Cách mua thẻ Viettel trực tuyến dễ dàng, tiện lợi

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Khoảng nhiều năm cách đây, công nghệ mạng cũng như phương tiện liên lạc còn chưa phổ biến, nhiều người chưa sử dụng điện thoại. Thế nhưng, chỉ sau vài năm thì sự thay đổi chóng mặt của công nghệ mạng đã khiến cho thị trường hoàn toàn thay đổi với các phương thức thanh toán trực tuyến hay các dịch vụ về điện thoại xuất hiện rất nhiều, trong đó có hình thức mua thẻ Viettel trực tuyến rất hữu ích. 

Hãy cùng tìm hiểu về cách thức làm sao để có thể mua thẻ Viettel trực tuyến thông qua mạng internet

Tại sao cần phải mua thẻ Viettel trực tuyến?

Có thể nói, nhà mạng Viettel hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về sự phổ biến, mạng viettel gần như phủ sóng khắp cả nước. Bạn có thẻ dễ dàng mua thẻ viettel tại đại lý bán thẻ giấy hay mua thẻ cào trực tuyến trên mạng.Với sự thông dụng này kéo theo nhu cầu về các dịch vụ liên quan cũng rất đa dạng. Rất nhiều người tìm kiếm dịch vụ mua thẻ cào viettel, mobi, vina…trực tuyến để sử dụng. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ cào này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Nhiều người sử dụng mạng Viettel, vì thế mà nhu cầu sử dụng đối với thẻ Viettel cũng tăng rất cao, nhiều người còn tìm cho mình giải pháp mua thẻ viettel nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cách mua thẻ Viettel  trực tuyến để dễ dàng sử dụng.

mua thẻ Viettel trực tuyến

Địa chỉ mua thẻ Viettel trực tuyến uy tín

Nếu bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến nào thì bạn hãy lựa chọn ngay dịch vụ mua thẻ cào điện thoại hàng đầu Doithe123.com để được hưởng những ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ mua card điện thoại tại hệ thống Doithe123.com mang đến cho khách hàng rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dịch vụ đổi thẻ cào khác trên thị trường. Bạn sẽ được mua thẻ và nhận mã thẻ về tài khoản nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại trực tuyến với chiết khấu ưu đãi tốt nhất và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa.

Cách mua thẻ Viettel trực tuyến tại website Doithe123.com

Mua card điện thoại trực tuyến trên hệ thống Doithe123.com để tận hưởng sự nhanh chóng, tiện lợi mà chỉ những người tham gia sử dụng dịch vụ mới thấy hết được những điểm tích cực mà hệ thống mang lại. Hãy cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng và dễ hiểu dưới đây:

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký một tài khoản tại hệ thống Doithe123.com nếu bạn chưa có tài khoản.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu, nhập mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 khác nhau để đảm bảo về tính bảo mật an toàn thông tin.

Các bước thực hiện mua card viettel trực tuyến như sau:

Bước 1: Đăng nhập

  • Bạn sử dụng mật khẩu cấp 1 để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản
  • Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại Viettel

  • Bạn chọn mục “Mua mã thẻ”
  • Chọn nhà cung cấp Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện giao dịch, mã thẻ cào sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email dùng để đăng ký dịch vụ.

Như thế. Trên đây là 3 bước để mua thẻ viettel trực tuyến dễ dàng nhất giúp các bạn thỏa thích mua thẻ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào game, thẻ điện thoại khác tại Doithe123.com để trải nghiệm những thú vị tuyệt vời nhất. 

>>> Xem thêm: ĐỔI THẺ VIETTEL SANG THẺ GARENA, ĐỔI CARD VIETTEL LẤY CARD GARENA

Mua thẻ online uy tín