Tìm hiểu về thẻ Garena và cách mua thẻ garena nhanh nhất

Clock Cập nhật: 14/02/2020 04:50:27 PM

Bạn đang là một trong những thành viên của cộng đồng game thủ garena. Hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với thẻ garena được dùng trong các trò chơi của Garena. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ garena từ thẻ điện thoại chưa?

Thẻ Garena hiện đang được dùng phổ biến trong thế giới game hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được thẻ Garena ngay lập tức vì đại lý bán thẻ điện thoại giá rẻ, phân phối thẻ garena thường không lớn. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể  mua thẻ garena bằng hình thức mua the online. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thẻ garena và cách mua thẻ garena online nhanh nhất. 

Thẻ garena

Thẻ garena là gì? Cách mua thẻ Garena online nhanh chóng

Thẻ garena là gì?

Thẻ Garena do nhà phát triển game Garena phát hành. Nhà  phát triển game garena được thành lập năm 2009 tại Singapo và ngày càng  phát triển trên toàn thế giới. Garena là một trong những cộng đồng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới, kết nối hầu hết các game thủ ở các nước lại với nhau. Những trò chơi được các game thủ chơi nhiều nhất nhiều thể loại và chơi trên nhiều thiết bị như: FiFa online 3, Liên minh huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, chiến cơ Huyền Thoại, Liên quân mobile...

Ở Việt Nam, game thủ tham gia Garena ngày càng đông. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thẻ Garena là rất lớn. Thẻ Garena  được cung cấp bởi Garena Việt Nam với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ từ: 20.000Đ đến 500.000Đ. Thẻ garena được quy đổi thành sò hoặc kim cương để người chơi nâng cấp các vật phẩm hay tính năng cho nhân vật trong game của mình.

Hiện nay, với sự phổ biến của thẻ garena, thẻ garena không chỉ dùng để chơi game mà còn dùng để giao dịch thanh toán, trao đổi. Để thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ cào điện thoại phổ biến như Viettel, Vina, Mobifone,.. thì thẻ garena cũng được sử dụng để thanh toán như các loại thẻ bình thường

>>> Ngoài ra nếu tài khoản hết tiền các thuê bao có thể nạp tiền điện thoại online nhanh chóng ngay tại nhà mà không phải đi mua thẻ.

Cách mua thẻ Garena online nhanh chóng

Nhờ các website bán thẻ cào trực tuyến thì việc mua thẻ garena online cũng dễ dàng hơn so với trước đây.Có những lúc bạn đang chơi game của Garena mà cần phải nạp tiền nhưng không biết làm cách nào? Thì hình thức mua the cao online sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình mà không mất quá nhiều thời gian như trước đây. 

đổi thẻ garena từ thẻ điện thoại

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ mua the online nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ này. Doithe123.com là trang web mua thẻ online khá uy tín, được nhiều người sử dụng vì chiết khấu tốt, dịch vụ đa năng, nhanh chóng. Đây là trang web sẽ hỗ trợ người chơi lúc cấp bách mua được thẻ garena để nạp game. Cách mua thẻ garena tại doithe123.com cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập đúng trang web doithe123.com và thực hiện đăng nhập vào tài khoản.(nếu chưa có tài khoản thì bạn cần đăng ký để thực hiện giao dịch).

mua thẻ garena

Bước 2: Mua thẻ garena tại hệ thống của doithe123.com.

Vào mục mua mã thẻ cào, lựa chọn và điền các mục:

- Chọn nhà mạng: Garena (4%). Chiết khấu là 4% (khi mua thẻ mệnh giá 100k bạn chỉ mất 96k)

- Chọn mệnh giá thẻ cào (từ 20.000đ đến 500.000đ).

-  Chọn số lượng thẻ cào. (chú ý là số lượng thẻ x mệnh giá thẻ < số tiền có trong tài khoản của bạn).

- Nhập mật khẩu cấp 2

-  Nhấn vào mục “mua thẻ ngay”.

mua thẻ garena

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra cửa số giúp bạn xác nhận lại số lượng thẻ và bạn nhấn mục thanh toán ngay. Giờ bạn chỉ cần vào kiểm tra email của mình để nhận mã số thẻ. Như vậy, giao dịch đã thành công.

Trên đây là hướng dẫn mua, nap the garena từ thẻ điện thoại của website doithe123.com. Chỉ sau vài phút với những bước đơn giản bạn đã có thẻ Garena cần thiết để nạp vào tài khoản game của mình.

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ garena hay các loại giao dịch thẻ cào khác như mua thẻ game, nạp tiền điện thoại... tại doithe123.com bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, mua thẻ không phải đi đâu xa lại còn chiết khấu cao. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hay cả điện thoại đều được.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của doithe123.com hỗ trợ bạn đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch của doithe123.com. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công và vui vẻ.!. 

>>>> Tham khảo: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH MUA MÃ THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI TẠI DOITHE123.CPM

Mua thẻ online uy tín