Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena nhanh chóng

Clock Cập nhật: 15/01/2018 05:30:33 PM

Thẻ Gate được FPT phát hành sử dụng để nạp tiền cho game, ứng dụng thương mại điện tử có liên kết hoặc do FPT phát hành, hiện nay bạn có thể dễ dàng đổi thẻ gate sang thẻ  garena hoặc đổi lấy thẻ cào khác, tiền mặt qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền.

Cũng giống thẻ điện thoại hay các thẻ game khác, thẻ cào Gate được phát hành và sử dụng dưới hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá lớn lên tới 2.000.000đ, 5.000.000đ, bạn có thể mua thẻ cào Gate tại các cửa hàng, đại lý hỗ trợ bán thẻ Gate hoặc sử dụng cách mua thẻ cào online tại các ứng dụng, website cung cấp thẻ cào.

Hiện nay có nhiều game cũng như các giao dịch sử dụng thẻ cào nói chung và thẻ cào Gate nói riêng, nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác hay đổi thẻ Gate sang thẻ Garena,… được nhiều người quan tâm.

>>> Tham khảo thêm: chi tiết cách nạp tiền trả sau nhanh chóng tại Doithe123.com

doi-the-gate-sang-the-garena

Hướng dẫn đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Doithe123.com là địa chỉ chuyên hỗ trợ đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn có thể đổi thẻ Gate thành tiền hoặc đổi thẻ gate lấy các thẻ cào khác, cùng tìm hiểu cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena tại Doithe123.com.

Bước 1: Nạp thẻ Gate

Đầu tiên bạn cần quy đổi thẻ Gate thành tiền bằng cách nạp chúng vào tài khoản của mình trên website Doithe123.com, để thực hiện được việc này bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website.

Chiết khấu nạp thẻ Gate tại Doithe123.com là 12.5% bạn nhận được 87.5% giá trị thẻ cào khi nạp vào tài khoản, ví dụ nạp thẻ Gate mệnh giá 100.000đ bạn nhận được 87.500đ.

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền” bạn thực hiện”

  • Chọn loại thẻ cào: Gate
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial
  • Thực hiện nạp thẻ vào tài khoản

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Sử dụng dịch vụ “Mua thẻ cào online” để mua mã thẻ Garena, bạn có thể mua được nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau nhanh chóng.

Khi đổi thẻ gate sang thẻ Garena tại doithe123.com bạn nhận chiết khấu ưu đãi nhất, không gặp bất kể khó khăn nào, có thể thực hiện được ở bất kể thời gian nào. Chỉ với hai bước đơn giản ngay trên website việc đổi thẻ Gate sang thẻ Vcoin đã được thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn có thẻ cào chưa sử dụng muốn quy đổi thành tiền mặt hoặc đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ với thao tác đơn giản như cách đổi thẻ gate sang thẻ garena như trên.

>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN TRÊN WEBSITE DOITHE123.COM

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh