Bật mí nhanh cách đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Vietnammobile là một trong những nhà mạng có nhiều người lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Do đó nhu cầu mua thẻ cào điện thoại vietnamobile ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây. Ngoài chức năng chính là nạp tiền thì thẻ cào này còn được dùng để đổi sang nhiều thẻ cào khác như thẻ game, thẻ điện thoại của các nhà mạng khác.

Đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác được thực hiện như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác  nếu như  bạn có nhu cầu đổi thẻ này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ khác nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác

Hiện nay, bạn đang có trong tay rất nhiều thẻ cào vietnamobile chưa sử dụng và bạn mong muốn được đổi chúng sang tiền mặt để sử dụng hoặc chuyển sang những loại thẻ cào khác có mong muốn dùng.  Vậy hãy đến ngay với website Doithe123.com và làm theo hướng dẫn tại đây để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

doi-the-vietnamobile

Chiết khấu nhận được để thực hiện đổi thẻ vietnamobile là 22%. Tại đây nếu bạn thực hiện đổi thẻ cào vietnamobile có mệnh giá 100000đ bạn sẽ nhận được 78.000đ vào tài khoản thành viên trên hệ thống. Thật ưu đãi đúng không?

Cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt khá đơn giản chỉ với hai bước thực hiện đơn giản là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác  nhanh chóng và nhận được chiết khấu tốt nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

Chi tiết các bước đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác  nhanh chóng

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên để đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác

- Để tham gia các giao dịch tại đây bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống, sau đó tiến hành đăng nhập

- sau khi tiến hành đăng nhập thành công chọn ngay mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt”: Nhập đầy đủ các thông tin gồm có chọn nhà cung cấp vietnamobile,  mã thẻ, số seril

- Hoàn tất các yêu cầu thì nhanh chóng Click “đổi thẻ thành tiền”

 Sau khi click  xong hệ thống sẽ nhanh chóng cộng ngay tiền  vào thuê bao của bạn. Với số tiền này bạn có thể nhanh chóng rút tiền vè tài khoản ngân hàng  để phục vụ nhiều nhu cầu cần thiết khác trong cuộc sống. Hoặc cũng có thể thực hiện đổi sang thẻ cào khác để sử dụng

Để đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác  bạn cần thực hiện tiếp tục theo bước 2 dưới đây.

Bước 2: Mua mã thẻ cào khác

- Với số tiền có sẵn trong tài khoản thành viên bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: “Mua mã thẻ” để sở hữu ngay lập tức thẻ cào mà mình muốn. Nhập đầy đủ các thông tin  nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu gồm có: Nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, và số lượng thẻ muốn mua, mật khẩu cấp 2

Hoàn tất nhấn: Mua thẻ ngay sau đó thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình

Lưu ý: Mệnh giá thẻ bạn muốn mua phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong tài khoản thành viên của bạn

Như vậy,  bạn đã nhanh chóng hoàn tất quá trình đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác  rồi đó. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? Nếu có nhiều thẻ cào vietnamobile chưa sử dụng thì hãy nhanh chóng tới doithe123.com  để tham gia giao dịch và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm: Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập khi quên mật khẩu

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh