Cách đổi thẻ Mobi sang garena nhanh chóng

Clock Cập nhật: 15/01/2018 11:28:26 AM

Dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt giúp bạn có thể đổi thẻ cào chưa sử dụng lấy tiền hoặc đổi lấy các thẻ cào khác, đổi card Mobi sang garena dễ dàng chỉ với bằng một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng ngay trên website.

Doithe123.com là địa chỉ bán thẻ game, đổi thẻ giá tốt hỗ trợ bạn đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt hoặc đổi các thẻ cào với nhau cũng như nạp tiền điện thoại từ bất cứ thẻ cào nào bạn muốn, đổi card Mobi sang thẻ Garena hoặc ngược lại rất đơn giản và nhanh chóng cùng tìm hiểu cách thực thiện qua bài viết.

doi-the-mobi-sang-garena

Hướng dẫn cách đổi card Mobi sang Garena tại Doithe123.com

Để sử dụng các dịch vụ tại Doithe123.com cũng như đổi thẻ Mobifone sang thẻ Garena bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, đăng ký miễn phí bằng địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google. Có hai bước đơn giản để đổi thẻ cào Mobi lấy thẻ Garena như sau:

Bước 1: Nạp thẻ Mobifone vào tài khoản

Đầu tiên bạn cần quy đổi thẻ Mobifone thành tiền bằng cách nạp chúng vào tài khoản qua dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”.

  • Chọn loại thẻ cào: Mobifone
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial
  • Thực hiện “Đổi thẻ thành tiền”

Chiết khấu nạp đổi thẻ Mobifone tại Doithe123.com là 18.0%, bạn sẽ nhận được 82% giá trị thẻ cào khi nạp chúng vào tài khoản, ví dụ nếu nạp thẻ mệnh giá 100.000đ bạn nhận 82.000đ cộng thêm vào tài khoản. Chiết khấu 18% áp dụng cho tất cả các mệnh giá của thẻ cào Mobifone hiện nay và không phân biệt thẻ cào giấy hay thẻ cào online.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Garena

Sau khi quy đổi thẻ Mobifone thành công, bạn dùng số tiền có trong tài khoản để mua thẻ cào Garena online qua dịch vụ “Mua mã thẻ”.

  • Chọn nhà cung cấp: Garena
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ
  • Nhập mật khẩu cấp 2(đã tạo khi đăng ký tài khoản)
  • Thực hiện “Mua thẻ ngay”

Thông tin thẻ Garena vừa mu được gửi tới email đăng ký của bạn, bạn cần truy cập vào mail để lấy thẻ cào và sử dụng. Ngoài thẻ cào Garena bạn còn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản để mua các thẻ cào nhà mạng khác, nạp tiền điện thoại hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Nhu vậy chỉ cần 2 bước đơn giản như trên bạn đã có thể đổi thẻ Mobi sang garena dễ dàng, nếu bạn có thẻ cào Mobifone chưa sử dụng và không có mục đích dùng thì có thể quy đổi chúng lấy thẻ cào khác hoặc đổi lấy tiền mặt để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau.

Doithe123.com là địa chỉ uy tín có mức chiết khấu dịch vụ đổi thẻ cào hấp dẫn nhất, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay dể nhận những ưu đãi lớn nhất.

Xem thêm: ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI LẤY THẺ GATE NHANH CHÓNG TẠI DOITHE123.COM

 
#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh