Cách mua thẻ Garena online nhanh chóng

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Thẻ Gate được FPT phát hành sử dụng để nạp tiền cho game, ứng dụng thương mại điện tử có liên kết hoặc do FPT phát hành, hiện nay bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena online thông qua các website trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất.

Cũng giống thẻ điện thoại hay các thẻ game khác, thẻ cào Garena được phát hành và sử dụng dưới hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ Garena có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ đến những mệnh giá lớn lên tới 2.000.000đ, 5.000.000đ, bạn có thể mua thẻ Garena tại các cửa hàng, đại lý hỗ trợ bán thẻ Garena hoặc sử dụng cách mua thẻ garena online tại các ứng dụng, website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến trên mạng. 

>>> Tham khảo thêm: chi tiết cách nạp tiền trả sau nhanh chóng tại Doithe123.com

mua thẻ Garena online

Hướng dẫn mua thẻ Garena online nhanh chóng

Doithe123.com là địa chỉ chuyên hỗ trợ mua thẻ Garena online bạn có thể mua thẻ garena, thẻ zing, gate,..hay các loại thẻ cào điện thoại online, cùng tìm hiểu cách mua thẻ Garena online nhanh chóng tại Doithe123.com.

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí.

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website, bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng ký qua tài khoản G+, facebook. 

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Sử dụng dịch vụ “Mua thẻ cào online” để mua mã thẻ Garena, bạn có thể mua được nhiều thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau nhanh chóng.

Khi đổi mua thẻ Garena online tại doithe123.com bạn nhận chiết khấu ưu đãi nhất, không gặp bất kể khó khăn nào, có thể thực hiện được ở bất kể thời gian nào. Chỉ với hai bước đơn giản ngay trên website việc mua thẻ Garena online đã được thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Garena online hay mua thẻ cào khác có thể đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ với thao tác đơn giản như cách mua thẻ Garena online như trên.

>> Xem thêm: BẬT MÍ NHANH CÁCH ĐỔI THẺ VIETNAMOBILE SANG THẺ KHÁC

Mua thẻ online uy tín