Bật mí nhanh cách mua thẻ cào vietnamobile giá rẻ

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Vietnammobile là một trong những nhà mạng có nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Do đó nhu cầu mua thẻ cào vietnamobile ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây. Ngoài chức năng chính là nap tien dien thoai thì thẻ cào này còn được dùng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Để giúp khách hàng mua thẻ cào vietnamobile nhanh chóng bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ cào vietnamobile giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để mua thẻ cào vietnamobile giá rẻ như thế nào? Nếu như bạn có nhu cầu mua mã thẻ cào này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ vietnamobile nhanh chóng

Hiện nay, nhu cầu mua mã thẻ cào vietnamobile để sử dụng cho nhu cầu gia tăng tài khoản di động là nhu cầu rất cần thiết. Vậy hãy đến ngay với website Doithe123.com để mua thẻ cào và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

mua the cao vietnamobile

Chiết khấu nhận được để thực hiện mua thẻ vietnamobile cao nhất lên đến 3.5%. Tại đây nếu bạn thực hiện mua thẻ cào vietnamobile với bất kỳ mệnh giá nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống. 

Cách mua thẻ cào vietnamobile khá đơn giản chỉ với hai bước thực hiện đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ vietnamobile nhanh chóng và nhận được chiết khấu tốt nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

Chi tiết các mua mã thẻ cào vietnamobile nhanh chóng

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ vietnamobile giá rẻ nhất

- Để tham gia các giao dịch tại đây bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống, sau đó tiến hành đăng nhập

- sau khi tiến hành đăng nhập thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền thông qua thẻ atm được kết nối intenrnet banking hoặc nạp tiền thông qua tài khoản paypal. 

Để mua thẻ cào vietnamobile bạn cần thực hiện tiếp tục theo bước 2 dưới đây.

Bước 2: Mua mã thẻ cào vietnamobile

- Với số tiền có sẵn trong tài khoản thành viên bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: “Mua mã thẻ” để sở hữu ngay lập tức thẻ cào mà mình muốn. Nhập đầy đủ các thông tin  nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu gồm có: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, và số lượng thẻ muốn mua, mật khẩu cấp 2

Hoàn tất nhấn: Mua thẻ ngay sau đó thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình

Lưu ý: Mệnh giá thẻ bạn muốn mua phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản thành viên của bạn

Như vậy,  bạn đã nhanh chóng hoàn tất quá trình mua thẻ cào vietnamobile rồi đó. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào vietnamobile thì hãy nhanh chóng tới doithe123.com để tham gia giao dịch và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GAME

Mua thẻ online uy tín