3g là gì? Thẻ data 3g Mobifone là gì?

Thẻ data 3g là loại thẻ được sử dụng để nạp dung lượng 3g cho các thuê bao di động, sau khi nạp thành công, các bạn sẽ có được số dung lượng data cần thiết phục vụ cho nhu cầu truy cập internet mà không cần phải đăng ký qua các gói cước.

Thẻ data 3g mobifone là loại thẻ nạp do nhà mạng Mobifone phát hành, có tên gọi là datacode. Có 2 dạng thẻ data 3g mobifone:

+ Thẻ data dạng giấy: Thẻ có hình dạng giống với thẻ cào giấy bình thường của nhà mạng chuyên dùng để nạp tiền vào tài khoản thuê bao. Thẻ cũng bào gồm dãy số bí mật có 12 ký tự được in ẩn sau lớp tráng bạc và nằm mặt sau của thẻ. Thẻ data 3g mobifone được bán tại các đại lý bán thẻ cào trên toàn quốc. Người dùng sau khi mua được thẻ như mong muốn sẽ tiến hành cáo lớp tráng bạc lấy mã thẻ và nạp theo cú pháp hướng dẫn. Nạp thành công, thuê bao cũng sẽ nhận được dung lượng data tương ứng với mức tiền đã mua. Mua dung luong mb 3g mobi thật quá dễ dàng với cách thức này đúng không các bạn.

+ Mua thêm dung lượng 3g mobi bằng cách mua thẻ data 3g online: Với hình thức này khách hàng chỉ cần truy cập vào một địa chỉ website mua thẻ uy tín, tiến hành mua thẻ data theo hướng dẫn và nhận lại thông tin mã thẻ cùng số seri qua địa chỉ email của mình. Mua thẻ data 3g online cho phép bạn thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần bước chân ra khỏi nhà.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Các mệnh giá thẻ data 3g hỗ trợ cách mua thêm dung lượng 3g mobi

Hiện tại, nhà mạng mobifone đang cung cấp khá nhiều các mệnh giá thẻ nạp data, mỗi mệnh giá thẻ nạp lại tương ứng với dung lượng 3g khác nhau và thời hạn sử dụng cũng khác nhau. Với những mệnh giá thẻ này, khách hàng được thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Từ đó mà quá trình truy cập internet mỗi ngày cũng trở nên thật hợp lý, tiết kiệm và khoa học.

Bảng thống kê các mệnh giá thẻ nạp data 3g mobi:

Mệnh giá thẻ data (đồng)

Lưu lượng data

Thời gian sử dụng

14.000đ

700 MB tốc độ cao

10 ngày liên tiếp

20.000đ

1 GB tốc độ cao

10 ngày liên tiếp

28.000đ

1.4 GB tốc độ cao

10 ngày liên tiếp

42.000đ

2.1 GB tốc độ cao

30 ngày liên tiếp

56.000đ

2.8 GB tốc độ cao

30 ngày liên tiếp

84.000đ

4.2 GB tốc độ cao

30 ngày liên tiếp

 

Hướng dẫn các cách mua thêm dung lượng 3g mobi

Như đã nói ở trên, mua thêm dung lượng data tốc độ cao mobifone bạn không cần đăng ký mua thêm gói cước 3g mobifone nữa mà chỉ cần thực hiện mua theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua thẻ nạp 3g mobi tại các cửa hàng đại lý bán thẻ

Với cách thức này, bạn có thể đi đến trực tiếp các đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng Mobifone gần nhất nơi mình sinh sống, làm việc hoặc học tập để mua thẻ data 3g.

Tuy nhiên không phải đại lý, cửa hàng bán thẻ cào nào cũng bán loại thẻ này, chính vì vậy để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức bạn nên tham khảo cách mua thẻ data online. Bởi mua thẻ data 3g mobifone online, bạn có thể dễ dàng mua được vào bất cứ thời gian nào hơn nữa còn giúp bạn nhận được những mức chiết khấu cực ưu đãi, tiết kiệm hoàn hảo chi phí sử dụng.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Cách 2: Mua thêm dung lượng 3g mobi bằng cách mua thẻ nạp 3g online

- Để thực hiện theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện yêu cầu như sau:

·        Thiết bị điện tử thông minh đã kết nối mạng internet

·        Tài khoản ngân hàng nội địa đã đăng ký internet banking hoặc các thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card

·        Trong tài khoản thẻ phải còn số tiền cho phép để mua thẻ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện yêu cầu trên bạn tiến hành truy cập vào website: Doithe123.com bắt đầu quá trình mua thêm dung lượng 3g mobi. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại website.

Vì sao phải đăng ký tài khoản thành viên trang web? Vì chỉ khi đăng ký tài khoản thành viên thì mới có thể giúp bạn được hưởng ưu đãi chiết khấu 8.5% khi thanh toán giao dịch.

Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên cực đơn giản, bạn chỉ cần di chuột và chọn mục Đăng ký ngay tại trang chủ, điền tất cả các thông tin theo hướng dẫn như: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Mật khẩu cấp 2, ... Mã kiểm tra và bấm Đăng ký là xong.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn hãy đăng nhập ngay nhé và quay trở lại với trang chủ, chọn mục “MUA THẺ GAME, VIRUS, 3G/4G DATA”. Tất cả các thông tin hướng dẫn sẽ có ngay sau đó, bạn tiếp tục quá trình mua thêm dung lượng 3g mobi:

+ Chọn nhà cung cấp: click vào mũi tên bên phải và chọn Data Mobi (8.5%)

+ Mệnh giá thẻ cào: Website cung cấp đầy đủ tất cả các mệnh giá thẻ nạp như đã được giới thiệu tại mục trên: 14.000đ, 20.000đ, 28.000đ, 42.000đ, 56.000đ, 84.000đ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng giai đoạn cụ thể mà bạn chọn mệnh giá thẻ phù hợp.

+ Số lượng thẻ cần mua: Bạn có thể mua nhiều thẻ hoặc ít mã thẻ tùy ý

+ Nhập mật khẩu cấp 2

Bước 2: Hoàn thành giao dịch bạn chọn mục Mua thẻ ngay.

Tại đây, khi chọn phương thức thanh toán, website hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên trang web để nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao và không mất bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn cũng chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang thôi. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn làm theo hướng dẫn tại đây: https://doithe123.com/thong-bao-mua-tcoin

Sau vài giây phút, mã thẻ nạp data sẽ được gửi về địa chỉ email cho bạn, bạn check mail lấy mã thẻ và sử dụng nạp ngay cho thuê bao, tiếp tục quá trình truy cập internet.

Mua thẻ nạp data 3G mobifone thông qua cả 2 cách thức trên, nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đều có thể thực hiện mua thẻ vào nạp được. Thật quá ưu đãi, hấp dẫn và tiện ích!

mua thêm dung lượng 3g mobi

Cú pháp nạp thẻ data hoàn thiện quá trình mua thêm dung lượng 3g mobi

Sau khi đã có được mã thẻ phù hợp, bạn thực hiện nạp thẻ data 3g mobi theo 1 trong 2 cách thức đơn giản dưới đây:

Cách 1: Nạp thẻ data qua thao tác trên bàn phím

Cụ thể: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm theo cú pháp hướng dẫn như sau: *090*9*mã thẻ data #

Sau khi thực hiện cú pháp, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và cộng ngay dung lượng data vào tài khoản thuê bao cho bạn.

Cách 2: Nạp thẻ data qua cú pháp nhắn tin

Thêm một cách để bạn lựa chọn nạp thẻ data mobi đó chính là thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng:

DK QT [mã thẻ data] gửi 999

Gửi tin nhắn đi trong giây lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mua thêm data 3g thành công cùng số dung lượng data tương ứng tốc độ cao vào trong tài tài khoản cho bạn.

Ưu điểm của cách thức mua them dung luong 3g mobi bằng cách nạp thẻ data 3g:

- Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn mua thêm các gói cước 3g như gói max30 mobifone, max10 mobifone, max35 mobifone ... trong khi ưu đãi data nhận được cũng lớn hơn.

- Tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng sim 3g

- Không bị gia hạn tự động theo chu kỳ, chỉ khi nào có nhu cầu bạn mới cần nạp thẻ cho thuê bao.

- Ngoài ra, bạn còn có sử dụng thẻ data làm quà biếu, quà tặng cho những người thân xung quanh mình.

mua thêm dung lượng 3g mobi

Một số lưu ý trong quá trình mua thêm dung lượng 3g mobi

Mặc dù cách đăng ký mua thêm dung lượng tốc độ cao 3g mobi bằng thẻ cào data mang đến nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn tuy nhiên trong quá trình sử dụng ưu đãi data, bạn nên chú ý một số nội dung sau để có thể sử dụng hợp lý nhất, khoa học nhất:

- Thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói bằng cú pháp nhắn tin: KT dataQT gửi 999.

- Lưu lượng data ưu đãi chỉ có thể sử dụng trong chu kỳ và sẽ không được bảo lưu hoặc cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.

- Mỗi thuê bao có thể nạp nhiều thẻ data 3g tuy nhiên bạn cần phải chờ đến hết chu kỳ sử dụng của thẻ nạp trước hoặc hủy mã data trước đó và tiến hành nạp mã mới. Cú pháp nhắn tin hủy mã data nạp trước là:  HUY QT gửi 999.

- Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng 1 gói cước 3G nào đó của nhà mạng thì khi nạp thẻ data thành công, thứ tự trừ lưu lượng sẽ là trừ vào data mua thẻ cào trước rồi sau mới trừ đến dung lượng của gói cước data đang dùng.

- Còn đối với các thuê bao hiện đang không đăng ký tham gia bất kỳ gói cước 3G nào thì khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ việc nạp thẻ data, cước phí phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện tại của gói cước M0 Mobifone tức là 75đ/50KB.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua thêm dung lượng 3g mobi nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn. Rất hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới tiết kiệm hơn phục vụ tối ưu cho nhu cầu truy cập internet mỗi ngày của mình. Chúc các bạn thành công.

Mua thẻ online uy tín