Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại tại Doithe123.cpm

Clock Cập nhật: 12/06/2018 05:13:18 PM

Hướng dẫn chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại tại Doithe123.com

Bạn đang dùng điện thoại để liên lạc nhưng chẳng may tiền trong tài khoản của bạn lại hết sạch. Không may bạn đang bận hoặc không có thời gian đi mua thẻ cào giấy. Đừng lo lắng, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại tại dịch vụ Doithe123.com trực tuyến để tận hưởng những tện ích tốt nhất.

mua-the-cao-online

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến tại website Doithe123.com

Website Doithe123.com là một trong những trang đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, với nhiều tiện ích giúp cho người sử dụng dịch vụ yên tâm.

Trang Doithe123.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phương thức tiện ích bao gồm: Đổi thẻ cào thành tiền, Mua mã thẻ cào, Nạp thẻ điện thoại trực tuyến.. Những tiện ích này đều hướng tới nhu cầu cơ bản và phổ biến nhất, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Mua mã thẻ điện thoại là một trong những tiện ích được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Khi bạn không có thời gian hoặc không tiện để đi mua thẻ cào giấy thì đã có hình thức thu mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe123.com.

Hình thức Mua mã thẻ cào điện thoại chính là hình thức bạn sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ cào điện thoại thông quan dịch vụ mua the truc tuyen với mức phí thích hợp với từng loại thẻ cào.

Hướng dẫn cách mua thẻ trực tuyến tại Doithe123.com

+ Bước 1: Bạn cần đăng kí một tài khoản tại Doithe123.com

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng kí

+ Bước 3: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, Số lượng thẻ cần mua, nhập địa chỉ email nhận mã thẻ.

+ Bước 4: Click “Mua mã thẻ”.

Trong giao diện của Mua mã thẻ tại Doithe123.com, bạn sẽ thấy mục “Lịch sử giao dịch”, bạn có thể theo dõi những lần sử dụng dịch vụ của bạn, thông tin chi tiết về thời gian, mệnh giá, số lượng,…sẽ được hiển thị đầy đủ.

Dịch vụ mua mã thẻ tại Doithe123.com sẽ mang đến cho người sử dụng những tiện ích hấp dẫn, sự tiện lợi, nhanh chóng nhận được mã thẻ nạp tiền vào điện thoại của bạn chỉ trong vòng chưa đến 5 phút.

>>> Tham khảo thêm: CÁCH MUA THẺ ZING BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI NGAY TẠI NHÀ

Mua thẻ online uy tín