Cách đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel

Clock Cập nhật: 21/11/2019 11:29:35 AM

Hiện nay thẻ cào Viettel là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất trong số những loại thẻ cào bởi sự tiện lợi và rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn. Để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì nhiều khách hàng lựa chọn cách mua card điện thoại viettel để nạp vào tài khoản di động của mình. 

Thông thường khi có nhu cầu gia tăng tài khoản di động của mình khách hàng thường trực tiếp mua card điện thoại tại các cửa hàng, quầy giao dịch, siêu thị,...Nhưng cách mua thẻ cào này khiến người dùng gặp khá nhiều sự cố và sai sót trong quá trình sử dụng. Cũng chính vì lý do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ viettel online tại website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. 

Mua card điện thoại Viettel như thế nào?

Các bạn muốn mua card điện thoại viettel, nhưng lại không biết nên mua thẻ ở đâu và phải làm sao để có thể mua thẻ cào điện thoại đơn giản. Vậy hãy sử dụng hình thức mua card điện thoại online để có thể mua thẻ cào một cách thú vị nhất. Hãy cùng tham gia mua thẻ cào điện thoại để có được những ưu đãi tốt nhất khi chọn lựa được một địa chỉ đổi thẻ trực tuyến uy tín.

Mua thẻ điện thoại Viettel không hề khó nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến đảm bảo về chất lượng cho khách hàng. Các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và không phải lo lắng khi tham gia đổi thẻ cào điện thoại. Vậy, các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín nhất để đảm bảo tham gia mua thẻ cào trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

Mua card điện thoại Viettel tại Doithe123.com. Các bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào của hệ thống để có được cơ hội thú vị nhận những ưu đãi hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại hệ thống website của chúng tôi.

mua card điện thoại viettel

Hãy nhanh chóng tham gia ngay và truy cập vào website Doithe123.com để hưởng những tiện ích sau:

 • Mua thẻ cào nhanh chóng. Tiện lợi phục vụ 24/24.
 • Thời gian mua thẻ chỉ từ 0-15 phút.
 • Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là đã có thể truy cập được vào website Doithe123.com
 • Hệ thống phục vụ quý khách hàng từ 7h30 phút đến 22h các ngày trog tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.
 • Hưởng ưu đãi về chiết khấu tốt nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại để được hưởng những ưu đãi tốt.

Mua card điện thoại viettel nhanh chóng tại doithe123.com

Bạn cần đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com để sử dụng dịch vụ và được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất tại đây.

Lưu ý: Khi đăng ký thì quý khách hàng sẽ phải điền đầy đủ và chính xác thông tin và tài khoản email của mình. Đặc biệt là bạn phải nhập mật khẩu cấp 1 và cấp 2 khác nhau để đảm bảo được bảo mật thông tin được tốt và tuyệt đối.

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản các nhân trên hệ thống Doithe123.com, quý khách hãy đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ mua card điện thoại viettel.

Để mua card điện thoại viettel thì bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: mua card điện thoại viettel

 • Chọn mục “Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền”
 • Nhập mã thẻ cào và số seri vào mục theo yêu cầu
 • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

mua card điện thoại viettel

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

 • Bạn chỉ cần thực hiện bước tiếp theo là mua mã thẻ cào Viettel để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.
 • Chọn mục “Mua mã thẻ:
 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Điền số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Click “Mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong các thao tác mua mã thẻ thì bạn hãy vào mail để lấy mã số thẻ cào điện thoại và số seri của thẻ và nạp tiền điện thoại của mình.

Chỉ với 2 bước đơn giản thôi là bạn đã có thể mua card điện thoại viettel. Hãy đồng hành cùng dịch vụ Doithe123.com để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia mua card điện thoại tại hệ thống của Doithe123.com một cách dễ dàng và đơn giản, Hi vọng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hài lòng và được nhiên bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi tham gia mua card điện thoại tại hệ thống với chiết khấu hấp dẫn.

>>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN TỪ THẺ ĐIỆN THOẠI NHANH NHẤT

Mua thẻ online uy tín