Cách đổi thẻ Mobi sang Vina đơn giản tại Doithe123.com

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Thẻ Mobi và Vina cùng với Viettel là những loại thẻ cào được sử dụng nhiều hiện nay, không chỉ để nạp tiền điện thoại mà chúng được dùng trong nhiều công việc, giao dịch khác, dịch vụ mua thẻ, đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác cũng vì thể mà được sử dụng nhiều, cùng tìm hiểu các đổi thẻ Mobi sang Vina bằng cách nào qua bài viết.

Doithe123.com là một địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ cũng như đổi thẻ uy tín, giúp bạn quy đổi thẻ cào Mobi, Vina thành tiền mặt cùng như đổi thẻ Mobi sang Vina hay ngược lại hết sức nhanh chóng và rất đơn giản, bạn có thẻ cào Mobifone chưa sử dụng và không có nhu cầu nạp chúng tại sao không đổi chúng thành tiền hay đổi lấy thẻ Vina hay thẻ cào khác phù hợp với mục đích hơn.

doi-the-mobi-sang-vina

Cách quy đổi thẻ Mobi sang Vina nhanh chóng tại Doithe123.com

Với những thẻ cào Mobi chưa sử dụng bạn thực hiện đổi chúng để lấy tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào khác bằng nhũng thao tác đơn giản tại Doithe123.com. Đăng ký một tài khoản miễn phí để bắt đầu sử dụng dịch vụ và đổi thẻ Mobi sang Vina, chiết khấu đổi thẻ Mobifone là 18,0% áp dụng cho tất cả mệnh giá, ví dụ nạp đổi thẻ Mobi mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 82.000đ vào tài khoản.

Xem cách đổi thẻ 

Các bước đổi thẻ cào Mobi sang thẻ Viettel

Bước 1: Nạp thẻ Mobifone

Đầu tiên cần làm là thực hiện đổi thẻ Mobifone lấy tiền bằng cách nạp chúng vào tài khoản của bạn trên Doithe123.com, chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” và thực hiện theo hướng dẫn để thực hiện nạp thẻ Mobifone.

Không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như thời gian, bạn có thể nạp thẻ Mobifone bất kể lúc nào và mệnh giá số lượng tùy ý.

Bước 2: Mua mã thẻ Vinaphone

Bước thứ 2 trong quá trình đổi thẻ Mobi sang Vina đó là mua mã thẻ cào Vinaphone, sử dụng số tiền có trong tài khoản với dịch vụ “Mua mã thẻ” để thực hiện mua thẻ điện thoại Vinaphone cũng như mua các loại thẻ cào khác.

Bạn có thể mua thẻ cào Vinaphone với các mệnh giá từ 10.000đ đến mệnh giá lớn nhất hiện nay là 500.000đ, tìm thêm về các mệnh giá thẻ cào Vinaphone để biết thêm thông tin chi tiết.

Chỉ với hai bước đơn giản như trên bạn đã có thể đổi thẻ Mobi sang Vina, nếu bạn muốn rút tiền mặt sau khi đổi thẻ Mobifone thì cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng và thực hiện tại mục “Rút tiền”.

Lợi ích khi đổi thẻ Mobi sang Vina tại Doithe123.com là nhanh chóng, chiết khấu tốt, bạn có thể giao dịch vào bất kể thời điểm nào trong ngày mà không cần sự hỗ trợ nào. Đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com để nhận chiết khấu tốt nhất

>>> Xem thêm: ĐỔI THẺ VIETTEL THÀNH TIỀN MẶT CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh