Cách mua thẻ Zing ngay tại nhà

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Bạn là một tín đồ chơi game của VNG, bạn đang có nhu cầu mua thẻ zing. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm xem làm cách nào để có thể mua thẻ Zing nhanh chóng, giá rẻ. Điều này liệu có khả thi và thực hiện đơn giản hay không?

Tìm hiểu về thẻ Zing

Thẻ zing là thẻ cào game phổ biến trên trên thị trường do VNG phát hành. Ngoài nạp vào tài khoản game thẻ Zing còn có nhiều chức năng khác. Chính vì thế, nhu cầu mua thẻ cào Zing hiện nay là rất nhiều. Trước kia, thẻ Zing được dùng để nạp vào một số trò chơi của Vinagame được rất nhiều game thủ chơi như: hệ thống game Zing Play, Bang Bang, Võ Lâm Chi Mộng,  Thiên Long Bát Bộ,... Ngoài ra, thẻ Zing còn có thể để dùng để nạp vào tài khoản VIP tạo thành ví Zing me để sử dụng vào  một số dịch vụ vủa VNG như là: Zing Mp3 để nghe nhạc, tải nhạc; Zing TV: để xem phim, tải phim;  Zing me: ứng dụng mạng xã hội trên Zing... 

mua-the-zing

Thẻ Zing hiện nay khá phổ biến, được nhiều người sử dụng, nên thẻ Zing còn nhiều chức năng khác, đặc biệt là dùng để thanh toán online, trả tiền cước, mua hàng trực tuyến. Đây là chức năng mới mẻ của thẻ Zing nhưng rất tiện lợi, nên được nhiều người sử dụng.  Mệnh giá thẻ Zing được phát hành cũng khá đa dạng từ giá trị nhỏ đến lớn để phục vụ nhu cầu người dùng.  Mệnh giá thẻ Zing hiện nay là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k ở dạng giấy và dạng thẻ online.

>>> Nếu tài khoản điện thoại hết các thuê bao có thể tham khảo thêm cách nap tien dien thoai online dễ dàng nhanh chóng ngay tại nhà.

Dịch vụ mua thẻ Zing online

Mua thẻ Zing online sẽ được thực hiện nhờ vào những địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến, Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online được thực hiện rất đơn giản. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ game một cách rất dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ ở những đơn bán thẻ cào này bạn cũng cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ Zing online uy tín. 

Mua thẻ Zing online ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện mua thẻ Zing, khi thực hiện mua thẻ Zing online bạn nên chọn địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi. Nếu bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện mua thẻ Zing phù hợp và an toàn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Trước hết bạn cần lựa chọn được địa chỉ mua thẻ Zing an toàn hỗ trợ bảo mật cao. Cần lựa chọn địa chỉ tự động mã hóa thông tin của bạn để tránh bị đánh cắp thông tin.

  • Lựa chọn địa chỉ mua thẻ Zing online có chiết khấu tốt, cước phí dịch vụ thấp để tiết kiệm tối đa số tiền của bạn.
  • Địa chỉ có giao diện thân thiện, thực hiện các giao dịch đổi thẻ nhanh chóng tiện lợi, không mất nhiều thời gian.
  • Địa chỉ mua thẻ zing được nhiều người sử dụng và hài lòng về chất lượng tại đây.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ bạn những vướng mắc khi thực hiện giao dịch.

Việc để lựa chọn địa chỉ mua thẻ Zing thỏa mãn những điều kiện trên  thật là khó khăn. Một gợi ý cho bạn là bạn có thể thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ doithe123.com. Đây là một trong những địa chỉ bán thẻ cào khá uy tín, được nhiều người sử dụng dịch vụ tại đây. Việc mua thẻ Zing tại đây cũng được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống để đăng ký tài khoản và mua thẻ zing theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Để mua thẻ zing bạn chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin như sau nhà cung cấp là thẻ zing, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email thực hiện giao dịch và bấm chọn mục "mua thẻ ngay".

Bước 2: Để hoàn tất giao dịch bạn có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

Hi vọng, với những thông tin về dịch vụ mua thẻ Zing trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn được địa chỉ để sử dụng một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.

>>> HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ CÀO TẠI DOITHE123.COM

Mua thẻ online uy tín