Cách đổi từ Vina sang Viettel dễ dàng

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Khoảng nhiều năm cách đây, công nghệ mạng cũng như phương tiện liên lạc còn chưa phổ biến, nhiều người chưa sử dụng điện thoại. Thế nhưng, chỉ sau vài năm thì sự thay đổi chóng mặt của công nghệ mạng đã khiến cho thị trường hoàn toàn thay đổi với các phương thức thanh toán trực tuyến hay các dịch vụ về điện thoại xuất hiện rất nhiều, trong đó có hỉnh thức đổi card điện thoại rất hữu ích. 

Hãy cùng tìm hiểu về cách thức làm sao để có thể đổi card điện thoại thông qua mạng internet

Tại sao cần phải đỏi card điện thoại Vina sang Viettel?

Có thể nói, nhà mạng Viettel hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về sự phổ biến, mạng viettel gần như phủ sóng khắp cả nước. Bạn có thẻ dễ dàng mua thẻ viettel tại đại lý bán thẻ giấy hay website bán thẻ cào online.Với sự thông dụng này kéo theo nhu cầu về các dịch vụ liên quan cũng rất đa dạng. Rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ đổi card điện thoại thành tiền mặt, đổi card điện thoại thành card điện thoại khác…

Nhiều người sử dụng mạng Viettel, vì thế mà nhu cầu sử dụng đối với thẻ Viettel cũng tăng rất cao, nhiều người còn tìm cách để đổi card điện thoại của nhà mạng đang sử dụng để đổi lấy thẻ viettel. Hãy cùng tìm hiểu về cách đổi card điện thoại Vina sang Viettel để dễ dàng sử dụng.

doi-card-dien-thoai

Đổi Card điện thoại từ thẻ Vina sang Viettel nhanh chóng nhất

Nhiều trường hợp có thẻ cào vinaphone trong tay nhưng không biết phải dùng để làm gì trong khi đó họ lại vừa mới thay đổi sang sử dụng sim Viettel. Nếu không sử dụng thẻ cào Vinaphone còn lại mà bỏ đi hoặc để đó không biết làm gì với chúng thì quả thực sẽ rất lãng phí.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất trong trường hợp này để tận dụng được những chiếc thẻ cào Vina chưa được sử dụng đó là sử dụng phương thức đổi card điện thoại từ Vina sang Viettel thông qua dịch vụ trực tuyến.

Đổi card điện thoại Vina sang Viettel tại hệ thống Doithe123.com

Nếu bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến nào thì bạn hãy lựa chọn ngay dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại hàng đầu Doithe123.com để được hưởng những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ đổi card điện thoại tại hệ thống Doithe123.com mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dịch vụ đổi thẻ cào khác trên thị trường. Bạn sẽ được đổi thẻ và rút tiền về tài khoản nhanh chóng, thực hiện mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến với chiết khấu ưu đãi tốt nhất và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa.

Cách đổi card điện thoại Vina sang Viettel tại website Doithe123.com

Đổi card điện thoại trực tuyến trên hệ thống Doithe123.com để tận hưởng sự nhanh chóng, tiện lợi mà chỉ những người tham gia sử dụng dịch vụ mới thấy hết được những điểm tích cực mà hệ thống mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng và dễ hiểu dưới đây:

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký một tài khoản tại hệ thống Doithe123.com nếu bạn chưa có tài khoản.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu, nhập mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 khác nhau để đảm bảo về tính bảo mật an toàn thông tin.

Các bước thực hiện đổi card điện thoại trực tuyến như sau:

Bước 1: Đăng nhập

 • Bạn sử dụng mật khẩu cấp 1 để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản
 • Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Đổi card điện thoại thành tiền

 • Lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”
 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin của thẻ cào vina
 • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ ngay”

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại Viettel

 • Bạn chọn mục “Mua mã thẻ”
 • Chọn nhà cung cấp Viettel
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện giao dịch, mã thẻ cào sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email dùng để đăng ký dịch vụ.

Như thế. Trên đây là 3 bước để đổi card điện thoại từ Vina sang Viettel dễ dàng nhất giúp các bạn thỏa thích đổi thẻ. Ngoài ra, bạn có thể đổi thẻ điện thoại sang bất cứ hình thức khác như tiền mặt, thẻ cào game, thẻ điện thoại khác tại Doithe123.com để trải nghiệm những thú vị tuyệt vời nhất. 

>>> Xem thêm: CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI HỆ THỐNG DOITHE123.COM ĐƠN GIẢN

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh