Cách mua thẻ điện thoại Vina đơn giản tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ Vina là những loại thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay, không chỉ để nạp tiền điện thoại mà chúng được dùng trong nhiều công việc, giao dịch khác. Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để mua thẻ điện thoại Vina nhanh chóng, cùng tìm hiểu thông tin về cách mua thẻ vina hiện nay trong bài viết dưới đây. 

Doithe123.com là một địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ cũng như đổi thẻ uy tín, giúp bạn quy mua thẻ điện thoại Vina hết sức nhanh chóng và rất đơn giản, bạn có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao di động vinaphone tại sao không truy cập website doithe123.com và lựa chọn một mệnh giá thẻ Vina phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

mua thẻ điện thoại Vina

Cách mua thẻ điện thoại Vina nhanh chóng tại Doithe123.com

Với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại Vina bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống Doithe123.com. Đăng ký một tài khoản miễn phí để bắt đầu sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Các bước mua thẻ điện thoại Vina nhanh chóng

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên

Đầu tiên cần làm là bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn trên Doithe123.com và sử dụng số tiền này để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game trên hệ thống. 

Bước 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Bước thứ 2 bạn tiến hành mua mã thẻ cào Vinaphone, sử dụng số tiền có trong tài khoản thành viên và bấm chọn mục “Mua mã thẻ” để thực hiện mua thẻ điện thoại Vinaphone.

Bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone với các mệnh giá từ 10.000đ đến mệnh giá lớn nhất hiện nay là 500.000đ, tìm thêm về các mệnh giá thẻ cào Vinaphone để biết thêm thông tin chi tiết.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Vina thành công. Lợi ích mua thẻ điện thoại Vina tại Doithe123.com là nhanh chóng, chiết khấu tốt, bạn có thể giao dịch vào bất kể thời điểm nào trong ngày mà không cần sự hỗ trợ nào. Đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com để nhận chiết khấu tốt nhất

>>> Xem thêm: ĐỔI CARD ĐIỆN THOẠI LẤY CARD GAME - ĐỔI THẺ GAME

Mua thẻ online uy tín