Cách đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel

Clock Cập nhật: 15/01/2018 09:24:31 AM

Hiện nay thẻ cào Viettel là loại thẻ cào được sử dụng phổ biến nhất trong số những loại thẻ cào bởi sự tiện lợi và rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn. Nhiều người đang sử dụng thuê bao Mobifone có nhu cầu chuyển sang sử dụng sim Viettel thường có rất nhiều thẻ cào chưa sử dụng. Các bạn không cần phải sử dụng hết thẻ cào của các nhà mạng này rồi mới thay sim, các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thẻ cào Mobifone sang Viettel đơn giản nhất.

Tại sao đổi thẻ cào Mobifone?

Thuê bao Mobifone là một trong những thuê bao được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên thuê bao Mobifone không phổ biến bằng thuê bao của Viettel. Hiện trên thị trường, hình thức mua thẻ viettel cả về thẻ cào giấy lẫn thẻ cào online đều được bán chạy nhất. Bởi vì sự tiện lợi về nhiều mặt thu hút mọi người sử dụng nhiều hơn.

Thẻ cào Mobifone khi không được sử dụng, bạn có thể chuyển đổi chúng thành thẻ cào viettel để nạp chúng vào tài khoản điện thoại của mình. Như thế, các bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua thẻ cào, vừa không lãng phí những thẻ cào Mobifone chưa được sử dụng. Vậy, hãy đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ cào Viettel để làm đầy tài khoản của mình

Đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel như thế nào?

Các bạn muốn đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel, nhưng lại không biết nên đổi thẻ ở đâu và phải làm sao để có thể đổi thẻ cào điện thoại đơn giản. Vậy hãy sử dụng hình thức đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến để có thể đổi thẻ cào một cách thú vị nhất. Hãy cùng tham gia đổi thẻ cào điện thoại để có được những ưu đãi tốt nhất khi chọn lựa được một địa chỉ đổi thẻ trực tuyến uy tín.

Đổi thẻ cào Mobifone online thành thẻ Viettel không hề khó nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến đảm bảo về chất lượng cho khách hàng. Các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và không phải lo lắng khi tham gia đổi thẻ cào điện thoại. Vậy, các bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về địa chỉ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín nhất để đảm bảo tham gia đổi thẻ cào trực tuyến một cách nhanh chóng nhất.

Đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel tại Doithe123.com. Các bạn hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ của hệ thống đổi thẻ cào trực tuyến để có được cơ hội thú vị nhận những ưu đãi hấp dẫn với chất lượng dịch vụ tốt nhất tại hệ thống website của chúng tôi.

doi-the-cao-Mobifone-sang-viettel

Hãy nhanh chóng tham gia ngay và truy cập vào website Doithe123.com để hưởng những tiện ích sau:

 • Đổi thẻ cào nhanh chóng. Tiện lợi phục vụ 24/24.
 • Thời gian đổi thẻ chỉ từ 0-15 phút.
 • Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là đã có thể truy cập được vào website Doithe123.com
 • Hệ thống phục vụ quý khách hàng từ 7h30 phút đến 22h các ngày trog tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết.
 • Hưởng ưu đãi về chiết khấu tốt nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt để được hưởng những ưu đãi tốt.

Cách đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel

Bạn cần đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com để sử dụng dịch vụ và được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất tại đây.

Lưu ý: Khi đăng ký thì quý khách hàng sẽ phải điền đầy đủ và chính xác thông tin và tài khoản email của mình. Đặc biệt là bạn phải nhập mật khẩu cấp 1 và cấp 2 khác nhau để đảm bảo được bảo mật thông tin được tốt và tuyệt đối.

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản các nhân trên hệ thống Doithe123.com, quý khách hãy đăng nhập vào để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel.

Để đổi thẻ Mobifone sang Viettel thì bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền

 • Chọn mục “Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền”
 • Nhập mã thẻ cào và số seri vào mục theo yêu cầu
 • Thực hiện lệnh “Đổi thẻ thành tiền”

doi-the-Mobifone-sang-the-Viettel

Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại hệ thống Doithe123.com

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

 • Sau khi bạn đã đổi thẻ Mobifone thành tiền xong, bạn chỉ cần thực hiện bước tiếp theo là mua mã thẻ cào Viettel để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.
 • Chọn mục “Mua mã thẻ:
 • Chọn nhà cung cấp
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Điền số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Click “Mua thẻ ngay”

Mua mã thẻ cào điện thoại tại Hệ thống Doithe123.com

Sau khi thực hiện xong các thao tác mua mã thẻ thì bạn hãy vào mail để lấy mã số thẻ cào điện thoại và số seri của thẻ và nạp vào tài khoản điện thoại của mình.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp các game đổi thẻ cào điện thoại trên windows phone

Chỉ với 2 bước đơn giản thôi là bạn đã có thể đổi thẻ cào Mobifone sang thẻ Viettel. Hãy đồng hành cùng dịch vụ Doithe123.com để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia đổi thẻ cào điện thoại tại hệ thống của Doithe123.com một cách dễ dàng và đơn giản, Hi vọng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hài lòng và được nhiên bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi tham gia đổi thẻ tại hệ thống với chiết khấu hấp dẫn.

#
Đổi thẻ sang tiền
Đổi tiền nhanh