Cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại nhà

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Bạn là một tín đồ chơi game của VNG. Bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ  điện thoại không dùng đến. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm xem làm cách nào để có thể mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại? Điều này liệu có khả thi và thực hiện đơn giản hay không?

Tìm hiểu về thẻ Zing

Thẻ zing là thẻ cào game phổ biến trên trên thị trường do VNG phát hành. Ngoài nạp vào tài khoản game thẻ Zing còn có nhiều chức năng khác. Chính vì thế, nhu cầu mua thẻ cào Zing hiện nay là rất nhiều.  Trước kia, thẻ Zing được dùng để nạp vào một số trò chơi của Vinagame được rất nhiều game thủ chơi như: hệ thống game Zing Play, Bang Bang, Võ Lâm Chi Mộng,  Thiên Long Bát Bộ,... Ngoài ra, thẻ Zing còn có thể để dùng để nạp vào tài khoản VIP tạo thành ví Zing me để sử dụng vào  một số dịch vụ vủa VNG như là: Zing Mp3 để nghe nhạc, tải nhạc; Zing TV: để xem phim, tải phim;  Zing me: ứng dụng mạng xã hội trên Zing... 

mua-the-zing-bang-the-dien-thoai

Thẻ Zing hiện nay khá phổ biến, được nhiều người sử dụng, nên thẻ Zing còn nhiều chức năng khác, đặc biệt là dùng để thanh toán online, trả tiền cước, mua hàng trực tuyến. Đây là chức năng mới mẻ của thẻ Zing nhưng rất tiện lợi, nên được nhiều người sử dụng.  Mệnh giá thẻ Zing được phát hành cũng khá đa dạng từ giá trị nhỏ đến lớn để phục vụ nhu cầu người dùng.  Mệnh giá thẻ Zing hiện nay là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k ở dạng giấy và dạng thẻ online.

Dịch vụ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại hay nói cách khác là đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại hoặc là đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Zing. Việc mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại sẽ được thực hiện nhờ vào những địa chỉ giúp bạn đổi thẻ cào. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, việc đổi thẻ cào được thực hiện rất đơn giản. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại một cách rất dễ dàng. Những đơn vị này cũng đóng vai trò là đơn vị trung gian giúp tích hợp dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào. Bản chất của việc mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại là bạn dùng thẻ điện thoại đang có trong tay để thực hiện đổi thẻ cào đó thành tiền mặt. Sau đó, bạn dùng số tiền đó để mua thẻ Zing.

Mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ giúp bạn thực hiện mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại. Khi thực hiện mua thẻ Zing bằng hình thức này bạn nên chọn cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại trực tuyến. Với nhiều địa chỉ như vậy, bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại phù hợp và an toàn. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Trước hết bạn cần lựa chọn được địa chỉ mua thẻ Zing  an toàn hỗ trợ bảo mật cao. Cần lựa chọn địa chỉ tự động mã hóa thông tin của bạn để tránh bị đánh cắp thông tin.

  • Lựa chọn địa chỉ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại với nhiều loại thẻ. Bạn có thể mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Mobi, thẻ Vietnammobile, hay có thể mua thẻ Zing bằng các loại thẻ game khác như: thẻ Gate, thẻ Bit,...
  • Nơi mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại có chiết khấu tốt, phí thấp để tiết kiệm tối đa số tiền của bạn.
  • Địa chỉ có giao diện thân thiện, thực hiện các giao dịch đổi thẻ nhanh chóng tiện lợi, không mất nhiều thời gian.
  • Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền được nhiều người sử dụng và hài lòng về chất lượng tại đây.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ bạn những vướng mắc khi thực hiện giao dịch.

Việc để lựa chọn địa chỉ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại thỏa mãn những điều kiện trên  thật là khó khăn. Một gợi ý cho bạn là bạn có thể thực hiện dịch vụ này tại địa chỉ doithe123.com. Đây là một trong những địa chỉ đổi thẻ cào khá uy tín, được nhiều người sử dụng dịch vụ tại đây. Việc mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại tại đây cũng được thực hiện rất đơn giản. Ngoài ra, tại đây, bạn còn có thể thực hiện nhiều giao dịch đổi thẻ khác rất tiện lợi. Vậy còn phân vân gì nữa mà không lựa chon doithe123.com để thực hiện giao dịch.

Hi vọng, với những thông tin về dịch vụ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn được địa chỉ để sử dụng một cách hợp lý nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.

>>> Ngoài mua thẻ zing các game thủ nếu muốn mua thẻ garena có thể tham khảo hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Doithe123.com

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh